Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Yêu phu quân lang băm

Tác giả : Đậu Toa   
Chương 21
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 “Có gì ngượng? Hai người kia cả ngày chỉ bám theo nàng, ngay cả buổi tối ngủ vẫn còn có một tiểu quỷ dính nàng đến nửa đêm, thật muốn nói ngượng cũng phải là bọn họ nói đó!” Đô Chậm Ảnh không vui ngồi xuống ghế dựa, vốn đổ chén nước định giải khát, nhưng càng nói càng nóng, dùng sức hạ chén, đánh ra tiếng vang thật lớn ở trên bàn.

 
“A Phúc chẳng qua chỉ là đứa bé, Gia Tĩnh huynh cũng chỉ là bệnh nhên, chăm sóc bọn họ nhiều một chút cũng không có gì không đúng a!”
 
“Tương công nàng có một chỗ vô cùng đau đớn, so với bọn họ càng đáng thương hơn, càng cần nàng chăm sóc hơn.” Hắn mang tươi cười quỷ dị đến gần nàng. “Sao vậy? Nàng không định an ủi, an ủi ta sao?”
 
“Chàng... chàng có làm sao đâu?” Hắn đột nhiên đến gần, khiến cho nàng luống cuống tay chân chút, thậm chí đến nói cũng lắp bắp.
 
Đô Chậm Ảnh nắm tay nàng lên sờ loạn thân dưới của mình, giống như vô tội cười nói: “Chỗ này của ta... Mấy ngày nay không được nương tử chăm sóc, hại ta mỗi ngày đều khó chịu chết được a!”
 
Cảm giác cứng rắn cực nóng trong tay làm cho khuôn mặt nhỏ nhắn của Bút Mạt Trừng đỏ như lửa, “Chàng... Chàng... Chẳng qua mới vài ngày thôi, nào có thể nghiêm trọng như vậy?!”
 
“Ta nói nương tử, nàng cũng biết...” Hắn vừa nói vừa liếm vành tai khéo léo của nàng. “Tướng công nàng trước khi cưới nàng, chính là một người đàn ông không ăn mặn...”
 
“Vậy, thì tính sao?” Nàng trước khi gả cho hắn cũng là thuần thuần khiết khiết, điểm ấy có gì tốt mà mang ra khoe?
 
“Nàng thật sự không hiểu?” Phạm vi liếm của hắn mở rộng đến bên môi của nàng, dùng đầu lưỡi miêu tả đôi môi đỏ mọng của nàng. “Đàn ông khai trai càng trễ, mỗi đêm cá nước thân mật càng không thể thiếu được... cho nên nàng nói xem này không có vấn đề gì sao?”
 
Nghe lời nói bậy của hắn! Nàng căn bản nghe cũng chưa từng nghe qua loại chuyện này!
 
Rõ ràng chính là một tên háo sắc, còn luôn thích hợp lý hóa hành vi của chính mình, nói thành đạo lý rò ràng...
 
Nhưng lời nói phản bác này căn bản chưa kịp nói ra khỏi miệng, Bút Mạt Trừng bị hắn hôn che lại cái miệng nhỏ nhắn, cả người sa vào hơi thở mang chút mùi thuốc của hắn, không thể tự kiềm chế.
 
Hắn hôn thật mãnh liệt lại lại nhanh chóng, làm cho nàng trở tay không kịp, chỉ có thể ý loạn tình mê ôm lấy cổ hắn, theo miệng lưỡi hắn khiêu vũ.
 
Vừa hôn xong, Đô Chậm Ảnh đứng thẳng người, nhìn nàng ngã ngồi trên ghế quyến rũ thở hổn hển, vẻ mặt đó bừng, hai mắt sương mù nhìn hắn, bộ dáng xinh đẹp quyến rũ kia khiến cho hắn rốt cuộc không khống chế được, một phen cởi xuống váy mỏng của nàng, xé rách tiết khố của nàng, cởi bỏ quần lót đã muốn tiến quân thần tốc vào ẩm ướt mềm nóng mấy ngày không được cảm thụ qua.
 
“A —— Đô Chậm Ảnh! Chàng làm cái gì vậy?!” Hành động nhanh nhẹn gấp gáp của hắn làm cho Bút Mạt Trừng vốn bị hắn hôn mê man kinh ngạc tỉnh lại, vội vàng nhảy khỏi ghế dựa này, không cho hắn dính vào.
 
“Mạt Mạt, lại đây!” Ánh mắt hắn u ám nhìn nàng, tiếng nói trầm thấp, quần sao hỗn độn vươn tay về phía nàng.
 
Đi qua? Bút Mạt trừng không chịu lắc đầu, còn không ngừng lui về sau.
 
Đùa hả! Lúc trước cho dù mỗi đêm hắn đều háo sắc giống nhau, nhưng ít ra còn không lộ ra loại biểu tình muốn đem nàng một ngụm nuốt vào miệng này, muốn nàng lúc này ngoan ngoãn làm thịt béo đưa đến cửa? Nàng mới không ngốc như vậy đâu!
 
“Không không không, ta thấy bây giờ chàng cần phải bình tĩnh một chút, ta đợi đến lúc đó lại tính đi.”
 
Thấy thế, thanh âm hắn bỗng nhiên biến đổi, ngay cả biểu tình đều giống như thay đổi thành 1 cá tính khác. “Mạt Mạt... Vì sao chị muốn cách xa Tiểu Ảnh như vậy? Chẳng lẽ chị chán ghét Tiểu Ảnh?”
 
Bút Mạt Trừng nghĩ hắn lại thay đổi nhân cách, sợ Tiểu Ảnh hồn nhiên vô tội thương tâm, vội vàng vọt đến trước mặt hắn giải thích: “Không phải! Ta sao có thể ——“
 
Thấy trên mặt hắn lộ ra cười lạnh, nàng lập tức hiểu được mình bị lừa.
 
Hừ, tiểu nhân! Lại dùng thủ đoạn ti bỉ này lừa gạt nàng!
 
“Không phải lại đây rồi sao?” Đô Chậm Ảnh không cảm thấy xấu hổ chút nào với việc mình lợi dụng tâm địa mềm yếu của nàng, ngược lại còn lộ ra tươi cười thắng lợi.
 
Một phen ôm lấy nàng ngã lên ghế dài gần nhất, quần áo vốn không chỉnh tề lúc này ngay cả tóc cũng rối tung, sợi tóc dài nhỏ đen bóng buông xuống nửa thân trần trước ngực, tràn ngập hơi thở tà mị.
 
Nếu là lúc bình thường, nàng tuyệt đối sẽ đỏ mặt lớn tiếng khen ngợi hắn một phen, nhưng lúc này... cái loại biểu tình dường như phải hưởng dụng nàng thật tốt này của hắn...
 
Bút Mạt Trừng không khỏi thu nhanh vạt áo, liên tục lui về sau.
 
Bởi vì nàng có dự cảm không tốt, cứ thế này chính mình có thể bị ăn sạch sẽ, ngay cả xương cốt cũng không còn.
 
Ô ô... Nhưng muốn chạy cũng không còn kịp rồi...
 
Đô Chậm Ảnh sải bước đến ghế dài, ôm nàng gần như lui thành một cục vào lòng, mỗi một hơi thở đều ái muội lướt nhẹ lên đỉnh đầu nàng.
 
“Sao vậy? Không phải nương tử không sợ nhất vi phu sao?”
 
“Ta không sợ a! Chỉ là chàng... Sao lúc thì xưng là tướng công, lúc thì xưng là vi phu a? Sẽ không phải là cá tính hỗn loạn chứ?” Bút Mạt Trừng hoàn toàn không dám ngẩng đầu nhìn hắn, chỉ có thể lui thành một cục nhỏ giọng than thở.
 
Hắn thương xót nói: “Thật đáng tiếc, lúc này nương tử đã đoán sai, vi phu không có cá tính hỗn loạn, mà là xuất hiện một cái tôi mới a!”
 
Phải nói là, Tiểu Ảnh vốn tâm trí đơn thuần sau khi vào độ tuổi thành thục chính là bộ dáng này —— không tuân theo nguyên tắc của xã hội, tràn ngập ham muốn giữ lấy cùng khát vọng vĩnh viên không thỏa mãn đối với nàng.
 
“Hả? Lại một cái mới?” Bút Mạt Trừng kinh ngạc kêu lên. Đều đã có vài nhân cách khó trị rồi, bây giờ lại thêm?!
 
“Đúng vậy, sao nương tử không ngẩng đầu lên nhìn ta hoàn toàn mới này?”
 
“Ta... Chàng làm cái gì vậy?!” Nàng mới cố lấy dũng khí ngẩng đầu lên, liền phát hiện tay hắn lại không an phận sở vào chân nàng.
 
“Mạt Mạt ngoan, để cho ta yêu thương nàng thật tốt, nếu không sẽ làm đau nàng.” Hắn cướng rắn nắm lấy hai chân nàng, mở ra góc độ làm người ta xấu hổ, sau đó chen người vào giữa hai chân, khiến cho nàng không thể khép chặt lại hai chân.
 
“Không cần... Chàng như vậy thoạt nhìn thật đáng sợ...” Nàng run run thừa nhận nụ hồn của hắn, đối mặt với người đàn ông chưa bao giờ cứng rắn đối xử với nàng như thế, lại không tự chủ được run rẩy toàn thân.
 
“Đều là nàng không tốt, ai bảo nàng để ý đến mấy người tạp nham này chứ?” Bừa bãi nhấm nháp đôi môi đỏ mọng, hắn bá đạo đẩy hết sai lầm sang cho nàng. “Mạt Mạt vốn là của ta, cũng chỉ có thể là của ta.”
 
“Ta không có... Ừm...” m thanh phản bác mỏng manh lúc hăn cắn cổ, bỗng nhiên dừng lại.
 
“Còn dám nói sạo?” Đô Chậm Ảnh xé vạt áo nàng ra, kéo cái yếm màu vàng nhạt lên cao, vừa lòng nhìn thân thể lòa lỗ trắng nõn.
 
Ánh mắt nóng rực từ trước ngực của nàng một đường thẳng đi đến đóa hoa xinh đẹp như ẩn như hiện giữa hai chân, dâng trào sơm đứng thẳng lại khẩn cấp tiến đến va chạm.
 
Từ khi thành hôn đến nay cơ hồ hàng đêm đều đã bị hắn yêu thương hết sức có thể, Bút Mạt Trừng đương nhiên rất rõ vật đang đâm vào giữa hai chân mình là cái gì, nàng tâm niệm vừa động, thân dưới bỗng nhiên trào ra dòng nước nóng ẩm, dính ướt đóa hoa căng mịn.
 
Nhìn thấy chứng cứ nàng động tình, tầm mắt hắn quay lại khuôn mặt đỏ bừng của nàng, đôi mắt nóng rực sâu thẳm một cái chớp mắt cũng không nháy nhìn nàng, tầm mắt hai người gắt gao dây dưa.
 
Ánh mắt hắn không động, thâm mình thúc một cái, chậm rãi đưa dài thẳng vào trong động huyệt ẩm ướt hẹp nóng, cẩn thận bắt giữ mỗi một biểu tình nho nhỏ của nàng, khi bắt nàng thừa nhận thật lớn của hắn.
 
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
51809
Truyện liên quan :
Người tới không tốt
Tác giả: Kim Bính
view: 866024
33 ngày thất tình
Tác giả: Bào Kình Kình
view: 365135
Gái Già Gả Bảy Lần
Tác giả: Hoa Minh
view: 417974
Nd: HE.
Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang
Tác giả: Ức Cẩm
view: 365341
Nd: Sủng. HE.
Duyên trời định
Tác giả: An Tư Nguyên
view: 566809
Độc dược phòng bán vé
Tác giả: Ức Cẩm
view: 508511
Nd: Sủng. HE.
Ngọc tỏa Dao đài
Tác giả: Quất Hoa Tán Lý
view: 423433
Nd: HE.
Tình Yêu Của Cô Nàng Cố Chấp
Tác giả: Ta là Tô Tố
view: 551565
Nd: HE.
Khẩu vị nặng
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 562792
Nd: HE.
Em không vào địa ngục thì ai vào
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 898778
Nd: Sủng. HE.
Tình Phi Đắc Ý
Tác giả: Hạ Quảng Hàn
view: 568457
Nd: HE.
Oan gia tương phùng
Tác giả: Tiêu dao hồng trần
view: 633450
Nd: HE.
Mối Lương Duyên Trời Đánh
Tác giả: Hoa Thanh Thần
view: 627579
Nd: HE.
Cửu gia đừng làm vậy
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 1032781
Nd: HE.
Cô bé Lọ Lem thay thế
Tác giả: Cổ Lăng
view: 732742
Nd: HE.
Cho thuê người yêu
Tác giả: Mạc Nhan
view: 661260
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14918932
Hiền Thê Khó Làm   view 6914390
Em Dám Quên Tôi   view 6873293
Không xứng   view 6841569
Thứ nữ sủng phi   view 6760817
Ân nhân quá vô lại   view 6626402
Mưa ở phía tây   view 6537101
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc