Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Yêu phu quân lang băm

Tác giả : Đậu Toa   
Chương 15
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Giọng nói thành thục cùng phản ứng ung dung này, sẽ không phải là… Nàng nâng người một chút, nhìn gường mặt hờ hứng hai mắt nhắm lại của hắn.

 
“Tiểu Ảnh… Có phải cậu lại thay đổi cá tính hay không?” Nàng thử hỏi, trong giọng nói ngập tràn không xác định.
 
Không phải phải có tâm trạng thay đổi kịch liệt mới có thể chuyển đổi nhân cách sao? Sao có thể lập tức liền… Lúc trước rõ ràng hắn vẫn là Tiểu Ảnh đơn thuần a!
 
“Không cần gọi ta như vậy, ta không phải là em trai hoặc con nàng, nương tử.” Đô Chậm Ảnh vừa hoan ái xong tiếng nói hình như có chút dong lười.
 
“Nương tử?” Nương tử cái gì a? Là kêu nàng sao? Bút Mạt Trừng nâng cao thanh âm, không quá thích ứng với cách gọi này của hắn.
 
Đột nhiên hắn mở mắt ra, bình tĩnh nhìn nàng. “Không phải chúng ta thành thân đêm nay sao? Gọi nương tử có gì không ổn?”
 
“Không… Không có gì không ổn, không có gì không ổn.” Sao thay đổi một loại cá tính liền trở nên khó trị như vậy a… Trong lòng nàng than thở.
 
Đô Chậm Ảnh nâng lên một lọng tóc của nàng, nhịn cười thản nhiên hỏi: “Sao vậy? Chẳng lẽ nương tử không hài lòng với biểu hiện vừa rồi của vi phu, cho nên mới có suy nghĩ nằm trên giường, mà không phải là gối lên người vi phu?”
 
Lời nói này gợi lại ký ức của nàng, động tác là người ta đỏ mặt tim đập kia, rên rỉ cùng lời nói, một màn cuốn lại trước mắt, sắc mặt mới khôi phục bình thường nháy mắt lại nhuộm thành đỏ tươi.
 
Cô gái vừa rồi thật sự là nàng sao? Thế mà lại phát ra thanh âm dọa người như vậy, thật giống như rất đói khát…
 
“Nương tử không nói lời nào, là rất không hài lòng à?” Hắn giả vờ nhíu mày, làm ra bộ dáng buồn rầu, “Vậy vi phu cần phải nghiêm túc kiểm điểm lại mới được.”
 
“Chàng… Có phải lại thay đổi một loại cá tính không? Không giống như chàng bình thường, nhưng cũng không giống chàng trước kia…” Nghe giọng điệu hắn nói không lạnh nhạt giống lần trước, ngược lại có chút nói năng ngọt xớt… cho nên hẳn là một nhân cách khác a?
 
“Nương tử thật thông minh, lập tức liền đoán được vi phu đã thay đổi cá tính.” Nói, hắn còn không quên nâng lên cái cằm khéo léo của nàng, thoải mái trộm hương.
 
Làm ơn! Không phải là nàng rất thông minh, mà là hắn làm cho người ta cảm thấy kém nhiều lắm! Trong lòng Bút Mạt Trừng làm mặt quỷ.
 
Nhưng, nhân cách hắn đổi tới đổi lui như vậy, hơn nữa mỗi nhân cách đều đặc sắc lại đầy mạnh liệt như vậy, chẳng lẽ sẽ không thác loạn sao? Càng quỷ dị hơn là, nàng thế nào cũng không nghĩ ra, rốt cuộc là loại cảm xúc dao động nào khiến hắn trở thành tên nói năng ngọt xớt như vậy.
 
“Trong lòng ta có một câu hỏi, cá tính của chàng đổi tới đổi lui như vậy, trí nhớ không phát sinh đứt gãy sao?”
 
“Đứt gãy? Đó là cái gì?” Hắn khó hiểu hỏi.
 
Ôi, sao nàng lại quên mât, thời đại này không có loại thuật ngữ rất chuyện nghiệp này.
 
“Chính là… Cùng lúc cá tính thay đổi, có thể đã quên chuyện đã làm hoặc lời nói của một đám nhân cách trước đó hay không?
 
“Ha ha, nương tử, so với chuyện này, ta lại muốn hỏi nàng trước, vì sao nàng không hỏi một ‘ta’ khác vấn đề này chứ?”
 
Bút Mạt Trừng rũ mắt xuống suy nghĩ vấn đề này, sau đó ngẩng đầu lên nhìn hắn nói: “Ta nghĩ… Lần trước vì quá mệt mỏi không kịp hỏi chàng hơi lạnh nhạt kia, mà Tiểu Ảnh… Có thể hỏi cũng vô dụng, bởi vì hắn có thể biết, cũng có thể không biết, nhưng nêu không thể một lần nhận được đáp án đầy đủ, ta sẽ có chút khổ sở, đơn giản sẽ không hỏi. Về phần vì sao alij hỏi chàng, tuy rằng chàng dịu dàng, nhưng hẳn là sẽ thành thật trả lời ta, dù sao… Ta chính là nương tử của chàng, đúng không?”
 
“Ta đây có thể nói cho nương tử… Mùi vị yêu dịch mê người vừa rồi, âm thanh yếu ớt khắc chế không được, còn có bầu ngực căng mềm này, đều làm cho vi phu luôn luôn thèm muốn a!” Hắn ái muội nói, tay vốn ôm vòng eo của nàng cũng hạnh kiểm xấu sờ soạng lên phía trước, nắm đỉnh vú của nàng.
 
Bút Mạt Trừng đánh rớt bàn tay không có quy củ của hắn, căm giận trừng mắt liếc hắn một cái. “Nói chuyện đã nói đã, bớt ở bên kia động tay động chân!”
 
“Nàng nói như thế thì không đúng, nương tử.” Vẻ mặt hắn không cho là đúng lắc đầu, “Đây chính là khuê phòng chi nhạc a! Vi phu biết tình biết thú như vậy, nương tử sao không thể đáp lại ý tốt của ta chứ?”
 
(AN: Phu thê chi gian, khuê phòng chi nhạc: những chuyện mà chỉ có vợ chồng mới có thể làm.)
 
“Ý tốt cái gì? Cũng chỉ là khua môi múa mép thôi!” Bút mạt Trừng nũng nịu nói, lại quay lại đề tài cũ, “Chàng nói thật ra, các cá tính của chàng có thể hợp làm 1 hay không, hay là vẫn thay đổi thất thường giống như vậy?”
 
Sắc mặt của nàng có nghiêm túc chưa từng gặp trước đây. Bởi vì, mỗi một loại cá tình này đều là hắn, nhưng cũng không giống như hắn, hắn giống như là rất người người hợp lại thành một thể, mỗi người đều biểu hiện ra phần nổi trội nhất trên người hắn, lại làm nàng cảm thấy không rõ rốt cuộc tướng mạo vốn có của hắn là gì.
 
Tình huống như vậy làm cho nàng có chút bất an.
 
Nàng không muốn mãi đoán người nào trong hắn yêu nàng, người nào trong hắn không thương này, nếu có một ngày các loại nhân cách bất đồng đột nhiên thống nhất, đến lúc đó Đô Chậm Ảnh sẽ thích nàng sao?
 
Đô Chậm Ảnh nhìn nàng, như cũ không có trả lời vấn đề của nàng ngay lập tức. “Nàng nghĩ sao? Nàng có hy vọng ta đổi thành một cá tính khác, hay là vẫn giống như bây giờ?
 
Đúng rồi! Tuy rằng ngoài mặt nàng không sao cả, thật ra trong lòng nàng vẫn để ý. Dù sao nhiều cá tình cùng trú ngụ trong một thân thể như vậy, chỉ cần là người bình thường đều không thể thích ưng a!
 
Bút Mạt trừng bĩu môi, có chút bất mãn hắn muốn dùng phương thức lấy nhỏ thắng lớn đáp lại vấn đề, nàng dứt khoát áp chế, dùng câu hỏi quay lại câu hỏi.
 
“Vậy trước tiên phải hỏi về mỗi loại cá tình của chàng, có phải đều yêu thích ta hay không? Nếu không phải ta cần phải lo lắng, suy nghĩ.”
 
“cá tính của ta có thể có rất nhiều loại, nhưng tim lại chỉ có một cái.” Lần này, hắn còn thật sự nghiêm túc trả lời, ám chỉ hứu hẹn.
 
Tim chỉ có một cái, phải không? Nàng cười tươi như hoa, lại vẫn kiên quyết muốn tên dẻo mồn này nói ra lời nàng muốn nghe. “Như vậy, trái tim này hiện đang ở đâu?”
 
Hắn cũng cười. “Nương tử đây là đang trêu cượt vi phu, tim của ta đã sớm cho một đóa hoa nhài trên bầu trời, sao có thể trả lại cho người khác chứ?”
 
“Ta rất muốn nói với chàng những lời này biểu hiện một chút tình cảm cảm động, nhưng mà… tay chàng đang sờ chỗ nào đó?!” Bút Mạt Trừng đánh rớt vuốt sói đang tàn sát bừa bãi trước ngực nàng, nhưng hắn lại chưa từ bỏ ý định lập tức sáp lại chỗ cũ, làm càn đè ép vuốt ve đứng lên.
 
“Nương tử, một khắc xuân tiêu đáng giá ngàn vàng! Vi phu sao có thể phá hư đêm đẹp chứ?” Khuôn mặt tươi cười hi ha bỏ xuống những lời này, hắn lập tức dùng đứng thẳng dâng trào thâm nhập thật sâu vào trong hoa kính nóng ẩm của nàng.
 
Nàng lại níu chặt đệm chăn dưới thân, một tiếng thở gấp ngân nga quanh quẩn trong phòng, ngoải cửa sổ Nguyệt Nương cười khẽ, đêm xuân này nào có thể để lãng phí…
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
53251
Truyện liên quan :
Rồng Bay Phượng Múa
Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
view: 838523
Nd: HE.
Chạy đâu cho thoát
Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
view: 543840
Nd: HE.
Ta Và Hoàng Thượng Cùng Phe
Tác giả: Hồi Sênh
view: 1053587
Nd: Sủng. HE.
Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang
Tác giả: Ức Cẩm
view: 345771
Nd: Sủng. HE.
Độc nhất nam nhân tâm
Tác giả: Cổ Linh
view: 347007
Nd: HE.
Yêu sói xám phu quân
Tác giả: Đậu Toa
view: 257191
Nd: HE.
Đi xem mắt
Tác giả: Tát Không Không
view: 562483
Nd: HE.
Công chúa, thất lễ nàng a
Tác giả: Mạc Nhan
view: 513249
Nd: HE.
Nữ phụ là vô tội
Tác giả: Tiểu Cô Tử
view: 781564
Nd: HE.
Cậu chủ hồ đồ
Tác giả: Tinh Dã Anh
view: 476684
Đến đây nào bác sĩ của anh
Tác giả: Như Thi Vấn
view: 669397
Nd: HE.
Nhàn thê - Tà phu
Tác giả: Mặc Phong
view: 634995
Nd: HE.
Yêu Phu Quân Keo Kiệt
Tác giả: Đậu Toa
view: 388722
Nd: HE.
Mối Lương Duyên Trời Đánh
Tác giả: Hoa Thanh Thần
view: 594207
Nd: HE.
Đan nữ
Tác giả: Cống Trà
view: 293756
Nd: HE.
Cửu gia đừng làm vậy
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 1000851
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14675749
Hiền Thê Khó Làm   view 6820866
Em Dám Quên Tôi   view 6783271
Không xứng   view 6735170
Thứ nữ sủng phi   view 6686348
Ân nhân quá vô lại   view 6549255
Mưa ở phía tây   view 6454186
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc