Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Yêu phu quân lang băm

Tác giả : Đậu Toa   
Chương 11
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Nghe thấy câu trả lời của nàng, cũng không quan tâm thuốc trong phòng mới chế được một nữa, Đô Chậm Ảnh một phen ôm lấy nàng chạy ra ngoài, khiến nàng hét chói tai liên tục.

 
“Cậu làm cái gì vậy? Mau thả tôi xuống! Đô Chậm Ảnh!”
 
“Thành thân a!” Đô Chậm Ảnh ôm nàng chạy thẳng đến từ đường mới dừng lại, rồi mới nhanh nhẹn thả nàng quỳ lên trên mặt đất.
 
“Thành thân?!” Bút Mạt Trừng không dám tin trừng hắn. “Cái gì cũng không có muốn thành thân thế nào?”
 
Cho dù bọn họ không phải là người cực giàu cực nhiều tiền, nhưng ít nhất cũng phải để cho nàng đổi một bộ đồ mới nha!
 
Kết hôn a! Đấy chính là giấc mộng cả đời của phụ nữ, những chuyện khác nàng có thể nhắm mắt cho qua, nhưng chỉ có chuyện này nàng rất kiên quyết.
 
“Đúng vậy! Chỉ cần vào từ đường lạy là xong!” Bằng ấn tượng khi xưa xem chuyện vui của người ta, hắn ngây thơ nghĩ chỉ cần đến từ đường vái ba lạy là thành thân.
 
“Không phải!” Bút Mạt Trừng vẻ mặt nghiêm túc sửa đúng hắn, sau đó gằn từng tiếng nói: “Muốn thành thân, phải là theo cách của ta!”
 
“Dựa theo mày nói ta không phải là cô nương tiếp rượu trong vạn hương lâu, sao mày còn đeo bám theo ta không buông tay a?” Bút Mạt Trừng vừa lui về sau né tránh, vừa tức giận nhìn hai gã đàn ông xấu xa hơi mem say, trực giác thấy chính mình thật xui xẻo.
 
Nàng chẳng qua muốn đến hỏi cô nương bên này một vài ‘việc nhỏ’, nào biết còn chưa tìm được người để hỏi, đã bị hai người đàn ông chó chết mù mắt này kéo đi uống rượu, cho dù nàng cố gắng phản bác kháng cự, vẫn bị bắt uống mấy chén.
 
“Ở trong Vạn Hương Lâu này không phải tiếp rượu, thì phải là bán! Ha ha ha…” Cậy có vài phần mem say, người đàn ông háo sắc meo meo trêu đùa.
 
Muốn nhịn, cũng có cái không thể nhịn. Cho dù Bút Mạt Trừng tính tình luôn luôn tốt, cũng chịu không nổi khinh bạc cùng vũ nhục như vậy.
 
Tay nhỏ vung lên, ba một tiếng, dấu bạc tay đỏ ửng hiện lên trên bộ mặt dâm loạn của người đàn ông, trong cơn giận dữ nhất thời hắn, người hầu bên cạnh cũng lập tức kêu gao bắt lấy nàng.
 
“Con đàn bà trơ trẽn! Gọi ngươi tiếp đại gia uống rượi là để mắt đến ngươi, ngươi còn ——" Hắn đang mắng người đột nhiên dừng lại vì ướt lạnh đập vào mặt, càng bừng bừng lửa giận rít gào, “Con đàn bà xấu xí này! Mày dám hắt rượu vào người ông!”
 
“Hắt rượu mày thì sao? Ai bảo mày nói chuyện không sạch sẽ, để cho ngươi thật tốt bình tĩnh lại chút!”
 
Ngay lúc ba người bọn họ ở trên hành lang gấp khúc tranh chấp, một thanh âm Bút mạt Trừng quen thuộc đột nhiên xen vào ——
 
“Mạt Trừng? Là Mạt Trừng sao?”
 
Thanh âm này là…
 
Bút Mạt Trừng khó nén tâm tình kích động, trong nháy mắt quay đầu kia vốn nghĩ rằng rốt cuộc không còn cách nào gặp lại bạn tốt, nàng nhịn không được hô to, “Quỳnh Dĩ?! Trời ạ! Cậu cũng ở đây!”
 
Tuy rằng hai người đều muốn ôn chuyện rôm rả ngay lập tức, nhưng hai người đàn ông bị thưởng bạt tai, hắt rượu cũng không dễ dàng bỏ qua, mãi đến khi Quỳnh Dĩ lấy ngân lượng ra ‘bồi thường’ bọn họ, Bút Mạt Trừng mới có thể thoát thân.
 
Hai người thừa dịp trước khi trời tối chạy về chỗ ở tạm thời của Quỳnh Dĩ, hiểu rõ đủ chuyện phát sinh của nhau trong thời gian qua.
 
Trong cuộc trò chuyện lâu dài đầy cảm xúc này, Bút Mạt Trừng mới biết được, trong thời gian này thành Dương Châu huyên náo ồn ào chuyện nhà họ Hoàng Phủ cưới vợ, thì ra nữ nhân vật chính là bạn tốt của mình.
 
Đặt mình trong thời kỳ cổ đại xa xôi này, vốn nghĩ rằng không có cách nào gặp lại hai cô ấy, hân hoan lúc gặp lại, tất nhiên có nhiều chuyện không thể nói hết, tâm sự tán gẫu không ngừng.
 
Thơi gian trong lúc bạn một câu tôi một chữ trôi qua rất nhanh, mãi đến khi chân trời lộ ra mặt trời, hai người mới lưu luyến không rời chậm dứt trò chuyện.
 
Cũng vì vậy, Bút Mạt Trừng hoàn toàn quên mất chồng tương lại có tính ỷ lại rất mạnh của nàng, lúc này đang vì một đêm không về của nàng mà ở trong phòng huyên náo long trời lở đất.
 
Kéo kéo xiêm y, cào cào mái tóc có chút hỗn độn, bước chân Bút Mạt Trừng gấp rút, lo lắng mình một đêm không về sẽ khiến Đô Chậm Ảnh thích bám người suy nghĩ miên man.
 
Không nghĩ đến ‘công tác chuẩn bị’ trước khi thành thân, lại khiến nàng chạm mặt với bạn tốt cứ tưởng đã không còn có duyên gặp lại, quá mức phấn khởi, hai người một đêm không ngủ, tấn gẫu say sưa, mãi đến khi tiếng gà gáy vang lên, nàng mới giật mình nhận ra mình một đêm chưa về, vội vàng đứng dậy đi về.
 
Nhưng… nhìn thấy Quỳnh Dĩ bình yên vô sự, cuối cùng nàng cũng hơi yên tâm một chút, tuy rằng không có Hi Dung vẫn làm nàng cảm thấy tiếc nuối.
 
Rẽ qua khúc cua, vòng vào nhà mới của nàng cùng Đô Chậm Ảnh, không khí quá mức tĩnh lặng khiến cho Bút Mạt Trừng ngửi ra một tia khác thường.
 
Này giống như là… yên bình trước bão táp.
 
Nàng càng đi càng gấp, vội vàng xuyên qua sân trước cùng phòng khách, vừa mở cửa phòng hắn ra, cảnh tượng hỗn loạn kia thiếu chút nữa khiến nàng thét chói tai ra tiếng.
 
Màn giường bị kéo không ra hình dạng gì, đồ trang trí biến thành đống vụn, cái bàn nằm rải rác từng mảnh, rốt giống bị lốc xoáy quét qua, càng không cần nói đến chén đĩa, bình hoa vân vân, tất cả đều bị ném trên mặt đất, rơi vào kết cục chết không toàn thây.
 
Tóm lại trình độ hỗn độn trước mắt, hoàn toàn vượt quá tưởng tượng của nàng.
 
Nhưng khiến cho Bút Mạt Trừng nóng lòng là —— không thấy bóng dáng Đô Chậm Ảnh.
 
Thật cẩn thận tránh đống hỗn độn kia, Bút Mạt Trừng đi vào phòng thuốc bên cạnh, đẩy cửa phòng ra thử kêu: “Chậm Ảnh? Chậm Ảnh? Cậu ở trong này sao?”
 
Không có ở đây sao? Ngay lúc đáy lòng nàng hiện lên nghi vấn, đồng thời trong phòng thuốc không đốt đèn đột nhiên xuất hiện một đôi con ngươi trong sáng, ánh mắt lạnh lùng không mang theo chút cảm tình.
 
“Là ai?!” Trong lòng nàng cả kinh, trực giác phán đoán đôi con ngươi lạnh lùng kia không phải là của Đô Chậm Ảnh.
 
Tiểu Ảnh ngây thơ lại dễ dàng tin tưởng người khác, ánh mắt hắn luôn tràn đầy ấm áp, không giống đôi mắt vô tình lạnh như băng trước mắt này.
 
"Là ta."
 
Thanh âm truyền ra từ tận sâu bên trong phòng thuốc, không nghĩ đến nàng còn chưa kịp phản ứng, đối phương đã nhanh chóng chuyển qua trước người nàng.
 
Bút Mạt Trừng ngay cả kêu sợ cũng không kịp, cả người đã bị hắn kéo vào trong không gian u tối.
 
Trong phòng thuốc không có ánh nến, chỉ có chút nắng sớm chiếu qua cửa sổ, nhưng ánh sáng mỏng manh này không đủ để chiếu sáng toàn bộ phòng, thậm chí ngay cả khuôn mặt của người đàn ông kia cũng không chiếu rõ.
 
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
87653
Truyện liên quan :
Gái Già Gả Bảy Lần
Tác giả: Hoa Minh
view: 439604
Nd: HE.
Đại hiệp rất nghèo
Tác giả: Bách Lý Tiếu Tiếu
view: 568972
Nd: HE.
Hướng về trái tim
Tác giả: Hoa Thanh Thần
view: 537557
Nd: HE.
Tướng công, viết hưu thư đi
Tác giả: Tô Hành Nhạc
view: 1012902
Nd: HE.
Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 962226
Nd: HE.
Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn
Tác giả: Huyền Lê
view: 569693
Thùng Cơm Sát Vách
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 796808
Nd: HE.
Ngồi hưởng tám chồng
Tác giả: Giản Hồng Trang
view: 1125893
Nd: HE.
Cô bé Lọ Lem thay thế
Tác giả: Cổ Lăng
view: 752209
Nd: HE.
Cửu gia đừng làm vậy
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 1057398
Nd: HE.
Chàng mù em yêu anh
Tác giả: Mộc Phù Sinh
view: 361324
Nd: HE.
Công Tử Vô Sỉ
Tác giả: Duy Hòa Tống Tử
view: 509644
Nd: HE.
Hiền Thê Khó Làm
Tác giả: Vụ Thỉ Dực
view: 6991331
Nd: Sủng. HE.
Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang
Tác giả: Ức Cẩm
view: 383984
Nd: Sủng. HE.
Tình bất yếm trá
Tác giả: Thị Kim
view: 529523
Nd: HE.
Đan nữ
Tác giả: Cống Trà
view: 324553
Nd: HE.
Người tới không tốt
Tác giả: Kim Bính
view: 889508
Gian phi khó làm
Tác giả: Gia Lăng Công Tử
view: 741188
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15078891
Hiền Thê Khó Làm   view 6991331
Em Dám Quên Tôi   view 6975778
Không xứng   view 6935917
Thứ nữ sủng phi   view 6837655
Ân nhân quá vô lại   view 6688717
Mưa ở phía tây   view 6614248
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc