Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Yêu phu quân lang băm

Tác giả : Đậu Toa   
Chương 1
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

Trong thành Dương Châu cành liễu rũ bóng, trăm hoa đua nở, giống như cảnh đẹp chốn bồng lai, được ban tặng khí hậu ấm áp, làn gió thấm đẫm hương hoa thổi qua, không biết kết hợp nối tơ duyên cho bao nhiêu giai nhân tài tử, tình duyên muôn đời.

 
Nhưng mà, cái gọi là kiểu mẫu, chính là để người ta phá vỡ.
 
Tại nơi cảnh xuân hết sức tươi đẹp này, lại có vài người yêu thích kiếp sống phảng phất như trời đồng gió rét, vô cùng lạnh lùng…
 
Nếu hỏi trong thành Dương Châu có những người nổi tiếng nhà nhà biết người người rõ nào, vậy thì không thể không nhắc đến ba người này.
 
Ba người này có tiền có thế —— nhưng nhà có tiền, quan lại cầm quyền trong thành Dương Châu này cũng không thiếu, nếu không phải có chỗ rất độc đáo, sao có thể khiến mọi người đều biết chứ? Hơn nữa lại là chỗ độc đáo nào, có thể dọa chạy hết bà mối lớn nhỏ còn có khuê nữ tuổi cập kê các nhà, làm cho ba người tuổi đều đã gần 25, lại chưa cưới vợ?
 
Hết thảy chuyện này, đều nói lên từ “thanh danh tốt” của bọn họ.
 
Trước hết nói đến quái nhân thứ nhất của Dương Châu đi!
 
Quái nhân thứ nhất Dương Châu, đó là con một của nhà Hoàng Phủ thành đông kia, Hoàng Phủ Lận Như.
 
Người này tính cách tà mị, buồn vui thất thường, xem con gái không ra gì, trừ mẹ ruột ra, nhưng đứa con gái khác đừng nghĩ đến gần bên cạnh hắn nửa bước, cho nên bên trong phủ Hoàng Phủ cơ hồ tìm không thấy tỳ nữ.
 
Nhưng chuyện không gần nữ sắc này, nói trắng ra cũng không phải là vấn đề gì lớn, Hoàng Phủ Lận Như nếu chỉ có chút bệnh nhỏ này, cửa nhà hắn đã sớm bị người cầu hôn san bằng, vấn đề nằm ở chỗ, vấn đề của Hoàng Phủ Lận Như không phải chỉ có một điểm như vậy… Rất nhiều điểm a!
 
Trình độ Hoàng Phủ Lận Như chán ghét con gái, nghiêm trọng đến mức chỉ cần có con gái đến gần hắn, đều bị đối xử bình đẳng ném ra ngoài, con gái trong cảm nhận hắn ngay cả giá trị tiết dục cũng không có, nghe nói năm 20 tuổi sau vài lần hắn đến thanh lâu, liền cảm thấy chạm vào con gái là chuyện phiền toái, do đó ‘thủ thân như ngọc’ đến nay.
 
Đồn đãi một khi rãi ra, có khuê nữ nhà nào nguyện ý xuất giá vào nhà Hoàng Phủ làm bao cát, càng không nói đến có thể có gả cũng như không gả, hàng đêm giường không gối chiếc chứ!
 
Cho nên Hoàng Phủ Lận Như đương nhiên bị liệt vào quái nhân thứ nhất Dương Châu.
 
Lại nói đến chuyện quái nhân thứ hai Dương Châu.
 
Quái nhân thứ hai Dương Châu, là con nhà họ Đô thành nam, Đô Chậm Ảnh.
 
Nói đến nhà họ Đô thành nam, ở trong thành Dương Châu thật ra treo bảng đề chữ vàng nhà y nổi danh, y thuật cao minh nghe nói ngay cả ngự y đều phải tự than không bằng, mà trong truyền nhân nhà họ Đô Đô Chậm Ảnh xuất sắc nhất.
 
Vị này cũng là công tử gia thế tốt, bản lĩnh cao, bộ dáng lại tuấn tú lịch sự, cố tình chính là tính tình kia… Làm cho người ta lùi bước không dám lại gần, nói dễ nghe một chút là không hỏi chuyện thế gian, nói khó nghe một chút căn bản chính là thằng ngốc!
 
Thiếu gia nhà họ Đô y thuật tốt, đụng đến triệu chứng phức tạp hoặc kịch độc xảo quyệt đều có biện pháp hóa giải, duy chỉ có bệnh ngốc của bản thân lại chữa không được.
 
Trừ y dược ra chuyện lớn chuyện nhỏ bên ngoài, hắn đều rất giống đứa trẻ bảy tuổi, cần người khắp nơi chăm sóc, tính tình là thay đổi thất thường, thường thường người bệnh chữa được một nửa, mất hứng một cái lại muốn cầm độc dược ra thử nghiệm.
 
Thử hỏi có thiêm kim nhà ai nguyện ý cùng một thằng ngốc kết tơ duyên? Huống chi thằng ngốc này không biết chừng một ngày nào đó có thể lấy vợ ra làm vật thí nghiệm dược hiệu nữa!
 
Cho nên vị trí quái nhân thứ hai thành Dương Châu đương nhiên cấp cho Đô Chậm Ảnh nhận.
 
Quái nhân thứ ba Dương Châu này đâu, là Khiên Dương Cừu.
 
Trăm ngàn đừng nghĩ rằng người này đứng hàng thứ 3 trong tam quái Dương Châu liền bình thường hơn so với hai người trước một chút, này chỉ là vì hắn có một tật xấu ‘ham mê’ nho nhỏ nho nhỏ…
 
Đó là yêu tiền.
 
Khiên Dương Cừu yêu tiền như mạng, nhưng cũng keo kiệt tiết kiệm đòi mạng.
 
Đây vốn dĩ cũng không phải là vấn đề lớn, cố tình thủ pháp hắn giật tiền là không từ bất kì thủ đoạn tồi tệ nào, bất luận cái gì có liên quan đến hắn, chỉ cần ra giá làm hắn vừa lòng, cho dù là cha ruột của hắn đều có thể bán. Nếu ngay cả cha ruột cũng có thể bán, huống chi là vật phẩm không quan trọng khác, kết quả là một cọc hôn nhân đính hạ trước đây, cũng bị hắn lấy ngàn lượng hoàng kim bán cho người thành bên.
 
Lại nói đến tiết kiệm đi! Người này nắm cả đống tiền tài, cũng không xài một chút cho người trong nhà và bản thân, ra cửa thì đi bộ, mặc cũng là áo vải kém chất lượng nhất, về chỗ ở, chỉ thiếu không dùng nhà nghèo rớt mồng tơi để hình dung, trừ mấy ghế dựa dùng để chiêu đãi khách ra, ngay cả giường đều là tự mình đóng.
 
Quái nhân yêu tiền thành si như vậy, sao gia đình người ta nguyện ý để cho con gái nhà mình gả qua chịu khổ cả đời? Cái khác không nói, nếu ngày nào đó làm ăn mày có thể kiếm nhiều tiền hơn, chắc chắn hắn sẽ kéo cả nhà một đám đi ăn xin.
 
Cho nên danh hiệu quái nhân thứ ba Dương Châu, Khiên Dương Cừu liền việc nhân đức không nhường ai cầm lấy.
 
Một năm mới bắt đầu, việc lạ liên tục xảy ra trong thành Dương Châu, mỗi một cái đều có liên quan đến ba quái nhân thành Dương Châu.
 
Đầu tiên, đó là quái nhân thứ nhất Dương Châu này thế nhưng lại cưới vợ!
 
Người đàn ông tà mị chán ghét con gái cưới vợ, hoàn cảnh phát sinh thế nào? Không khỏi làm người ta chậc chậc lấy làm kỳ lạ.
 
Không nghĩ đến lời đồn Hoàng Phủ Lận Như cưới vợ còn chưa nói ngấy, lại truyền ra tin tức quái nhân thứ hai Dương Châu Đô Chậm Ảnh thế nhưng cũng muốn thành thân!
 
Ai nha, đến tột cùng là khuê nữ nhà ai không sợ chết dám gả cho chàng ngốc nhà họ Đô đây?
 
Các vị khách quan cảnh giác cao độ, trò hay như vậy vừa mới bắt đầu a!
 
Hương thơm thấm tâm cảm xúc non mềm
 
Phảng phất khắc trên thân thể nào đó
 
Khiến ta ngày đêm mong nhớ khó quên…
 
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 28      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
122467
Truyện liên quan :
Bạn trai tôi là sói
Tác giả: Tát Không Không
view: 513661
Nd: HE.
Chân Ngắn, Sao Phải Xoắn
Tác giả: Huyền Lê
view: 555994
Đào yêu ký
Tác giả: Tát Không Không
view: 326304
Nd: HE.
Chạy đâu cho thoát
Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
view: 572165
Nd: HE.
Yêu nghiệt nhà ta
Tác giả: Cầu Mộng
view: 530141
Độc nhất nam nhân tâm
Tác giả: Cổ Linh
view: 362869
Nd: HE.
Tướng công, viết hưu thư đi
Tác giả: Tô Hành Nhạc
view: 954707
Nd: HE.
Độc dược phòng bán vé
Tác giả: Ức Cẩm
view: 508511
Nd: Sủng. HE.
Oan gia tương phùng
Tác giả: Tiêu dao hồng trần
view: 633450
Nd: HE.
Tình Phi Đắc Ý
Tác giả: Hạ Quảng Hàn
view: 568560
Nd: HE.
Duyên trời định
Tác giả: An Tư Nguyên
view: 566809
Cho thuê người yêu
Tác giả: Mạc Nhan
view: 661363
Nd: HE.
Ăn xong chùi mép
Tác giả: Phi Cô Nương
view: 623665
Nd: Sủng. HE.
Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang
Tác giả: Ức Cẩm
view: 365341
Nd: Sủng. HE.
Kế hoạch mai mối
Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
view: 434557
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14919035
Hiền Thê Khó Làm   view 6914390
Em Dám Quên Tôi   view 6873293
Không xứng   view 6841569
Thứ nữ sủng phi   view 6760817
Ân nhân quá vô lại   view 6626402
Mưa ở phía tây   view 6537101
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc