Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Yêu phu quân lang băm

Tác giả : Đậu Toa   
Chương 14
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Hắn duỗi ngón tay chạm vào đưa vào miệng, nhăn mày nhíu mặt không nói một câu, hình như vì không thể nếm ra hương vị chính xác mà hoang mang, cuối cùng đơn giãn đẩy nàng nằm xuống giường, kéo hai chân thon dài của nàng lên đầu vai, khiến cho nhị hoa đáng yêu đầy mật không hề che lấp nở rộ trước mắt, sau đó cúi đầu xuống thử liếm giọt mật nhỏ ra kia, mãi đến khi phút chốc nó run lên, chảy ra càng nhiều chất lỏng.

 
“Không cần như vậy… Thật lạ…” Nàng ngượng ngùng yêu kiều không thôi, thân thể càng thêm mẫm cảm run run.
 
“Không cần cái gì?” Vì vữa đã thử, lần này hắn càng lớn mật hơn môi lưỡi áp lên, ngậm thổi họa nhị chưa từng có người xâm chiếm, tiếng liếm chậc chậc khiến cho trong mành một mảnh xuân sắc, cùng với tiếng thở nhẹ gấp của người phụ nữ, lại quấy động tâm hồn người ta.
 
“Không được… Không được… Tiểu Ảnh… Ta săp không chịu được…” Nàng liên tục cầu xin tha thứ, thân thể mới tiếp xúc với mây mưa sao có thể chịu được hắn đùa bỡn như vậy, tuy rằng thật sự cảm thấy động tác mới chơi rất tốt, nhưng cũng đủ khiến nàng ăn không tiêu.
 
“Mạt Mạt không thoải mái sao? Muốn Tiểu Ảnh giúp nàng không?” Thấy nàng nhíu chặt mày, giống như đang cố nén thống khổ, hắn nóng vội nói, “Mạt Mạt vẫn ráng nhịn chút, ta thử xong tư thế cuối cùng trong tập vẽ nhỏ kia đi?”
 
Tập vẽ nhỏ? Đó là cái gì?
 
Trong lòng Bút Mạt Trừng tràn đầy nghi hoặc, nhìn hắn lấy ra một cuốn sách nhỏ thật quen mắt ở đầu giường, phút chốc trừng lớn mắt. Đó… Đó không phải là đông cung đồ nàng mua cho hắn sao?
 
Hắn nói ‘thử xong’ nên sẽ không phải là… còn chưa kịp dự đoán ra giải đáp, hai chân của nàng đã bị hắn mở ra, dị vật vừa nóng lại cứng nào đó đứng vững ở nơi riêng tư của nàng, rồi sau đó thắt lưng hắn động cái, đau đớn kịch liệt bông nhiên đánh úp lại, làm cho nàng đau thở ra tiếng.
 
Dục vọng lửa nóng lần đầu tiên bị vây quanh bởi hoa huyệt nữ tính ấm áp, khoát cảm chặt khít kia khiến cho lưng hắn một trận tê dại, bất chấp đau đớn cùng kháng cực của nàng, hắn gầm nhẹ, bắt đầu luật động theo bản năng.
 
“Không! Tiểu Ảnh, cậu trước không nên cử động… Đau quá… Ô…”
 
Lúc này thanh âm yếu ớt của nàng đi vào lỗ tai của hắn thế nào? Thảm hại hơn là hai tay bị hắn khóa chặt ở hai bên người, khiến cho nàng ngay cả đẩy hắn ra cũng không làm được, chỉ có thể mặc kệ đau đớn theo luật động của hắn mà tăng lên.
 
“Mạt Mạt, Mạt Mạt… Ta còn muốn nhiều nữa… còn muốn nhiều hơn nữa…” Nói không được khát vọng không ngừng trào ra trong cơ thể là cái gì, hắn chỉ có thể hóa cảm giác vô hình này thành một tiếng tác cầu cùng luật động liên tục.
 
Thô to ứ máu không hề tiết chế ra vào động huyệt chật chội ẩm ướt kia, mỗi một lần ra vào đều mang đến tiếng nước dâm lãng làm người ta mặt đỏ tim đập, làm cho hắn càng thêm thỏa thích hưởng dụng thân thể xinh đẹp dưới thân, bức ra phản ứng khuê gợi cùng yêu kiều mị hoặc của nàng.
 
Hai tay nắm chặt đệm đỏ cũng không cách nào bình ổn khoái cảm trong cơ thể, nàng khép hờ mắt nhìn người đàn ông không ngừng luật động trên người mình, rì rầm mềm yếu đứt quãng: “Tiểu Ảnh… Chậm một chút… Chậm một chút… Ta sắp bị chàng ép buộc đến chết a…”
 
Hắn giảm lại tốc độ luật động, con ngươi đen trong sáng nhìn nàng chậm rãi nói: “Mạt Mạt, nếu chị cũng giống như búp bê bị làm hư rồi, có phải sẽ lại không rời đi không, cũng sẽ không có người tranh giành với ta?”
 
“Cái gì… Cái gì?” Làm hư cái gì? Nàng sao?
 
“Ta biết như vậy không tốt… Nhưng… Trong đầu giống như có một người thúc giục ta nhất định phải làm như vậy… Chị sẽ tha thứ cho ta chứ, Mạt Mạt?” Hắn nói nhỏ, trong giọng nói có xin lỗi, cũng có kiêm định
 
Hắn rốt cuộc đang nói cái gì? Cái gì mà tha thứ với không tha thứ? Trong đầu Bút Mạt Trừng một mảnh hỗn loạn, chỉ có thể kết hợp từng chữ từng chữ một, nhưng không cách nào tổ hợp ra ý tứ đầy đủ của hắn.
 
Đợi không được đáp lại của nàng, hắn không hề chần chờ rời khỏi, lại lập tức thâm nhập thật sâu, lực đạo mạnh mẽ kia cơ hồ làm cho toàn bộ cánh hoa phấn nộm bừng sáng, nở rộ càng kiều diễm lóa mắt.
 
“Không——“ Nàng sợ hãi kêu một tiếng, mười ngón tay bấu thành vết cào trên cánh tay hắn, nước mắt thành chuỗi cũng theo đó trào ra. “Quá sâu… Tiểu Ảnh… Đủ…”
 
Tuy nghe thấy tiếng kêu xin tha của nàng, nhưng hắn không cách nào dừng lại va chạm sâu nặng này, giống như muốn hung hăn đâm vào chỗ sâu nhất của nàng.
 
Khoái cảm cùng thống khổ xen lẫn như vậy tra lấn không biết bao lâu, trên bàn một cặp nến đỏ rơi lệ nhìn vào, giống như cũng nghe thấy tiếng kêu mềm yếu của cô nương đáng thương, cảm thấy đồng tình vì nàng không thể thoát khỏi tác cầu cố ý của người đàn ông.
 
“Không… Ta sẽ bị phá hư… Tiểu Ảnh… Ô… Dừng tay…” khoái cảm cực hạn xếp chồng chất trong cơ thể rốt cuộc khiến cho nàng không thể chịu nổi, khóc nức nở cầu xin tha thứ.
 
“Hô… Nhanh… Mạt Mạt… Mạt Mạt của ta…” Cơ bắp toàn thân hắn căng thẳng, bị khoái cảm bao phủ từ dục căn đến ót, rốt cục phát ra một tiếng gầm nhẹ, phun dịch nóng trắng vào bên trong động huyệt không ngừng run rẩy kia.
 
Bên trong màng, mây mưa đã dừng, tiếng thở dốc nam nữ vẫn quanh quẩn bốn phía.
 
Đô Chậm Ảnh không còn sức ghé vào trên người Bút Mạt Trừng, không hề giữ lại giao hết sức nặng toàn thân cho nàng, hoàn toàn không định hồi phục từ trong dư vị kích tình.
 
“Thật nặng, Tiểu Ảnh.” Thoáng hồi phục tim đập dồn dập cùng hô hấp kịch liệt, Bút Mạt Trưng phun ra một câu rì rầm oán giận, “Cậu đứng lên!”
 
“Ai.” Hắn miễn cưỡng lật người, thay đổi vị trí trên dưới của hai người, nhưng địa phương tư mật nhất của hai người vẫn giao hợp ái muội như cũ.
 
Nàng co quắp vặn vẹo thân mình, muốn thoát khỏi trạng thái làm nàng xấu hổ không thôi này, lại bị hắn dùng hai tay ôm chặt vòng eo, không thể nhúc nhích, chỉ có thể đỏ mặt nhỏ giọng kháng nghị.
 
“Thả ra, Tiểu Ảnh… Để cho ta nằm thoải mái trên giường.”
 
Hắn nhắm mắt nghỉ ngơi, chậm rãi nói: “Nằm trên người ta không tốt sao?”
 
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
64684
Truyện liên quan :
Người tới không tốt
Tác giả: Kim Bính
view: 865200
Dê ác đánh sói
Tác giả: Cổ Linh
view: 372242
Nd: Ngược. HE.
Đi xem mắt
Tác giả: Tát Không Không
view: 595443
Nd: HE.
Nghịch Thần
Tác giả: Đào Đào Nhất Luân
view: 464839
Nd: HE.
33 ngày thất tình
Tác giả: Bào Kình Kình
view: 363899
Thượng Thần, Ngài Hạ Lưu!
Tác giả: Tử Diên Vỹ
view: 6471078
Nd: HE.
Hiền Thê Khó Làm
Tác giả: Vụ Thỉ Dực
view: 6906665
Nd: Sủng. HE.
Tôi không phải thiên tài
Tác giả: Kim tử
view: 495430
Thượng thư đại nhân, biến
Tác giả: Tô Áng
view: 707507
Nd: HE.
Ân nhân quá vô lại
Tác giả: Cầu Mộng
view: 6620737
Nd: HE.
Rồng Bay Phượng Múa
Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
view: 879414
Nd: HE.
Cô bé Lọ Lem thay thế
Tác giả: Cổ Lăng
view: 731918
Nd: HE.
Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 940596
Nd: HE.
Yêu sói xám phu quân
Tác giả: Đậu Toa
view: 270993
Nd: HE.
Công Tử Vô Sỉ
Tác giả: Duy Hòa Tống Tử
view: 488735
Nd: HE.
Đào yêu ký
Tác giả: Tát Không Không
view: 325583
Nd: HE.
Gian phi khó làm
Tác giả: Gia Lăng Công Tử
view: 723472
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14903482
Hiền Thê Khó Làm   view 6906665
Em Dám Quên Tôi   view 6862890
Không xứng   view 6835595
Thứ nữ sủng phi   view 6754431
Ân nhân quá vô lại   view 6620737
Mưa ở phía tây   view 6530921
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc