Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Yêu phu quân lang băm

Tác giả : Đậu Toa   
Chương 18
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 ‘Cho dù không có người… Dù sao ta vẫn sợ nghe được a!” Khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng đỏ bừng gắt giọng, thậm chí tính trẻ con tính nâng chân lên.. “Được rồi, bớt nói lời nói không đứng đắn này. Ta hỏi chàng, chúng ta cứu người kia về có thể có vấn đề hay không?”

 
Tuy rằng thấy chết không cứu sẽ khiến lương tâm giằng vặt, nhưng sau đó cẩn thận nghĩ lại, có người nào lại vô duyên vô cớ bị đánh trọng thương nằm ở ven đường a?
 
Nàng sau khi nghĩ lại cảm thấy không thích hợp, trong lòng cũng nhịn không được trở nên lo lắng.
 
“Ta nói nương tử, bây giờ nghĩ vậy không khỏi đã quá muộn a?” Người cứu về đang nằm tĩnh dường trong phòng nhà mình, chẳng lẽ thật muốn hắn bây giờ động tay đưa tên kia về tây thiên sao?
 
Cho dù cái này chỉ là ra tay giúp đỡ, hắn rất vui vẻ chấp hành, nhưng nàng cũng không thể đúng a!
 
“Ta… Lúc đó ta không có nghĩ nhiều như vậy a! Hơn nữa không phải chàng cũng đáp ứng đi cứu hắn rồi sao, mới có thể mang người trở về?” Nàng than thở, đẩy hết trách nhiệm không còn một chút.
 
Hắn cười như không cười nhìn nàng.” Ta nói nương tử, nàng có phải lầm một chút hay không? Cứu người trở về là tên ngốc Đô Chậm Ảnh kia, nhưng mà nàng nói đông hắn cũng không dám nói tây, nàng lại muốn hắn cứ người, sao hắn dám có ý kiến? Nương tử dùng lý do này trốn tránh trách nhiệm, không khỏi quá mức gượng ép.”
 
“Lúc này ngược lại rất dám mang cá tính của chàng nói ra miệng!” Bút Mạt Trừng giận phồng má, tay nhỏ bé dùng sức chà khuôn mặt cười cười của hắn. “Trước kia luôn nói nhiêu cá tình này không có tiện, sao lại đến lúc thoát tội lại tốt dùng như vậy a?”
 
“Nàng chủ của người này sao có thể lần mò nói như vậy a?” Bị kéo hai má hắn mồm miệng không rõ ràng phản bác. “Cho dù ta cá tính bất đồng, người vẫn chỉ có một cái a! Cho nên truy đến nguồn gốc, ta chẳng qua cũng là nghe theo ý kiến của nương tử đi cứu người a!”
 
“Nghe qua sao giống như đều là ta sai?” Nàng có chút uể oải buông tay, vì chính mình xen vào chuyện người khác cảm thấy lo lắng.
 
Cứu người, nàng không mong nhận được hồi báo gì, nhưng chỉ sợ cứu sao chổi trở về, làm cho cuộc sống hai người vất vả rất nhiều mới bình yên lại vì vậy mà tan thành mây khói…
 
“Nương tử đừng lo lắng nhiều, so với lo lắng chuyện đó, còn không bằng lo lắng chuyện có vẻ thực tế.”
 
“Chuyện gì?” Nàng khó hiểu hỏi.
 
“Trong nhà có thêm một ma ốm cần chiếu cố, còn một đống việc vặt vãnh cần nàng xử lý, bất quá mới vài ngày thôi, mặt của nàng lại tệ như vậy, cho nên vi phu muốn tìm một người về chia sẻ việc nhà, để cho nương tử có nhiều thời gian nghỉ ngơi.”
 
Bút Mạt trừng bĩu miệng, có chút bất mãn nói: “Nhưng ta còn ứng phó được…”
 
“Làm sao ứng phó được? Nàng mấy buổi tối nay ngày nào đó không phải cùng vi phu hoan ái một nửa liền ngủ mất?”
 
“Đó là… Kia rõ ràng là hai việc khác nhau!” Nàng hồng mặt, không thuận theo biện hộ.
 
Cho dù mấy ngày nay so với bình thường mệt mỏi chút, nhưng nếu không phải hắn buổi tối không cho người ta nghỉ ngơi, tinh thần nàng sẽ không phấn chấn như vậy sao?
 
Nói đến đó, rõ ràng là ý nghĩ sắc dục của bản thân gây họa, lại vẫn đưa ra lý do khác!
 
Huống hồ, sở dĩ nàng không tìm người đến hỗ trợ, còn không phải băn khoăng đến tình cảnh của hắn. Cũng không nghĩ lại cả thành Dương Châu nói rất nhiều điều khó nghe về thiếu gia Đô hắn! Nếu không phải trước đó vài ngày dựa vào thuốc tráng dương kiếm được mớ tiền, để cho hai người có thể qua được thời kỳ có nhà để ở đói không chết, nói không chừng bây giờ bọn họ còn ở trong gian nhà tranh kia a, càng không cần nói đến càng xa xỉ muốn mời nô bộc về nhà giúp đỡ.
 
Tuy rằng tìm một người hầu không tính là khó, trên đường lúc nào cũng có cô nương nhỏ bán mình chôn cha hoặc bán mình chôn mẹ, chỉ là… cũng phải xem người ta có dám tiến vào hay không a!
 
Chỉ bằng đại danh Đô Chậm Ảnh hắn, là có thể khiến cho bọn họ vác bạc cũng mời không được người giúp việc… Liếc mắt nhìn hắn, thấy khuôn mặt tươi cười một chút tự giác cũng không có của hắn, Bút Mạt Trừng không khỏi thật muốn thở dài.
 
“Nương tử, nàng cũng đừng cố chấp, tuy rằng vi phu không quá giỏi kiếm tiền nuôi gia đình, nhưng cũng không hy vọng cô vợ nhỏ của ta hao tâm phí sức vào chút việc vặt vãnh này, xem tay nàng đều thô ráp hết rồi!”
 
“Sao có thể không thô a? Ngay cả sữa tắm cơ bản nhất cũng không có, càng không cần nói đến kem dưỡng da.” Nàng thuận miệng đáp, lại khiến cho Đô Chậm Ảnh tò mò truy hỏi.
 
“Sữa tắm? Kem dưỡng da? Đó là cái gì?” Tên một vùng đất bên ngoài à?
 
Nói đến đây, cô vợ nhỏ của hắn giống như thường nói những chữ kỳ quái người ta nghe không hiểu…
 
Nghi vấn trong đầu không ngừng mở rộng, nhưng hắn không có dũng khí truy hỏi, sợ là một khi tìm ra nguyên nhân căn bản, hạnh phúc nho nhỏ bây giờ sẽ biến mất không thấy bóng.
 
Hắn cô đơn hai mươi mấy năm, thật vất vả mới đợi được đóa hoa nhài từ trên trời này, cho dù nàng nhất định không thuộc về hắn, hắn cũng muốn nghịch ý ông trời, cũng không muốn buông tay!
 
Phát hiện chính mình lại không cẩn thận nói từ tương lai, Bút mạt Trừng pha trò giải thích nói: “Cũng không có gì, chỉ là có chút giống cao… hoặc như thuốc mỡ bôi loạn… Tóm lại là thứ sẽ làm da thịt phụ nữ trắng nõn căng mịn là được. Chàng một người đan ông to lớn hỏi cái này làm gì?”
 
“Không có gì.” Hắn nhẹ nhàng bâng quơ cho qua, trong lòng đã có tính toán. “Chúng ta đi dạo phố đi! Trong nhà có thêm một ma ốm, phải mời một người hỗ trợ nấu thuốc, chăm sóc.”
 
Nếu người nên để ý không thèm để ý, phản đối nữa giống như nàng thật sự trời sinh mệnh lao lực, Bút Mạt Trừng đơn gản đáp ứng nói: “Vậy đợi chút, ta đi lấy chút bạc.”
 
"Đi thôi!"
 
Nhìn bóng dáng nàng dần dần đi xa, Đô Chậm Ảnh bỗng nhiên nhớ đến trên người mình xảy ra chút thay đổi, còn chưa kịp nói cho nàng.
 
Thôi, chờ xác định một chút rồi nói sau!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
73027
Truyện liên quan :
Vương phi thần trộm
Tác giả: An Dĩ Mạch
view: 457423
Công Tử Vô Sỉ
Tác giả: Duy Hòa Tống Tử
view: 489971
Nd: HE.
Cửu gia đừng làm vậy
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 1032781
Nd: HE.
Ngọc tỏa Dao đài
Tác giả: Quất Hoa Tán Lý
view: 423433
Nd: HE.
Nhàn thê - Tà phu
Tác giả: Mặc Phong
view: 674856
Nd: HE.
Cặp đôi trời định
Tác giả: Thập Tứ Lang
view: 621811
Nd: HE.
Yêu nghiệt nhà ta
Tác giả: Cầu Mộng
view: 530141
33 ngày thất tình
Tác giả: Bào Kình Kình
view: 365135
Thùng Cơm Sát Vách
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 756226
Nd: HE.
Ân nhân quá vô lại
Tác giả: Cầu Mộng
view: 6626402
Nd: HE.
Luyện yêu
Tác giả: Hoàng Mặc Kỳ
view: 746647
Công chúa, thất lễ nàng a
Tác giả: Mạc Nhan
view: 544664
Nd: HE.
Cô bé Lọ Lem thay thế
Tác giả: Cổ Lăng
view: 732742
Nd: HE.
Rồng Bay Phượng Múa
Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
view: 882092
Nd: HE.
Bạn trai tôi là sói
Tác giả: Tát Không Không
view: 513661
Nd: HE.
Kim Chủ, Bị Lừa Rồi
Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
view: 569075
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14919035
Hiền Thê Khó Làm   view 6914390
Em Dám Quên Tôi   view 6873293
Không xứng   view 6841569
Thứ nữ sủng phi   view 6760817
Ân nhân quá vô lại   view 6626402
Mưa ở phía tây   view 6537101
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc