Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Yêu phu quân lang băm

Tác giả : Đậu Toa   
Chương 22
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 “Ưm… Nóng quá… Thật lớn…” Bút Mạt Trừng nhíu mày rên rỉ, theo lửa nóng nam tính từng tấc từng tấc xâm nhập vào trong cơ thể, giửa trán đổ mồ hôi từng giọt từng giọt chảy xuống.

 
Mãi đến khi hắn thong thả vô cùng chôn hoàn toàn dục căn vào trong hoa kính không ngừng co rút, hai người đều đã không ngừng thở dốc rên rỉ.
 
“Mạt Mạt của ta… Cảm giác được ta nóng lên trong cơ thể nàng không?” Đô Chậm Ảnh yêu thương nhìn nàng nũng nịu thở dốc dưới thân, thậm chí eo nhỏ cũng theo bản năng đong đưa, làm cho hắn nhịn không được nhẹ cười ra tiếng, nhưng không vội ở trên người nàng tận tình rong ruổi.
 
Mỗi một phản ứng của nàng đều là hắn tự tay dạy dỗ, mỗi một chỗ mẫn cảm của nàng cũng là hắn cẩn thận khai quật ra, cho nên hắn phi thường hiểu biết lúc này nàng không thể thỏa mãn mà thống khổ.
 
Mạt Mạt của hắn a… làm cho hắn vãn phần trìu mến, lại muốn bắt nạt nàng, khiến cho nàng ở dưới thân mình khó chịu rơi lệ…
 
“Mạt Mạt, muốn cái gì thì nói ra, nghe?” Hắn vô cùng thân thiết cắn lỗ tai nàng. “Nói a, bằng không như vậy rất khó chịu đó?”
 
“Thật xấu… Đô Chậm Ảnh… chàng thật xấu…” Nàng nghẹn ngào lên ắn, hai tay không ngừng đánh hắn.
 
Người đàn ông này… Trừ Tiểu Ảnh đơn thuần sẽ không như vậy ra, mỗi một nhân cách khác tựa hồ đều lấy bắt nạt nàng làm vui, bây giờ ngay cả chuyện xấu hổ như vậy đều phải bắt nàng mở miệng ra yêu cầu sao?
 
“Ta không xấu, chỉ cần nàng nói ra ta sẽ cho nàng… cho nàng rất nhiều, rất nhiều… giống như vậy…” Hắn giống như đùa va chạm thật mạnh vào hoa tâm của nàng chút, dùng thanh âm tràn ngập dụ hoặc quyến rũ nàng nói ra khát vọng sa đọa nhất trong lồng.
 
“A ừm… ta… ta… ta muốn…”
 
“Muốn cái gì?”
 
“Ta muốn chàng… muốn chàng giống như mới vừa rồi vậy… ô…” Cảm giác xấu hổ mạnh liệt cùng dục vọng hung mạnh kéo co ở trong cơ thể, làm cho nàng thuận theo nói ra khỏi miệng, lại nhịn không được khóc nức nở ra tiếng.
 
“Như vậy sao?” Hắn chậm rãi co rúm, sau khi nàng phát ra rên rĩ thỏa mãn bỗng nhiên dừng lại.
 
“A… Đừng có ngừng… Ta muốn chàng nhanh thêm chút, sâu một chút nữa…” Thỏa mãn trong phút chốc không thể bổ cung vào hư không không ngừng truyền đến từ thân dưới, nàng nhịn không được mở miệng thúc dục hắn.
 
Hắn tà tứ cười, nhìn đóa hoa nhài nhuộm màu sắc tình dục hắn cho ở dưới thân kia, nở rộ ra sắc hồng xinh đẹp, không ngừng run run cầu xin hắn yêu thương.
 
Đô Chậm Ảnh làm cho nàng nghiêng người qua, kéo cao đùi đẹp của nàng lên, bắt đầu không ôn nhu dừng sức va chạm vào Hoa Nhị mềm mại của nàng.
 
“A… Chậm Ảnh… sâu quá…” Hai tay Bút Mạt Trừng bấu chặt vào thành giường, vú theo hắn ra vào mà chớp động lên xuống, hơi thở đàn hương từ miệng phát ra một tiếng rên yêu kiều.
 
“Không phải muốn ta nhanh một chút sao, lại sâu một chút sao?” Sao như vậy lại không được?” Hắn ý xấu trêu chọc nàng, thậm chí đem thẳng dài hoàn toàn rời khỏi, tà ác dựa vào đệm trên giường dong lười nói: “Nếu không, chính nàng lại đây đi!”
 
Bút Mạt Trừng ai oán liếc hắn, chưa thỏa mãn dục vọng làm cho lửa nóng trong cơ thể nàng một trận mạnh hơn một trận, rốt cục kiềm chế không được khóa ngồi trên bụng của hắn.
 
“Chậm Ảnh… Ta sẽ không…” Nàng giống như cầu xin tha thứ nhìn hắn, chỉ mong hắn không cần cố ý tra tấn nàng.
 
Nhưng mà Đô Chậm Ảnh lại thích nhìn bộ dáng nàng vừa thẹn lại quẫn, lại không thể không ngoan ngoãn nghe lời, cho nên làm sao dễ dàng thu lại như vậy chứ?
 
“Sẽ không?” Hắn nhẹ cười một tiếng, cũng không định hỗ trợ. “Cầm bảo bối của ta, sau đó chậm rãi cho vào trong tiểu huyệt của nàng, như vậy được không?”
 
Nàng cắn cắn môi, ủy khuất rơi lệ, lại chỉ có thể nghe lời nâng người lên, chậm rãi nhét nguồn nhiệt cứng rắn kia vào trong nơi riêng tư nóng ẩm dính ngấy của mình.
 
“Xem, không phải được rồi sao? Nếu muốn thì tự động a!” Hắn thúc giục.
 
Nước mắt chưa khô khuôn mặt nhỏ nhắm nhuộm màu hồng nhạt, bày ra phông tình quyến rũ của cô gái trẻ, tuy rằng ngượng ngùng không thôi, nhưng nàng lại động eo lên xuống, theo nhu cầu của bản thân dần dần tăng nhanh tốc độ vặn vẹo.
 
“A… Ừm…” lát sau, hoa huyệt nàng co rút nhanh, một trận dịch yêu chảy xuôi đọng lại trên thắt lưng hắn, cả người cũng vô lực đè lên người hắn thở dốc dồn dập.
 
“Nếu Mạt Mạt đã hưởng thụ xong, bây giờ không phải nên đến giúp vi phu sao?” Đô Chậm Ảnh nâng thân mình mềm yếu của nàng chuyển qua giữa hai chân mình, sau đó đè thấp đầu nàng xuống, đến gần dâng trào vẫn đứng thẳng như cũ của hắn.
 
Bút Mạt Trừng biết ý định của hắn, nhưng mà… Nhìn đến dương vật vừa mới làm cho nàng đạt đến cao trào ở trước mắt không ngừng run run, nàng liền nhịn không được muốn lùi bước.
 
“Mạt Mạt, mau đến nha!” Đô Chậm Ảnh ôn nhu thúc giục nói.
 
Có lẽ giọng nói hắn rất mê người, khơi dậy dục vọng tiềm ẩn trong lòng nàng, nàng mở miệng nhỏ ra, chậm rãi mút vào lửa nóng thật lớn kia.
 
Nàng bắt đầu di động đầu lên xuống, có chút khó khăn phun ra nuốt vào, còn vươn cái lưỡi thơm tho khẽ liếm nếp nhăn ở ngoài.
 
“Chị Mạt… A! Này…” A Phúc đột nhiên vọt vào cửa, nhìnthấy một màn dâm mỹ này.
 
Chỉ thấy chị Mạt luôn luôn hiền lành nằm sấp lên thận dưới công tử nhà họ Đô, hình như đang cố gắng phun ra nuốt vào cái gì, mà công tử nhà họ Đô vẻ mặt lại không vui trừng hắn.
 
“Xem đủ chưa? Còn không đi ra ngoài!” Đô Chậm Ảnh lạnh lùng hạ lên đuổi khách.
 
“Em… Em lập tức đi ra ngoài.” A Phúc đỏ mặt, nhanh chóng rời khỏi phòng, tay chân gọn gàng đóng cửa lại.
 
Thì ra là vợ chồng sẽ làm chuyện này sao? A Phúc đứng ngoài cửa nuốt nước miếng, đuổi không được một màn tình cảnh mời vừa nhìn thấy.
 
Đột nhiên, trong phòng lại truyền đến tiếng kêu cầu xin tha thứ cùng tiếng thân thể va chạm, khiến cho đỏ ửng trên mặt hắn lan đến cổ, vội vàng chạy đi không dám lưu lại.
 
Ô ô… Công tử nhà họ Đô trứng thối! Nhất định biết hắn còn đứng ở bên ngoài, mới cố ý làm ra thanh âm…
 
Đuổi được khách không mời mà đến, Đô Chậm Ảnh nhẫn nại cũng đã đến cực hạn.
 
Kéo thân thể mềm mại giữa hai chận thành tư thế ngồi, hắn động lưng một cái, vùi thật sâu dâng trào bị nàng mút qua vào trong hoa kính nóng ẩm.
 
“A ưm… không cần… ta vừa mới hầu hạ chàng xong mà…”
 
“Còn chưa đủ! Cái miệng nhỏ nhắn của nàng tất nhiên khiến cho người ta hưởng thụ, nhưng sao có thể so với huyệt mềm mất hồn này chứ?” Hắn đáp lại như vậy, lần lượt rút ra đâm vào đều khiến cho nàng thút thít.
 
Hắn yêu cầu cuồng nhiệt như lửa, khiến cho nàng cơ hồ không thể thừa nhận khoái cảm cùng đau đớn, mãi đến khi sắp ngất đi, trong nháy mắt bên tai nàng mới truyền đến tiếng hô thỏa mãn của người đàn ông, hoa tâm cũng theo đó chứa đầy tinh hoa nóng bỏng.
 
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
44702
Truyện liên quan :
Ngọc tỏa Dao đài
Tác giả: Quất Hoa Tán Lý
view: 422506
Nd: HE.
Vương phi thần trộm
Tác giả: An Dĩ Mạch
view: 455775
Đường gia Tiểu Miêu
Tác giả: Triêu Tiểu Thành
view: 483173
Nd: HE.
Hủ nữ ga ga
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 670839
Nhàn thê - Tà phu
Tác giả: Mặc Phong
view: 673002
Nd: HE.
Công Tử Vô Sỉ
Tác giả: Duy Hòa Tống Tử
view: 488735
Nd: HE.
Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư
Tác giả: Diệp Tiếu
view: 419107
Nd: Ngược. HE.
Công chúa Quý Tính
Tác giả: Tựu Mộ
view: 367195
Nd: HE.
Từng đóa bọt sóng
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 420652
Nd: HE.
Ta Và Hoàng Thượng Cùng Phe
Tác giả: Hồi Sênh
view: 1113121
Nd: Sủng. HE.
Độc dược phòng bán vé
Tác giả: Ức Cẩm
view: 507069
Nd: Sủng. HE.
Hiền Thê Khó Làm
Tác giả: Vụ Thỉ Dực
view: 6906665
Nd: Sủng. HE.
Phong lưu đấu oan gia
Tác giả: Trạm Lượng
view: 899499
Nd: HE.
Chàng giảng viên cầm thú của tôi
Tác giả: Tát Không Không
view: 571135
Nd: Ngược. HE.
Yêu Em Thật Xui Xẻo
Tác giả: Tinh Dã Anh
view: 934210
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14903379
Hiền Thê Khó Làm   view 6906665
Em Dám Quên Tôi   view 6862890
Không xứng   view 6835595
Thứ nữ sủng phi   view 6754431
Ân nhân quá vô lại   view 6620737
Mưa ở phía tây   view 6530818
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc