Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Yêu phu quân lang băm

Tác giả : Đậu Toa   
Chương 20
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Tuy rằng thanh âm trầm thấp vẫn không đổi, nhưng trong giọng nói có hàng vạn nhu tình, đã có thể cùng với lạnh lùng vừa rồi cách xa vạn dặm.

 
“Ừ.” Nàng đáp nhẹ một tiếng, ngẩng đầu ngóng nhìn mặt hắn, nắm lấy tay hắn rời đi.
 
Mọi người vốn vây xung quanh bọn họ, tự động tự giác dọn ra một đường, trong mặt ngoài trừ sợ hãi ra, cũng có hưng phấn nghe được một bát quái mới.
 
Chuyện này thật mới! Thì ra quái nhân thứ hai Dương Châu không phải là thằng ngốc trời sinh!
 
Cẩn thận phân tích những lời nói vừa rồi của hắn —— bình thường ngây ngốc, không có nghĩ là thật sự khờ, mà là đang giả ngu sao?
 
Tin tức lớn hôm nay, làm cho người trên phố chạy vội đi nói, chị sợ chậm một bước nói cho người ta, lại có vẻ tin tức bản thân thật không mới mẻ a!
 
Khác với mọi người hưng phấn, Đô Chậm Tuyệt ánh mắt thâm trầm nhìn hướng hai người rời đi.
 
Đô Chậm Ảnh! Mày chẳng qua chỉ là con thứ xuất, thế mà ở trước mặt mọi người quăng hết mặt mũi ta, món nợ này ta thề sẽ đòi lại, mày cứ chờ đấy cho ta! Hắn nắm chặt hai đấm, âm thầm thề.
 
Nếu nói chuyện lớn được bàn tán oanh oanh liệt liệt gần đầy, trừ việc quái nhân thứ ba thành Dương Châu làm mưa làm gió ra, thì chính là chuyện tuyển tú này.
 
Nói trắng ra, kỳ thật chính là hội tuyển phi ba năm một lần, chẳng qua trước đây đều là từ quan phủ các nơi chọn lựa tú nữ, sau khi đưa vào cung thì từ hoàng thượng đích thân chọn lựa, năm nay lại muốn làm một cách khác, quy định trong tên của tú nữ ít nhất phải có tên của một loại hoa, cho nên hội tuyển phi năm nay bị nhân giang đổi tên thành ‘Bách hoa hội’.
 
Bỏi vì đương kim hoàng thương anh minh thần võ, tuấn tú khác thường, cho nên tin tức tuyển tú vừa thông cáo, khuê nữ các nhà ai cũng muốn vào cung, chỉ mong may mắn được thánh thượng sủng ái, thậm chí sinh được 1 nam nửa nữ, bản thân địa vị tôn quý không cần phải nói, bên nhà mẹ đẻ cũng tương đương một bước lên mây, biến thành hoàng thân quốc thích a!
 
Chỉ là quy định đặc biệt của năm nay, khiến mấy nhà sung sướng mấy nhà sầu, các cô nương tên họ phù hợp sung sướng vô cùng, còn lại không phù hợp âm thầm nước mắt ròng ròng, chỉ có thể mong ba năm sau còn có cơ hội.
 
Nhưng, những mưa gió này kia hoàn toàn không có quan hệ đến vợ chồng Đô Chậm Ảnh, bọn họ vẫn như cũ trôi qua từng ngày, chỉ là trong nhà có nhiều thêm hai miệng ăn.
 
Một trong số đó, tất nhiên là Chu Gia Tĩnh bọn họ mang về, một người khác chính là thằng nhỏ bọn họ mua về từ bên ngoài.
 
Nói lại ngày đó Đô Chậm Ảnh cùng Bút Mạt Trừng đi dạo trên đường cả buổi, tuy rằng Bút Mạt Trừng vẻ mạt cực kỳ ôn hòa, nhưng người bán mình trên đường vưa nghe phải vào nhà quái nhân thứ hai Dương Châu, lớn mật một chút thì xoay người bỏ chạy, không có can đảm thì chỉ có thể tê liệt ngồi trên mặt đất ngay cả nói cũng không được.
 
Ngay lúc hai người chuẩn bị từ bỏ, đột nhiên có một đứa nhỏ khoảng 15 tuổi đến quỳ trước mặt bọn họ, nói cho dù bắt hắn thử nghiệm thuốc cũng không sao, chỉ cần trước đó cho hắn một chút tiền, để cho hắn an táng người nhà duy nhất.
 
Tuy rằng khi nghe lời nói như thế, có người đen cả mặt, nhưng bọn họ vẫn đưa tiền cho đứa bé này an táng người nhà, lại dẫn hắn trở về.
 
Kết quả, cuộc sống vốn bình yên liền thêm hai cái mồm, nhưng lại ầm ĩ chết người ——
 
“Chị Mạt, em lau xong cái bàn này, đợi lát nữa có thể ăn đường sao?” Đây là tiểu quỷ được gọi là ‘A Phúc’, cũng là đứa bé bọn họ mua về.
 
“Ta nói cô nương Mạt Trừng, đợi lát nữa có thể pha cho ta một ấm trà không? Trà ô long Đông Đỉnh là được rồi, con người ta rất dễ tính.” Ma ốm nằm trên giường Chu Gia Tĩnh nói như vậy.
 
Một dính lại, một kêu qua, khiến cho trên trán Đô Chậm Ảnh ngồi bên cạnh viết cách pha chế gân xanh nhảy lên, đến cây bút trên tay cũng sắp bị nắm gãy, biểu hiện nhẫn nại sắp đến cực hạn.
 
Sớn biết như thế, lúc trước hắn nên đến cho ma ốm thích sai bảo người khác chết ở trên núi, để cho tiểu quý thích bám người bị mua đi làm đứa trẻ gõ mỏ, đỡ phải dính bọn họ một ngày, một đứa không biết sống chết sai bảo Mạt Mạt của hắn
 
Bút Mạt Trừng làm việc đầu óc choáng váng, căn bản không chú ý đến người đàn ông ngồi trước bàn lại thoát khỏi tính tình hồn nhiên, hơn nữa có xu hướng nổi bão.
 
“A Phúc ngoan, đợt lát nữa Chị Mạt sẽ làm đường cho em ăn.” Nàng võ vỗ đầu A Phúc, sau đó chuyển sang Chu Gia Tĩnh khí sắc dần dần tốt hơn cười nói: “Gia Tĩnh huynh, đợi lát nữa, tôi liền mang đến cho anh.”
 
Nàng trái một câu trấn an, phải một câu thông báo, chỉ là quên mất người đàn ông trầm mặt hờn dỗi kia.
 
Nhìn đến đây, Đô Chậm Ảnh rốt cục không thể nhịn được đứng lên rống to: “Ăn ăn ăn, ăn đường cái gì? Rõ ràng nói muốn đến thử nghiệm thuốc, ngay cả cọng cỏ ta cũng chưa cho cậu nuốt qua, bây giờ còn dám liều mình tìm đường ăn?!”
 
Mắng xong một người, hắn xoay người về phía giường mắt người khác, “Về phần anh, pha trà cái gì?! Cho anh chén nước uống là tốt lắm rồi, còn dám chỉ tên muốn ô long Đông Đỉnh, như vậy mà gọi là dễ tính sao?! Đợi ta cho anh ăn thuốc độc trực tiếp đến tây thiên uống ngọc lộ Quan Âm, muốn dễ tính thế nào đều tùy anh!”
 
Nghe thấy hắn càng nói càng quá đáng, Bút Mạt Trừng vội vàng đứng trước mặt hắn khuyên can: “Đừng như vậy, thuận tiện thôi, lại không phiền toái lắm…”
 
“Thuận tiện cái gì? Vợ của ta cũng không phải để cho bọn họ sai bảo như vậy!” Cho dù muốn bận rộn cũng chỉ có thể bận rộn vì tướng công là hắn, mà không phải mấy người ngoài này.
 
“Việc này cũng không có gì mà!” Người đàn ông này khi nào trở nên lòng dạ hẹp hòi như vậy? Hay là hắn vốn như thế, chỉ là cho đến bây giờ nàng không có phát hiện qua?
 
“Mặc kệ! Nàng là vợ của ta, mấy người ngoài này muốn làm cái gì thì tự bọn họ làm!” Nói, hắn kéo Bút Mạt Trừng đi ra khỏi cửa phòng, vừa sai bảo A Phúc nói: “Tiểu quỷ, ma ốm kia giao cho cậu chăm sóc, nếu đã chết thì trực tiếp lôi ra ngoài chôn, không cho phép lại đến quấy rầy chúng ta?”
 
A Phúc bị rống sửng sốt chỉ có thể gật đầu đáp: “Biết, biết.”
 
Đô Chậm Ảnh hừ lạnh, mặc kệ Bút Mạt Trừng kháng nghị rất nhỏ, trực tiếp kéo nàng ra khỏi phòng, tính sau đó ‘câu thông’ sửa sai cho nàng.
 
Hắn muốn cho Mạt Mạt biết ——chồng của nàng, mới là người nàng cần quan tâm nhất.
 
“Chàng làm cái gì vậy? Ở trước mặt khách cùng A Phúc như vậy, thật ngượng!” Tiến vào phòng hai người, Bút Mạt Trừng giãy khỏi tay hắn, có chút không vui nói.
 
Thật là, vừa mới nghĩ cá tính trẻ con từ ngày đó ở trên đường về sau giống như sẽ không gặp lại, không nghĩ đến lúc này lại chạy đến cùng bọn A Phúc tranh giành người yêu.
 
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
67156
Truyện liên quan :
Đường gia Tiểu Miêu
Tác giả: Triêu Tiểu Thành
view: 483173
Nd: HE.
Đừng Kiêu Ngạo Như Thế
Tác giả: Tùy Hầu Châu
view: 1705268
Nd: HE.
Độc nhất nam nhân tâm
Tác giả: Cổ Linh
view: 361736
Nd: HE.
Thượng thư đại nhân, biến
Tác giả: Tô Áng
view: 707507
Nd: HE.
Ăn xong chùi mép
Tác giả: Phi Cô Nương
view: 621502
Nd: Sủng. HE.
Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang
Tác giả: Ức Cẩm
view: 364002
Nd: Sủng. HE.
Ai Gia Có Hỷ
Tác giả: Đạm Anh
view: 461440
Nd: HE.
Bạn trai tôi là sói
Tác giả: Tát Không Không
view: 512425
Nd: HE.
Ta Và Hoàng Thượng Cùng Phe
Tác giả: Hồi Sênh
view: 1113121
Nd: Sủng. HE.
Sổ tay sử dụng đàn ông
Tác giả: Lam Bạch Sắc
view: 647458
Nd: HE.
Cung đấu không bằng nuôi cún
Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
view: 623459
Nd: Ngược. HE.
Ốc Sên Chạy
Tác giả: Điệp Chi Linh
view: 470813
Hai “cầm” cùng vui
Tác giả: Đông Bôn Tây Cố
view: 380070
Nd: HE.
Tôi không phải thiên tài
Tác giả: Kim tử
view: 495327
Sam Sam Đến Đây Ăn Nào!
Tác giả: Cố mạn
view: 321257
Nd: Sủng. HE.
Động Tiên Ca
Tác giả: Hồ Điệp Seba
view: 471637
Nd: Sủng.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14903379
Hiền Thê Khó Làm   view 6906665
Em Dám Quên Tôi   view 6862890
Không xứng   view 6835595
Thứ nữ sủng phi   view 6754431
Ân nhân quá vô lại   view 6620737
Mưa ở phía tây   view 6530818
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc