Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Yêu phu quân lang băm

Tác giả : Đậu Toa   
Chương 25
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Ngồi trên xe ngực lắc lắc lư lư, Bút Mạt Trừng cố gắng đè nén cảm xúc khẩn trương, ngược lại để mình tựa vào bàn nghỉ, tâm tình tốt nhớ lại đối thoại với người mặc áo đen vào đêm đó.

 
Đêm đầu tiên bị ép buộc đưa đến, nàng vốn định lén trốn, lại bởi vì một người mặc áo đen nhảy vào từ cửa sổ gián đoạn.
 
Lúc người mặc áo đen đảm bảo tuyệt đối không để cho nàng thật sự bị xếp vào danh sách tuyển phi, nhưng cần nàng phối hợp qua loa vài việc một chút, nàng lập tức an tâm, không hề thử thoát khỏi trông coi cẩn mật.
 
Chỉ là… không biết ông chồng tính trẻ con thích bám người một khi phát hiện nàng biến mất, sẽ kích động cùng phẫn nộ đến mức nào?
 
Vốn định nhờ người mặc áo đen hỏi thăm giúp nàng một chút, không ngờ hắn lại giống như nhìn thấu tâm tư của nàng, giành trước nói: “Phu nhân Đô, mặc dù tại hạ đã âm thầm phái người bảo vệ, nhưng mong cô nương chú ý giữ gìn sức khỏe, bởi vì công tử Đô thật sự ôm ý nghĩ huyết tẩy kinh thành đến, chỉ sợ đến lúc đó cô nương bị tổn thương ở đâu, dưới cơn thịnh nộ hắn sẽ làm rầm rồ khiến nhiều người bị hại. Mà người đầu tiên bị hại chắc chắc là chủ tử của nàng.”
 
“Sao chàng ấy có thể làm ra chuyện này chứ? Cô nương quá khoa trương rồi!” Bút Mạt Trừng lắc đầu không tin.
 
Tướng công của nàng tính trẻ con chút, có đôi khi lạnh lùng chút, có đôi khi miệng lưỡi trơn tru chút, nhưng hắn không giống người đàn ông sẽ giết hại mạng người, ít nhất chừa từng thương tổn qua một sinh mạng vô tội trước mặt nàng.
 
“Phu nhân Đô có thể không tin cũng không sao, nhưng vẫn mong cô nương chú ý giữ gìn sức khỏe của mình.”
 
Lưu lại một câu cuối cùng này, người mặc áo đen liền phi thân rời đi, biến mất trong màn đêm.
 
Sau đó, mãi cho đến hôm nay, trừ việc ngẫu nhiên sẽ nhìn thấy sắc mặt ghê tởm của Đô Chậm Tuyệt ra, thật sự cũng không có phiền toái gì đến tìm nàng.
 
Chỉ là… trong lòng nàng vẫn lo lắng suy nghĩ…
 
Lo lắng phu quân ngốc của nàng có ăn cơm đúng giờ không? Lo lắng phu quân bá đạo của nàng có vì nàng không có bên cạnh mà khó có thể ngủ ngon không?
 
Ai… Nếu nói Hoàng Liên đắng, sao có thể so với tương tư sâu…
 
Đoàn người Đô Chậm Ảnh bụi bặm mệt mỏi đuổi đến kinh thành, đúng lúc trước hội tuyển tú một ngày. Dọc theo đường đi lắng đọng lại, cho dù lòng hắn vẫn nóng như lửa đốt, nhưng suy nghĩ dần dần rõ ràng, nghi vấn cũng theo đó mà hiện lên.
 
“Cậu rốt cuộc là loại người nào?”
 
“Ta sao?” Chu Gia Tĩnh tao nhã cười cười, dẫn bọn họ rẽ trái rẽ phải trong tòa nhà to lớn, mãi đến khi đến trước sương phòng mới trả lời: “Ta chẳng qua là một người bình thường muốn báo đáp ơn cứu mạng của Đô huynh thôi!”
 
Người bình thường? Đô Chậm Ảnh nhíu mày, trong lòng cũng không cho là như vậy.
 
Chỉ là người bình thường lại có tòa nhà lớn như thế này trong kinh thành, thậm chí còn có quan binh hùng hậu canh gác? Chỉ là người bình thường, lại có thể thề son sắt không để vợ hắn vào cung tuyển phi? Chỉ là người bình thường, dọc đường lại có thể để cho bọn họ ngang nhiên ở lại trong nhà quan?
 
“Đô huynh không cần đa nghi, mặc dù Chu mỗ bất tài, nhưng vẫn hiểu được đạo lý có ơn phải báo, huống chi còn có chút việc cần Đô huynh cùng cô nương Mạt Trừng giúp đỡ a! Cho nên mong anh trước thả lỏng chính mình, tạm thời nghỉ ngơ ở đây.”
 
“Đợi chút! Vậy Mạt Mạt được an bài ở đâu? Ta muốn xác nhận chuyện trước khi vào kinh cậu đáp ứng với ta có thật sự làm được hay không.” Đô Chậm Ảnh thanh âm xót xa hỏi, trong mắt xẹt qua một tia lạnh lùng.
 
Chu Gia Tĩnh vội vàng đến gần phía sau sương phòng. “Ngay đây, ở ngay đây!”
 
Nói đùa! Đô Chậm Ảnh dọc theo đường đi cũng không có việc gì lại mở cái chai này ra, làm như không cẩn thận nhỏ một giọt xuống mặt đất, còn có thể biến tảng đá thành cái động! Hắn cũng không có ngây thơ đơn giản hóa uy hiếp rõ ràng này thành lỡ tay trong lúc vô ý.
 
“Thật vậy chăng?”
 
“Thật sự! Đương nhiên là thật… Khoan! Đợi ta với ——“ Còn chưa nói xong, người đàn ông kia liền kiềm chế không được chạy vào trong phòng, Chu Gia Tĩnh sửng sốt một chút, trực giác muốn đuổi theo.
 
“Đừng… Đừng đi quấy rầy bọn họ!” A Phúc đỏ mặt, ngăn lại kéo cánh tay của hắn.
 
Hắn kéo hình như còn muốn nói cái gì để tên đàn ông ồn ào này xoay người rời đi, trong đầu vừa nghĩ nên giải thích với hắn như thế nào, đôi vợ chồng kia làm không tốt còn đang giữa ân ái, người rảnh rỗi chớ quấy rầy a!
 
“Đợi chút! A Phúc, cậu kéo ta làm cái gì? Ta còn có chuyện muốn thương lượng với cô nương Mạt Trừng và Đô huynh a!” Chu Gia Tĩnh vừa nói, vừa nhìn khuôn mặt nóng đỏ của A Phúc, đột nhiên phát hiện thằng bé này cũng thanh tú trang nhã, trong ánh mắt lại có phần phần quyến rũ của con gái…
 
Hả! Cái gì mà quyến rũ của con gái? Hắn chính là người đàn ông bình thường, làm sao có thể co ý nghĩ kỳ quái với một thằng bé không lớn không nhỏ chứ?
 
Sẽ không phải là lâu quá rồi không gần nữ sắc, đầu óc bắt đầu suy nghĩ miên man chứ?
 
“Bây giờ bọn họ không rảnh!” A Phúc buông ống tay áo hắn ra, vội vàng tránh sang một bên, rất giống như dính phải thứ gì đó dơ bẩn.
 
“Không rảnh? Sao có thể không rảnh? Hai người họ nhốt trong phòng có thể làm quan sao…” Nói đến một nửa, bỗng nhiên Chu Gia Tĩnh hiểu ra, hai người kia là một đôi vợ chồng ân ái mới cưới không lâu, đóng cửa ở trong phòng có thể làm nhiều việc.
 
“A Phúc ngốc! Sao không nhắc nhở ta a? Hại ta thiếu chút nữa phá hư chuyện tốt của người ta rồi.”
 
Chậc chậc! May là vừa rồi hắn không ngây ngốc đi vào, nếu không đã sớm bị Đô Chậm Ảnh tính tình không tốt độc bắn ra ngoài.
 
“Là anh ngốc! Không phải em lôi anh đi sao?” Quá ngốc! Nếu hắn khong đủ thông minh, cái tên ồn ào này còn có thể yên ổn đứng ở đây sao?
 
Chu Gia Tĩnh cứng họng không trả lời được, bị hắn giáo huấn mà sửng sốt.
 
Nhưng mà… bây giờ không nói rõ ràng, kế hoạch này ngày may sẽ lên sân khấu, lúc này muốn hắn đi đâu tìm cô gái xuất thân từ Dương Châu, còn không thế có ý nghĩ không an phận đối với đương kim thánh thượng… tròng mắt vừa đảo, nhìn về phía A Phúc chán đến chết múc nước rửa ráy.
 
Ừm, dáng người tinh tế không lớn không nhỏ, khuôn mặt thanh tú dễ nhìn, nếu lại thay nữ trang, thoa chút phấn…
 
Ha ha! Không phải có sẵn diễn viên đóng thế cho vở diễn ngày mai sao?
 
Bị đôi mắt như ăn trộm nhìn mà lông tơ dựng thẳng, A Phúc đề phòng lui về sau mấy bước.
 
“Anh… Anh lại có ý nghĩ ngu ngốc gì?
 
“Không có gì, chỉ là muốn nhờ cậu giúp ta một việc thôi.” Chu Gia Tĩnh quỷ quyệt cười, vội vàng vỗ tay, phía sau lập tức xuất hiện một bóng người. “Mang hắn đi!”
 
Ha ha, tất cả nhân vật đều đến đông đủ —— đầu lĩnh bại hoại, người đàn ông đau thương, còn có một cô nương nhỏ đến từ Dương Châu, bắt đầu diễn…
 
Cực kỳ đặc sắc a!
 
Xốc màng lên, mãi đến khi thấy người nằm yên ổn trên giường, tâm tình treo cao của Đô Chậm Ảnh mới chính thức buông xuống.
 
Hắn chậm rãi ngồi lên giường, chuyên chú nhìn dung nhan của nàng, lấy tay mơn trớn da thịt tơ lụa lâu rồi không chạm vào.
 
Trong lúc ngủ mơ mơ hồ nhận thấy có người chăm chú nhìn nàng say đắm, Bút Mạt Trừng mở đôi mắt có chút lim dim, xác nhận nguồn gốc của đôi mắt kia.
 
“Chậm Ảnh… Ta còn nằm mơ sao… Lại nhìn thấy chàng… Đây là mộng à…” Cho dù là mộng, nàng cũng muốn gần hắn một chút, cho nên xoay người, ngả vào người hắn.
 
Đô Chậm Ảnh mỉm cười nhìn động tác không muốn xa rời của nàng, nhẹ nhàng vỗ lưng nàng. “Mạt Mạt, nàng không có nằm mơ, chúng ta phải về nhà!”
 
“Được, chờ ta tỉnh lại, chúng ta trở về nhà…” Nàng ý thức mơ hồ lầm bầm, tay nhỏ bé lại ôm chặc chân hắn, xem đùi hắn là gối ôm.
 
“Xem ra ta đành phải làm cho nàng tỉnh táo một chút, tránh cho nàng xem những lời nói của ta thành nói mớ.” Hắn bật cười nói, bàn tay to lập tức tham nhập vào trong vạt áo của nàng, nắm một bên vú vuốt ve.
 
“A ừm… Chậm Ảnh…” Đôi mắt đẹp của nàng nhắm lại, vẫn xem hết thảnh là cảnh trong mơ, quyến luyến luyến tiếc tỉnh lại.
 
“Ta ở đây.” Hắn đáp lại kêu gọi của nàng, vừa gọn gàng cởi quần áo hai người.
 
Hắn đưa tay dò xét vào giữa hai chân có chút ẩm ướt của nàng, dục long sớm đứng thẳng để ở miệng huyệt, đâm vào vài cái liền cường hãn tiến quân thần tốc!
 
“A! Chậm Ảnh… Chậm Ảnh…” Nàng ưỡn cao người nghênh đón tác cầu không biết tiết chế của hắn, miệng không ngừng kêu lên cái tên thường kêu lên trong lòng.
 
Mong nhớ sau nhiều ngày chia lìa, khiến cho bọn họ áp chế không được dục vọng mãnh liệt, một tiếng rên rỉ thở dốc thay cho lời nói ngọt ngào, từng lần ái ân nhiệt liệt chứng minh bây giờ bạn họ gần gũi bao nhiêu.
 
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
52633
Truyện liên quan :
Bạn học, chào em
Tác giả: Tát Không Không
view: 453921
Nd: HE.
Cặp đôi trời định
Tác giả: Thập Tứ Lang
view: 619133
Nd: HE.
Yêu nghiệt nhà ta
Tác giả: Cầu Mộng
view: 528596
Kế hoạch mai mối
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 432497
Nd: HE.
Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang
Tác giả: Ức Cẩm
view: 364002
Nd: Sủng. HE.
Động Tiên Ca
Tác giả: Hồ Điệp Seba
view: 471637
Nd: Sủng.
Nhất dạ thâu hoan
Tác giả: A Bối
view: 668264
Nd: HE.
Ăn xong chùi mép
Tác giả: Phi Cô Nương
view: 621502
Nd: Sủng. HE.
Chết, sập bẫy rồi !
Tác giả: KingKong Barbie
view: 371521
Nd: HE.
Ta Và Hoàng Thượng Cùng Phe
Tác giả: Hồi Sênh
view: 1113121
Nd: Sủng. HE.
Mạc đạo vị liêu quân tâm túy
Tác giả: Hồng Cửu
view: 808241
Nd: HE.
Oan gia tương phùng
Tác giả: Tiêu dao hồng trần
view: 631493
Nd: HE.
Cậu chủ hồ đồ
Tác giả: Tinh Dã Anh
view: 497696
Tôi không phải thiên tài
Tác giả: Kim tử
view: 495327
Độc nhất nam nhân tâm
Tác giả: Cổ Linh
view: 361736
Nd: HE.
Phu quân, kiềm chế chút
Tác giả: Tô Hành Nhạc
view: 1185015
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14903379
Hiền Thê Khó Làm   view 6906665
Em Dám Quên Tôi   view 6862890
Không xứng   view 6835595
Thứ nữ sủng phi   view 6754431
Ân nhân quá vô lại   view 6620737
Mưa ở phía tây   view 6530818
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc