Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Yêu phu quân lang băm

Tác giả : Đậu Toa   
Chương 19
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Tác cầu cuồng nhiệt như lửa

 
Một tiếng ngâm rên rỉ thở dốc thay thế được tiếng yêu ngọt ngào
 
Từng lần ái ân nóng bỏng chứng minh gẫn gũi lẫn nhau
 
Bất quá chỉ là đi chợ một chút mà thôi, sao người đàn ông này lại thay đổi cá tính chứ? Tuy rằng nói nàng có vẻ thiên vị Tiểu Ảnh đáng yêu đơn thuần, nhưng cũng không cần chọn lui ra sau a…
 
Nhìn người đàn ông từ sau khi ra khỏi cửa liền sờ đông, sờ tây, thật giống như chưa từng thấy qua chợ —— hoặc phải nói là người đàn ông tâm trí còn trẻ con —— Bút Mạt Trừng trừ bỏ thở dài ra, cũng chỉ có thể thở dài.
 
Từ khi vừa bắt đầu đi, nàng liền nhận thấy người đi trên đường ném lại ánh mắt căm ghét cùng sợ hãi, sợ hãi hẳn là vì lo lắng Đô Chậm Ảnh ở trên đường hạ thuốc hại người lung tung, ghét chắc là vì cảm thấy vị thiếu gia họ Đô này là thẳng ngốc đi!
 
Tiểu Ảnh có phải thằng ngốc hay không trong lòng nàng đều biết, nhưng cũng không để ý lắm, chỉ là… Sao cố tình ở phía sau lại thấy người không muốn nhìn thấy nhất chứ?
 
Bút Mạt Trừng vút tóc mím môi, kéo Đô Chậm Ảnh đang muốn đi về phía một quầy hàng khác, tính xem như không thấy quỷ chán ghét kia đi ngang qua.
 
Chỉ tiếc trời không theo ý người, nàng muốn lặng lẽ tiêu sái đi qua, người nọ lại càng muốn gây sóng gió.
 
“Ôi! Ta còn tưởng là ai, không phải là em dâu của ta sao?” Mang vẻ mặt đùa cợt cười, Đô Chậm Tuyệt mở miệng tiếp đón, nhưng giọng điệu không có nửa phần thành khẩn.
 
“Đại ca!” Đô Chậm Ảnh vốn vô cùng cao hứng định chạy đến, bỗng nhiên hắn nhớ đến lúc trước anh cả từng nói xấu về Bút Mạt Trừng, nhất thời dừng lại bước chân, sợ hãi không dám đi về phía trước.
 
Nhìn bộ dạng đó của hắn, trong lòng Đô Chậm Tuyệt xấu hổ đến cực điểm, lập tức ngay cả quanh co lòng vòng đều giảm đi, trực tiếp làm rõ chế giễu thằng em khiến cho nhà họ Đô không ngóc đầu nổi này.
 
“Ta nói mày cũng thật là ngu, cưới một con đàn bà không đứng đắn, bây giờ thế nhưng còn thành con chó lưu lạc bị nàng tùy ý không chế?”
 
Đô Chậm Ảnh cúi đầu xuống không nói lời nào, khiến cho người ta nhìn không rõ biểu cảm trên mặt hắn. Tuy rằng hai người mới thành thân không bao lâu, nhưng Bút Mạt Trừng so với anh cả hắn còn hiểu rõ hắn hơn, biết đây là dấu hiệu hắn không vui.
 
Một nửa là đau lòng, một nửa là vì bảo vệ ông chồng ngốc không biết đánh trả, nàng nhảy ra vẻ mặt khinh thường liếc nhìn Đô Chậm Tuyệt.
 
“Ta nói còn không biết là cái tên trơ trẽn nào ở đây nói bậy nói bạ a, thì ra là đại thiếu gia nhà họ Đô việc ‘Y’ không làm được, hủy hoại bảng hiệu nhà mình a! Nói tướng công nhà ta là thằng ngốc, vậy mày y thuật so với thằng ngốc còn tệ hơn thì nên gọi là cái gì đây?”
 
Theo hiểu biết của nàng trong khoảng thời gian này, nhà họ Đô trong thành Dương Châu đúng thật là được hưởng gia tộc nghề y nổi danh, nhưng tấm bảng vàng này từ các thế hệ nhà họ Đô đời trước qua đời sau, bắt đầu có xu hương lung lay sắp đổ. Trong một thế hệ anh em nhà họ Đô này, trừ Đô Chậm Ảnh y thuật có kế thừa tổ tiên, thậm chí trò giỏi hơn thầy ra, những anh em khác thì một người so với một người còn tệ hơn.
 
Nếu y thuật bình thường thì cũng không sao, chỉ cần có thể bảo vệ thật tốt công việc kinh doanh cho mấy nhà thuốc, cuộc sống cũng không đến nỗi quá khổ sở, cố tình…
 
Nói dễ nghe chút, là anh em nhà họ Đô không giỏi buôn bán, nói khó nghe chút, chính là y thuật đã không tốt, còn quyến luyến cố chấp giữ gìn cơ nghiệp đều biến thành một đống đổ nát!
 
Ngoài mặt, nói đến y quán trong thành Dương Châu, đầu tiên mọi người nghĩ đến vẫn là y quán nhà họ Đô, nhưng người thật sự trong nghề sớm đã không còn qua lại với bọn họ. Trước đây, tộc trưởng nhà họ Đô buôn bán y tín, cho dù là dược liệu, số lượng đều không có nửa điểm sai sót, nhưng bây giờ, bán dược liệu tốt xấu lẫn lộn thì thôi, còn thường thường làm bừa, muốn mở rộng cơ nghiệp từ đông sang tây!
 
Loại thương gia đem mạng người ra đùa giỡn như vậy, người biết rõ tình hình sao còn dám tiếp tục hợp tác? Đương nhiên sớm chặt đứt quan hệ không hề lui tới.
 
Cũng vì như thế, Đô Chậm Tuyệt mới có thể thường xuyên nhận một vài bệnh nhân có thể kiếm món tiền lớn, nửa đêm mang đến gian nhà tranh đổ nát kia để Đô Chậm Ảnh chữa trị, dựa vào đó để bù lại thua lỗ như hố đen.
 
Nghe được lời nói phản bác chê trách của Bút mạt Trừng, dân chúng biết chân tướng sự việc đều gật đầu đồng ý, khiến kho sắc mặt Đô Chậm Tuyệt một trận xanh một trận trắng, rất đặc sắc.
 
“Mày mày… Mày đừng có ngậm máu phun người!”
 
“Ta ngậm máu phun người? Đúng hay không đúng trong lòng mọi người đều biết.” Nàng nhìn nhìn quần chúng vây quanh xem tiếp tục nói: “Nếu không chính mày tự họi người trên đường một chút xem, xem ta nói thật hay nói láo, chẳng qua chị sợ may sẽ tự rước nhục a!”
 
“Mày…” Bị nàng trái một câu chửi, phải một câu mắng, Đô Chậm Tuyệt tính tình vốn không tốt sao chịu được loại nhục nhã này, phút chốc giơ tay lên, một bạc tai giáng xuống đập vào mặt nàng.
 
Tên đàn ông xấu xa không có phong độ, nói không lại người ta liền muốn động tay? Trong đầu hiện lên ý nghĩ này, trong lòng biết tránh không được Bút Mạt Trừng nhắm mắt lại, chờ đợi đau đớn giáng xuống ——
 
“Ai nói mày có thể đánh Mạt Mạt?” Thanh âm lạnh lùng trầm thấp khiến cho người ta nhịn không được run lên.
 
Hả? Sao không đau? Bút Mạt Trừng nghi hoặc mở mắt ra, chỉ thấy cánh tay định đánh vào mặt nàng đứng ở giữa không trung, lại theo cánh tay chặn lại nhìn qua…
 
Khuôn mặt lạnh lùng kia, toàn thân tản ra hơi thở chớ gần, khiến cho nàng nhịn không được thầm khen một tiếng.
 
Đổi tốt! Đổi hay! Lúc này đổi thành một cá tính lạnh như băng thật là không thể tốt hơn được nữa! Trong lòng nàng cười trộm, giả bộ bộ dáng nhu nhược thối lui về phía sau hắn.
 
“Đô Chậm Ảnh mày… Mày làm cái gì đó? Còn không buông tay ta ra? Ta chính là anh cả của mày đó!” Mồ hôi lạnh một giọt một giọt từ trên mắt Đô Chậm Tuyệt chảy xuống.
 
“Anh cả?” Đô Chậm Ảnh cười lạnh một tiếng, đột nhiên dùng sức, khiến cho hắt phát ra tiếng kêu như giết heo.
 
“Thì sao? Chúng ta cũng không có tình cảm anh em gì, huống chi, cho dù là anh cả cùng cha cùng mẹ của ta cũng không được phép động vào một cọng lông tơ của Mạt Mạt, càng không cần phải nói đến mày.”
 
“Mày... Mày dám nói mày không dính dáng đến nhà họ Đô chút nào sao? Thằng lang tâm cẩu phế...”
 
“Ta đứa con thứ xuất này nhận được bao nhiêu ân huệ của nhà họ Đô, trong lòng mày đều biết, ta bình thường ngây ngốc, nhưng cũng không có thật sự điên, người nào thật lòng tốt với ta, người nào đối xử tệ với ta, ta đều ghi nhớ ở trong lòng.” Nói, hắn lại tăng thêm vài phần lực, khiến cho Đô Chậm Tuyệt khóc thét càng thê thảm, chỉ thiếu chưa chảy nước mắt ra.
 
“Chậm Ảnh, đủ rồi.” Bút Mạt Trừng kéo ống tay áo hắn, cho dù có chán ghét Đô Chậm Tuyệt, nàng tâm địa thiện lương vẫn không đành lòng nhìn thấy người ta chịu khổ.
 
“Hừ!” Đô Chậm Ảnh thuận tay quăng hắn ra ngoài, mặc kệ hắn xô ngã gánh hàng rong bên đường, khi quay đầu đối mặt với nàng lại là một biểu tình khác. “Đi thôi!”
 
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
70246
Truyện liên quan :
Mối Lương Duyên Trời Đánh
Tác giả: Hoa Thanh Thần
view: 594207
Nd: HE.
33 ngày thất tình
Tác giả: Bào Kình Kình
view: 349891
Luyện yêu
Tác giả: Hoàng Mặc Kỳ
view: 723369
Sam Sam Đến Đây Ăn Nào!
Tác giả: Cố mạn
view: 309103
Nd: Sủng. HE.
Nhàn thê - Tà phu
Tác giả: Mặc Phong
view: 634995
Nd: HE.
Động Tiên Ca
Tác giả: Hồ Điệp Seba
view: 457526
Nd: Sủng.
Nữ vương dẫm đạp anh đi
Tác giả: Thanh Sắc Vũ Dực
view: 619854
Nd: Ngược. HE.
Phù Sinh Mộng Tiếu Vong Thư
Tác giả: Diệp Tiếu
view: 389752
Nd: Ngược. HE.
Bạn trai tôi là sói
Tác giả: Tát Không Không
view: 493164
Nd: HE.
Ốc Sên Chạy
Tác giả: Điệp Chi Linh
view: 458144
Gái Già Gả Bảy Lần
Tác giả: Hoa Minh
view: 393666
Nd: HE.
Thái hậu mười lăm tuổi
Tác giả: Trà Hoa Cúc
view: 743866
Nd: HE.
Cung đấu không bằng nuôi cún
Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
view: 603992
Nd: Ngược. HE.
Đường gia Tiểu Miêu
Tác giả: Triêu Tiểu Thành
view: 464736
Nd: HE.
Đồn Đại Hại Chết Người Ta
Tác giả: Nhĩ Nhã
view: 1006104
Nd: HE.
Đan nữ
Tác giả: Cống Trà
view: 293447
Nd: HE.
Rồng Bay Phượng Múa
Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
view: 838523
Nd: HE.
Boss Đen Tối Đừng Chạy
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 398919
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14675646
Hiền Thê Khó Làm   view 6820866
Em Dám Quên Tôi   view 6783168
Không xứng   view 6735170
Thứ nữ sủng phi   view 6686348
Ân nhân quá vô lại   view 6549255
Mưa ở phía tây   view 6454186
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc