Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Yêu phu quân lang băm

Tác giả : Đậu Toa   
Chương 10
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Trong mộng, có tình nhân tựa sát bên cạnh

 
Bất an lâu dài cuối cùng cũng ngừng lại trong giây phút này
 
Ta biết, nàng sẽ luôn luôn ở bên cạnh ta…
 
Đát đát đát!
 
Tiếng bước chân vội vàng như bí mật mang theo tức giận của một đêm không ngủ, từ cửa lớn một đường đi đến trong phòng thuốc chuyên dụng của Đô Chậm Ảnh.
 
Phịch một tiếng, cửa gỗ bị người ta dùng lực lớn đẩy ra, va chạm vào vách tường bắn trở lại, phát ra thanh âm điếc tai, nhưng tạp âm cực lớn này hoàn toàn không dọa hoảng đến Đô Chậm Ảnh đang chú tâm chế thuốc, ngược lại người đẩy cửa đều khiến tay chân tê rần.
 
“Đô Chậm Ảnh, lại đây cho tôi!” Bút Mạt Trừng tức đến không thở nổi, cầm 3, 4 cuốn sách trong tay ném lên bàn, la to với người đàn ông đang chìm đắm vào quá trình chế thuốc.
 
Không hề sử dụng xưng hô vô cùng thân thiết lúc trước, bởi vì sau hành động vô lễ tối hôm qua của hắn, nàng hạ quyết tâm ra quyết định, về sau đều phải kêu to cả tên lẫn họ như vậy.
 
Đô Chậm Ảnh vốn đang chế thuốc mới, vừa nghe thấy thanh âm thanh thúy của nàng gọi, vội vàng buông công việc trong tay xuống, vui sướng chạy lại gần.
 
Sáng sớm hôm nay, Mạt Mạt ngay cả đồ ăn sáng cũng chưa ăn đã chạy ra cửa, hại hắn nghĩ Mạt Mạt tức giận hành động tối hôm qua của hắn, không nghĩ đến nàng chạy về nhanh như vậy.
 
Ha ha a, này chứng tỏ Mạt Mạt không giận hắn.
 
"Mạt Mạt..."
 
“Đừng kêu!” Bút Mạt Trừng thưởng cho hắn một ánh mắt rõ ràng, tay nhỏ bé vừa chỉ, ánh mắt liếc về chữ ‘Bí’ trên mặt bìa của vở trên bàn. “Những cái này cho cậu, hôm nay cậu trở về phòng ngủ, mặc kệ thế nào cũng không cho phép lại đây chọc ta!”
 
Cái gì? Vừa nghe được lời này, Đô Chậm Ảnh trừ khiếp sợ ra, còn có rất nhiều bất mãn.
 
“Ta đây nếu lại đau thì làm sao bây giờ? Ta muốn Mạt Mạt giúp ta hết đau!” Hắn bày tỏ nói, không hề hứng thú với vở nàng cung cấp.
 
Vờ này là cái gì a, sao có thể sánh với Mạt Mạt của hắn được?
 
“Không cần tôi giúp cậu! Cậu xem nhưng cuốn vở này, chúng nó có thể giúp cậu hết đau!” Bút Mạt Trừng chém đinh chặt sắt nói.
 
Lần này nàng rất kiên quyết quyết tâm, còn đặc biệt tìm được vài bản đông cung đồ để cho hắn quan sát học tập, giải tỏa áp lực, như vậy đủ săn sóc đi?
 
Vì nhưng cuốn sách này, nàng thật sự da mặt dày, vừa sáng tinh mơ chạy đến nhà sách mua đấy!
 
Ông chủ vừa nghe được nàng muốn mua đông cung đồ, lúc này trả tiền, sắc mặt kia rất giống nàng là một người phụ nữ dâm đãng không biết thẹn.
 
Nàng hy sinh lớn như vậy, nếu hắn không biết cảm ơn một tiếng, dám được một tất lại muốn tiến một thước, xem nàng xử lý những thảo dược bảo bối của hắn như thế nào!
 
“Đây là cái gì?” Đô Chậm Ảnh chẹp miệng mếu máo, tùy tay cầm lấy một quyển lật ra xem, phát hiện trong vở không có câu chữ rậm rạp, chỉ có một chút động tác tư thế kỳ quái.
 
“Đây là… Đây là…” Bút Mạt Trừng nghiêng đầu, khổ não không biết nên giải thích như thế nào, cuối cùng đơn giản buông tha, tuy tiền dặn dò: “Tóm lại cậu cầm xem là được! Nếu nơi đó của cậu lại đau, cậu cầm nhưng cuốn vở này mà xem, làm như vậy lập tức sẽ không đau.”
 
Tóm lại không thể để nàng nói, đây là ‘bản hai người hợp thể’ buổi tối làm việc đó a!
 
Nàng vừa lật giở một chút, những tranh vẽ đông cung đồ này cùng loại sách vở dạy võ công rất giống nhau, nhưng đây đơn thuần là quan điểm cá nhân, có thể người cổ đại thật sự có thể từ trong nhưng tranh vẽ này nhìn ra chút tình thù không chừng.
 
Hắn nhíu mày, đáng thương hề hề nói: “Mạt Mạt, chị đang giận ta sao? Lần sau ta sẽ không làm như vậy, chị để cho ta ngủ với chị đi!”
 
Không được!” Lần này nàng thật sự phải quyết tâm, ôn nhu với hắn, sẽ chỉ làm hắn được một tất lại muốn tiến một thước, nhất định phải cự tuyệt hắn rõ ràng mới được.
 
Chỉ là… đối mặt với khuôn mặt tuấn tú kia, còn có vẻ mặt trẻ con có vẻ vô tôi xin khoan dung, Bút Mạt Trừng vốn quyết tâm kiên định cũng không nhịn được có chút dao động.
 
“Mạt Mạt giống như anh cả, chán ghét Tiểu Anh là thằng ngốc cái gì cũng không hiểu sao?” Hốc mắt ép ra vài giọt lệ, hắn ủy khuất giống như cô con dâu nhỏ đứnhg bên cạnh.
 
Đây chính là oan uổng bằng trời a! Nàng chỉ là muốn cẩn thận giữ gìn lời dạy bảo của người xưa —— nam nữ thụ thụ bất thân —— mà thôi, sao lại bị hắn nói thành giống như vứt bỏ hắn?
 
Nhìn thấy bộ dáng rơi lệ của hắn, Bút Mạt Trừng nhịn không được luống cuống tay chân.
 
“Tôi nói Tiểu Ảnh… Không đúng! Là Đô Chậm Ảnh, tôi không nói không cần cậu a! Chỉ là… chỉ là…” Loại phiền toái này nên nói rõ như thế nào đây? Ai! Nàng luốn cuống tay chân, nhịn không được thở dài thật mạnh.
 
“Mạt Mạt không phải không hề muốn Tiểu Ảnh, vậy để cho Tiểu Ảnh ngủ chung với Mạt Mạt đi.” Hắn thu lại nước măt tự nhiên rơi đầy, cò kè mặc cả với nàng, tranh thủ phúc lợi của mình.
 
Bút Mạt Trừng cả kinh. Như vậy, không phải quay lại điểm ban đầu sao? Vậy thì không được!
 
“Không được! Đây là hai việc khác nhau, không thể kéo chung một chỗ.”
 
Hắn vừa mếu máo, giọt lễ thành chuỗi hình như muốn rơi xuống: “Ta chỉ biết, Mạt Mạt cũng giống anh cả bắt đầu ghét bỏ Tiểu Ảnh…”
 
“Không có a! Ta cũng không nghĩ như vậy a!” Nàng lại trở nên luống cuống tay chân, vừa cầm lấy khăn lau nước mắt hắn, vừa lo lắng giải thích. “Chỉ là… Chúng ta lại không thành thân, thật sự không thể tiếp tục như vậy.”
 
“Thành thân?” Bỗng nhiên Đô Chậm Ảnh bắt lấy tay nàng. “Là chuyện lần trước anh cả nói sao?”
 
Hắn còn nhớ rõ lần trước anh cả nói muốn cưới vợ giúp hắn, có thể ở bên cạnh hắn cả đời, tuy rằng hắn không hề nghe lời anh cả, nhưng vẫn còn nhớ rõ ràng đối thoại lần trước.
 
Vừa nghĩ vậy, hắn lại vội vàng nói: “Sau khi thành thân ta có thể ngủ chung với Mạt Mạt, có phải không? Có phải hay không?”
 
“A… Ừm.” Bút Mạt Trừng khó hiểu nhìn bộ dáng khẩn trương của hắn, úp úp mở mở đáp lại.
 
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
82194
Truyện liên quan :
Chàng giảng viên cầm thú của tôi
Tác giả: Tát Không Không
view: 571135
Nd: Ngược. HE.
Độc dược phòng bán vé
Tác giả: Ức Cẩm
view: 507069
Nd: Sủng. HE.
Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang
Tác giả: Ức Cẩm
view: 364002
Nd: Sủng. HE.
Oan gia tương phùng
Tác giả: Tiêu dao hồng trần
view: 631493
Nd: HE.
Hiền Thê Khó Làm
Tác giả: Vụ Thỉ Dực
view: 6906665
Nd: Sủng. HE.
Độc nhất nam nhân tâm
Tác giả: Cổ Linh
view: 361736
Nd: HE.
Cậu chủ hồ đồ
Tác giả: Tinh Dã Anh
view: 497696
Vật trong ao
Tác giả: Na Chích Hồ Ly
view: 311369
Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi
Tác giả: Tùy vũ nhi an
view: 909696
Nd: HE.
Đào yêu ký
Tác giả: Tát Không Không
view: 325274
Nd: HE.
Từng đóa bọt sóng
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 420652
Nd: HE.
Nhàn thê - Tà phu
Tác giả: Mặc Phong
view: 673002
Nd: HE.
Bạn trai tôi là sói
Tác giả: Tát Không Không
view: 512425
Nd: HE.
Cho thuê người yêu
Tác giả: Mạc Nhan
view: 658170
Nd: HE.
Sổ tay sử dụng đàn ông
Tác giả: Lam Bạch Sắc
view: 647458
Nd: HE.
Đi xem mắt
Tác giả: Tát Không Không
view: 595443
Nd: HE.
Hướng về trái tim
Tác giả: Hoa Thanh Thần
view: 517987
Nd: HE.
Hai “cầm” cùng vui
Tác giả: Đông Bôn Tây Cố
view: 380070
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14903379
Hiền Thê Khó Làm   view 6906665
Em Dám Quên Tôi   view 6862890
Không xứng   view 6835595
Thứ nữ sủng phi   view 6754431
Ân nhân quá vô lại   view 6620737
Mưa ở phía tây   view 6530818
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc