Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Yêu phu quân lang băm

Tác giả : Đậu Toa   
Chương 19
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Tác cầu cuồng nhiệt như lửa

 
Một tiếng ngâm rên rỉ thở dốc thay thế được tiếng yêu ngọt ngào
 
Từng lần ái ân nóng bỏng chứng minh gẫn gũi lẫn nhau
 
Bất quá chỉ là đi chợ một chút mà thôi, sao người đàn ông này lại thay đổi cá tính chứ? Tuy rằng nói nàng có vẻ thiên vị Tiểu Ảnh đáng yêu đơn thuần, nhưng cũng không cần chọn lui ra sau a…
 
Nhìn người đàn ông từ sau khi ra khỏi cửa liền sờ đông, sờ tây, thật giống như chưa từng thấy qua chợ —— hoặc phải nói là người đàn ông tâm trí còn trẻ con —— Bút Mạt Trừng trừ bỏ thở dài ra, cũng chỉ có thể thở dài.
 
Từ khi vừa bắt đầu đi, nàng liền nhận thấy người đi trên đường ném lại ánh mắt căm ghét cùng sợ hãi, sợ hãi hẳn là vì lo lắng Đô Chậm Ảnh ở trên đường hạ thuốc hại người lung tung, ghét chắc là vì cảm thấy vị thiếu gia họ Đô này là thẳng ngốc đi!
 
Tiểu Ảnh có phải thằng ngốc hay không trong lòng nàng đều biết, nhưng cũng không để ý lắm, chỉ là… Sao cố tình ở phía sau lại thấy người không muốn nhìn thấy nhất chứ?
 
Bút Mạt Trừng vút tóc mím môi, kéo Đô Chậm Ảnh đang muốn đi về phía một quầy hàng khác, tính xem như không thấy quỷ chán ghét kia đi ngang qua.
 
Chỉ tiếc trời không theo ý người, nàng muốn lặng lẽ tiêu sái đi qua, người nọ lại càng muốn gây sóng gió.
 
“Ôi! Ta còn tưởng là ai, không phải là em dâu của ta sao?” Mang vẻ mặt đùa cợt cười, Đô Chậm Tuyệt mở miệng tiếp đón, nhưng giọng điệu không có nửa phần thành khẩn.
 
“Đại ca!” Đô Chậm Ảnh vốn vô cùng cao hứng định chạy đến, bỗng nhiên hắn nhớ đến lúc trước anh cả từng nói xấu về Bút Mạt Trừng, nhất thời dừng lại bước chân, sợ hãi không dám đi về phía trước.
 
Nhìn bộ dạng đó của hắn, trong lòng Đô Chậm Tuyệt xấu hổ đến cực điểm, lập tức ngay cả quanh co lòng vòng đều giảm đi, trực tiếp làm rõ chế giễu thằng em khiến cho nhà họ Đô không ngóc đầu nổi này.
 
“Ta nói mày cũng thật là ngu, cưới một con đàn bà không đứng đắn, bây giờ thế nhưng còn thành con chó lưu lạc bị nàng tùy ý không chế?”
 
Đô Chậm Ảnh cúi đầu xuống không nói lời nào, khiến cho người ta nhìn không rõ biểu cảm trên mặt hắn. Tuy rằng hai người mới thành thân không bao lâu, nhưng Bút Mạt Trừng so với anh cả hắn còn hiểu rõ hắn hơn, biết đây là dấu hiệu hắn không vui.
 
Một nửa là đau lòng, một nửa là vì bảo vệ ông chồng ngốc không biết đánh trả, nàng nhảy ra vẻ mặt khinh thường liếc nhìn Đô Chậm Tuyệt.
 
“Ta nói còn không biết là cái tên trơ trẽn nào ở đây nói bậy nói bạ a, thì ra là đại thiếu gia nhà họ Đô việc ‘Y’ không làm được, hủy hoại bảng hiệu nhà mình a! Nói tướng công nhà ta là thằng ngốc, vậy mày y thuật so với thằng ngốc còn tệ hơn thì nên gọi là cái gì đây?”
 
Theo hiểu biết của nàng trong khoảng thời gian này, nhà họ Đô trong thành Dương Châu đúng thật là được hưởng gia tộc nghề y nổi danh, nhưng tấm bảng vàng này từ các thế hệ nhà họ Đô đời trước qua đời sau, bắt đầu có xu hương lung lay sắp đổ. Trong một thế hệ anh em nhà họ Đô này, trừ Đô Chậm Ảnh y thuật có kế thừa tổ tiên, thậm chí trò giỏi hơn thầy ra, những anh em khác thì một người so với một người còn tệ hơn.
 
Nếu y thuật bình thường thì cũng không sao, chỉ cần có thể bảo vệ thật tốt công việc kinh doanh cho mấy nhà thuốc, cuộc sống cũng không đến nỗi quá khổ sở, cố tình…
 
Nói dễ nghe chút, là anh em nhà họ Đô không giỏi buôn bán, nói khó nghe chút, chính là y thuật đã không tốt, còn quyến luyến cố chấp giữ gìn cơ nghiệp đều biến thành một đống đổ nát!
 
Ngoài mặt, nói đến y quán trong thành Dương Châu, đầu tiên mọi người nghĩ đến vẫn là y quán nhà họ Đô, nhưng người thật sự trong nghề sớm đã không còn qua lại với bọn họ. Trước đây, tộc trưởng nhà họ Đô buôn bán y tín, cho dù là dược liệu, số lượng đều không có nửa điểm sai sót, nhưng bây giờ, bán dược liệu tốt xấu lẫn lộn thì thôi, còn thường thường làm bừa, muốn mở rộng cơ nghiệp từ đông sang tây!
 
Loại thương gia đem mạng người ra đùa giỡn như vậy, người biết rõ tình hình sao còn dám tiếp tục hợp tác? Đương nhiên sớm chặt đứt quan hệ không hề lui tới.
 
Cũng vì như thế, Đô Chậm Tuyệt mới có thể thường xuyên nhận một vài bệnh nhân có thể kiếm món tiền lớn, nửa đêm mang đến gian nhà tranh đổ nát kia để Đô Chậm Ảnh chữa trị, dựa vào đó để bù lại thua lỗ như hố đen.
 
Nghe được lời nói phản bác chê trách của Bút mạt Trừng, dân chúng biết chân tướng sự việc đều gật đầu đồng ý, khiến kho sắc mặt Đô Chậm Tuyệt một trận xanh một trận trắng, rất đặc sắc.
 
“Mày mày… Mày đừng có ngậm máu phun người!”
 
“Ta ngậm máu phun người? Đúng hay không đúng trong lòng mọi người đều biết.” Nàng nhìn nhìn quần chúng vây quanh xem tiếp tục nói: “Nếu không chính mày tự họi người trên đường một chút xem, xem ta nói thật hay nói láo, chẳng qua chị sợ may sẽ tự rước nhục a!”
 
“Mày…” Bị nàng trái một câu chửi, phải một câu mắng, Đô Chậm Tuyệt tính tình vốn không tốt sao chịu được loại nhục nhã này, phút chốc giơ tay lên, một bạc tai giáng xuống đập vào mặt nàng.
 
Tên đàn ông xấu xa không có phong độ, nói không lại người ta liền muốn động tay? Trong đầu hiện lên ý nghĩ này, trong lòng biết tránh không được Bút Mạt Trừng nhắm mắt lại, chờ đợi đau đớn giáng xuống ——
 
“Ai nói mày có thể đánh Mạt Mạt?” Thanh âm lạnh lùng trầm thấp khiến cho người ta nhịn không được run lên.
 
Hả? Sao không đau? Bút Mạt Trừng nghi hoặc mở mắt ra, chỉ thấy cánh tay định đánh vào mặt nàng đứng ở giữa không trung, lại theo cánh tay chặn lại nhìn qua…
 
Khuôn mặt lạnh lùng kia, toàn thân tản ra hơi thở chớ gần, khiến cho nàng nhịn không được thầm khen một tiếng.
 
Đổi tốt! Đổi hay! Lúc này đổi thành một cá tính lạnh như băng thật là không thể tốt hơn được nữa! Trong lòng nàng cười trộm, giả bộ bộ dáng nhu nhược thối lui về phía sau hắn.
 
“Đô Chậm Ảnh mày… Mày làm cái gì đó? Còn không buông tay ta ra? Ta chính là anh cả của mày đó!” Mồ hôi lạnh một giọt một giọt từ trên mắt Đô Chậm Tuyệt chảy xuống.
 
“Anh cả?” Đô Chậm Ảnh cười lạnh một tiếng, đột nhiên dùng sức, khiến cho hắt phát ra tiếng kêu như giết heo.
 
“Thì sao? Chúng ta cũng không có tình cảm anh em gì, huống chi, cho dù là anh cả cùng cha cùng mẹ của ta cũng không được phép động vào một cọng lông tơ của Mạt Mạt, càng không cần phải nói đến mày.”
 
“Mày... Mày dám nói mày không dính dáng đến nhà họ Đô chút nào sao? Thằng lang tâm cẩu phế...”
 
“Ta đứa con thứ xuất này nhận được bao nhiêu ân huệ của nhà họ Đô, trong lòng mày đều biết, ta bình thường ngây ngốc, nhưng cũng không có thật sự điên, người nào thật lòng tốt với ta, người nào đối xử tệ với ta, ta đều ghi nhớ ở trong lòng.” Nói, hắn lại tăng thêm vài phần lực, khiến cho Đô Chậm Tuyệt khóc thét càng thê thảm, chỉ thiếu chưa chảy nước mắt ra.
 
“Chậm Ảnh, đủ rồi.” Bút Mạt Trừng kéo ống tay áo hắn, cho dù có chán ghét Đô Chậm Tuyệt, nàng tâm địa thiện lương vẫn không đành lòng nhìn thấy người ta chịu khổ.
 
“Hừ!” Đô Chậm Ảnh thuận tay quăng hắn ra ngoài, mặc kệ hắn xô ngã gánh hàng rong bên đường, khi quay đầu đối mặt với nàng lại là một biểu tình khác. “Đi thôi!”
 
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
78692
Truyện liên quan :
Ti mệnh
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 834403
Độc nhất nam nhân tâm
Tác giả: Cổ Linh
view: 361736
Nd: HE.
Cho thuê người yêu
Tác giả: Mạc Nhan
view: 658170
Nd: HE.
Độc dược phòng bán vé
Tác giả: Ức Cẩm
view: 507069
Nd: Sủng. HE.
Boss Đen Tối Đừng Chạy
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 420343
Nd: HE.
Hủ nữ ga ga
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 670839
Nha hoàn có điểm
Tác giả: Lệnh Hồ Hồ
view: 361942
Nd: HE.
Đi xem mắt
Tác giả: Tát Không Không
view: 595443
Nd: HE.
Yêu sói xám phu quân
Tác giả: Đậu Toa
view: 270993
Nd: HE.
Chàng mù em yêu anh
Tác giả: Mộc Phù Sinh
view: 345668
Nd: HE.
Yêu Em Thật Xui Xẻo
Tác giả: Tinh Dã Anh
view: 934210
Nd: HE.
Bạn trai tôi là sói
Tác giả: Tát Không Không
view: 512425
Nd: HE.
Đào yêu ký
Tác giả: Tát Không Không
view: 325583
Nd: HE.
Duyên trời định
Tác giả: An Tư Nguyên
view: 565264
Em không vào địa ngục thì ai vào
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 895997
Nd: Sủng. HE.
Báo Ân Cái Đầu Ngươi Ý!
Tác giả: Sữa chua be be
view: 366989
Nd: Sủng. HE.
Nghịch Thần
Tác giả: Đào Đào Nhất Luân
view: 464839
Nd: HE.
Động Tiên Ca
Tác giả: Hồ Điệp Seba
view: 471637
Nd: Sủng.
Chờ một ngày nắng
Tác giả: Điệp Chi Linh
view: 493267
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14903482
Hiền Thê Khó Làm   view 6906665
Em Dám Quên Tôi   view 6862890
Không xứng   view 6835595
Thứ nữ sủng phi   view 6754431
Ân nhân quá vô lại   view 6620737
Mưa ở phía tây   view 6530818
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc