Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Yêu phu quân lang băm

Tác giả : Đậu Toa   
Chương 5
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Nghĩ tới nghĩ lui đều tìm không được biện pháp thích đáng, trong tai lại truyền đến tiếng rên rỉ thống khổ của hắn, trong lòng dứt khoát quyết định ——

 
Hít sâu một hơi, chuẩn bị tâm lý trước thật tốt.
 
“Tiểu Ảnh, tôi có biện pháp làm cho cậu không phải đau nữa, nhưng cậu cởi quần ra trước, được không?”
 
Tuy rằng nàng đã chuẩn bị tâm lý, nhưng loại công tác chuẩn bị vẫn để cho hắn làm có vẻ tốt hơn, bằng không chỉ sợ nàng còn chưa bắt đầu,cũng đã bởi vì quá mức xấu hổ mà sung huyết não chết.
 
“Tôi giúp cậu làm một lần, lần tới nếu cậu lại đau cậu phải tự mình làm đấy, hiểu không?” Nàng dặn dò, chỉ sợ lần tới lại phải phục vụ giùm hắn.
 
Loại kinh nghiệm này một lần là đủ rồi, nếu nhiều thêm vài lần, nàng có thể bởi vì làm trái nguyên tắc mà chết sớm.
 
Cũng không biết đến tột cùng hắn có nghe hiểu không, chỉ thấy hắn chốc lát gật đầu, chốc lát lại lắc đầu, khiến cho Bút Mạt Trừng chỉ có thể cười khổ buông tha.
 
Nhưng, tuy không có nghe hiểu vài câu, hắn vẫn ngoan ngoãn cởi quần ra ném lên mặt đất, cây gậy tím hồng đứng thẳng kia khiến cho nàng lần đầu tiên nhìn thấy hàng thấy nhịn không được hô nhỏ.
 
“Mạt Mạt… Được chưa… Đau quá…” Thấy nàng thật lâu không có hành động gì, Đô Chậm Ảnh không nhịn được lên tiếng thúc dục.
 
“Được, được!” Nàng lung tung đáp lại, dựa theo ấn tượng cùng chị em lén xem A phiến, dùng tay cầm nhẹ dục vọng đứng thẳng kia, trượt lên trượt xuống.
 
“Ai…” Tay nhỏ lạnh lạnh vừa đụng vào thân thể hắn, cảm giác sảng khoái khiến cho hắn nhịn không được thở dài ra tiếng.
 
“Sao vậy? Tôi làm cậu đau sao?” Bút Mạt Trừng sợ chính mình làm đau hắn, vội vàng dừng lại, lo lắng hỏi.
 
“Không có! Đừng có ngừng!” Đô Chậm Ảnh cầm tay nàng muốn nàng tiếp tục, bụng dưới vốn sưng đau hình như không còn, trở thành cảm giác khó có thể diễn tả bằng lời.
 
Lúc bàn tay to hắn bao lấy đè xuống, nàng chỉ có thể đỏ mặt tiếp tục dùng tay nhỏ trượt lên trượt xuống, bên tai không ngừng truyền đến rên rỉ làm cho người ta mặt đỏ tim đập cùng tiếng thở dốc thô ráp.
 
Hắn ở giữa nóng cháy khó nhịn kéo vạt áo của mình, lộ ra lồng ngực đẫm mồ hôi vì lửa dục, tóc dài vốn buộc lên cũng rối tung trên gối, làm cho hắn càng có vẻ gợi cảm mê người.
 
Cảnh đẹp quá mức dụ hoặc ở trước mắt làm cho nàng nhịn không được nuốt nuốt nước miếng, cực lực khắc chế một cánh tay rãnh rỗi nhỏ bé khác, không cần sờ soạng lồng ngực mê người của hắn.
 
Không được! Không được! Bút Mạt Trừng, mày định nhân cơ hội ăn đậu hủ của Tiểu Ảnh sao? Rất sắc! Rất sắc!
 
Ngay tại lúc nàng còn đang giao chiến với dục vọng của mình, bàn tay to bao lấy tay nàng tăng nhanh tốc độ trượt lên trượt xuống, nàng không biết làm sao phối hợp với tốc độ của hắn, đột nhiên, thân thể hắn cứng đờ, miệng phát ra một tiếng gầm nhẹ, trên tay truyền đến dính ngấy làm cho nàng hiểu được hắn đã đạt cao trào.
 
Kéo bàn tay to của Đô Chậm Ảnh đang cầm tay nàng ra, nàng đứng dậy xuống giường, dùng nước trong chậu rửa mặt rửa sạch chất lỏng màu trắng, lại cầm lấy cái khăn sạch quay lại lên giường, cẩn thận lau chùi tay cùng dục võng đã mềm nhũn dính chất lòng màu trắng.
 
Đặt khăn vải sang một bên, nhìn hắn bởi vì phóng thích dục vọng mà con ngươi có vẻ trong sáng, nhớ đến hình ảnh dục vọng của hắn phun trong tay nàng, nàng ngược lại xấu hổ đến không biết nên đối mặt với hắn thể nào mới tốt.
 
Lần đầu tiên của hắn thế mà là bị chôn vùi trong ‘tay’ của một cô gái là nàng!
 
Chỉ nghĩ đến điều này, nàng cũng rất muốn chui vào trong chăn, không bao giờ đi gặp người khác nữa! Rất mất mặt! Nàng thế mà lại làm cho người đàn ông cái gì cũng không biết đạt cao trào trong tay nàng!
 
Trọng điểm là, nàng lại còn cảm thấy bộ dáng quần áo không chỉnh tề, rên rỉ trên giường của hắn rất gợi cảm, thậm chỉ còn có cảm giác lừa gạt…
 
Nàng rốt cuộc làm sao vậy? Chẳng lẽ xuyên qua thời không còn làm cho thú tính của người ta bùng nổ?
 
Ngay lúc Bút Mạt Trừng xấu hổ không biết nên đối mặt với hắn như thế nào, Đô Chậm Ảnh nằm ở trên giường trong đầu cũng có một đống ý nghĩ cần làm rõ.
 
Vừa rồi là cái gì?
 
Loại cảm giác hắn chưa từng trải nghiệm qua, trong đầu cũng không có cách nào suy nghĩ cái gì, chỉ hy vọng động tác của Mạt Mạt có thể nhanh hơn một chút, làm cho hắn không còn thống khổ như vậy… Hắn thật sự không có nghĩ đến, tay Mạt Mạt vừa đụng vào chỗ hắn đi tiểu, vốn sưng đau liền biến thành cảm giác có chút đau nhưng lại rất thoải mái.
 
Chỉ nghĩ đến tư vị mất hồn thực cốt kia, hắn nhịn không được lại muốn hừ ra tiếng, bụng dưới vừa mới bình ổn lại rục rịch khô nóng.
 
“Sao, sao có thể lại đến nữa?!” Nghe được tiếng kêu rên của hắn, Bút Mạt Trừng từ trong chăn nhô đầu ra, thấy hắn nửa người dưới vừa rồi rõ ràng nhỏ ngắn lại dần dần dâng trào đứng thẳng, nàng không khỏi nghẹn họng nhìn trân trối.
 
Hiệu lực của thuốc này cũng quá mạnh đi?
 
Vừa mới làm một lần, lập tức có thể làm thêm một lần nữa?
 
Đô Chậm Ảnh dùng ánh mắt đáng thương hề hề nhìn về phía Bút Mạt Trừng vẻ mặt đỏ bừng, cúi đầu kêu: “Mạt Mạt… Giúp ta… Cái kia của ta lại không thoải mái.”
 
Giúp hắn?! Vừa rồi giúp hắn một lần, nàng đã cảm thấy sắp khắc chế không được dục vọng trong lòng rồi, bây giờ còn muốn nàng giúp?
 
Mặc kệ! Nói gì nàng cũng không làm!
 
Huống chi, vừa rồi nàng đã dạy hắn phải làm như thế nào, tự hắn làm cũng được, vì sao nhất định, nhất định phải là nàng động tay chứ!
 
“Mạt Mạt!” Nhìn nàng không có động đậy, Đô Chậm Ảnh quần áo không chỉnh tề dựa sát lên người nàng.
 
“Đừng gọi tôi, vừa rồi đã nói qua, tôi chỉ giúp cậu một lần, lần tiếp theo tự mình làm lấy!”
 
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
65302
Truyện liên quan :
Kế hoạch mai mối
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 434557
Nd: HE.
Mị Hương
Tác giả: Cống Trà
view: 323214
Nd: HE.
Tướng công, viết hưu thư đi
Tác giả: Tô Hành Nhạc
view: 954707
Nd: HE.
Sam Sam Đến Đây Ăn Nào!
Tác giả: Cố mạn
view: 322287
Nd: Sủng. HE.
Đan nữ
Tác giả: Cống Trà
view: 312502
Nd: HE.
Độc nhất nam nhân tâm
Tác giả: Cổ Linh
view: 362869
Nd: HE.
Khẩu vị nặng
Tác giả: Tửu Tiểu Thất
view: 562792
Nd: HE.
Chàng mù em yêu anh
Tác giả: Mộc Phù Sinh
view: 346904
Nd: HE.
Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn
Tác giả: Huyền Lê
view: 555994
Tình bất yếm trá
Tác giả: Thị Kim
view: 508202
Nd: HE.
Ai Gia Có Hỷ
Tác giả: Đạm Anh
view: 463294
Nd: HE.
Thượng thư đại nhân, biến
Tác giả: Tô Áng
view: 709979
Nd: HE.
Ân nhân quá vô lại
Tác giả: Cầu Mộng
view: 6626402
Nd: HE.
Yêu Phu Quân Keo Kiệt
Tác giả: Đậu Toa
view: 409219
Nd: HE.
Kim Chủ, Bị Lừa Rồi
Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
view: 569075
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14919035
Hiền Thê Khó Làm   view 6914390
Em Dám Quên Tôi   view 6873293
Không xứng   view 6841569
Thứ nữ sủng phi   view 6760817
Ân nhân quá vô lại   view 6626402
Mưa ở phía tây   view 6537101
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc