Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Châu Tuệ tức giận ném cả điện thoại đi khiến nhóm Trương Đình sợ chết khiếp. Từ trước tới giờ, họ chưa từng thấy Châu Tuệ nổi nóng như thế này bao giờ.

 
Châu Tuệ giận đùng đùng xông ra khỏi phòng, chạy một mạch đến phòng của Phùng Tùng. Cô vung chân đạp tung cửa phòng ký túc.
 
Lúc này, Vương Huy đang cởi trần chơi guitar. Châu Tuệ giận dữ hét lớn: “Phùng Tùng đâu?”.
 
Vương Huy nhìn Châu Tuệ bằng ánh mắt không biết phải làm thế nào: “Cậu ấy, cậu ấy ra ngoài rồi”.
 
Châu Tuệ: “Đi đâu rồi?”.
 
Vương Huy: “Tôi, tôi không biết”.
 
Châu Tuệ trừng mắt với Vương Huy, hằm hằm xông xuống dưới tầng. Cô đứng ở cửa ký túc xá nam, đôi mắt chất đầy ngọn lửa căm giận đợi Phùng Tùng quay về.
 
Vương Huy ở trên tầng nhìn thấy Châu Tuệ đợi dưới tầng, vội vàng gọi cho Phùng Tùng. Vương Huy gọi Phùng Tùng năm lần, tới lần gọi thứ sáu, Phùng Tùng đã gọi điện thoại lại.
 
Vương Huy căng thẳng nói với anh ta rằng, Châu Tuệ đang ở dưới tầng đợi anh ta từ nãy tới giờ, có vẻ là Châu Tuệ vô cùng tức giận.
 
Lúc này, Phùng Tùng đã có cảm giác dựng tóc gáy. Khi Vương Huy hỏi anh ta rốt cuộc đã đắc tội gì với Châu Tuệ, anh ta bèn khẩn cầu Vương Huy đi nói với Châu Tuệ rằng tối nay mình không về phòng, rồi vội vàng cúp điện thoại.
 
Vương Huy ở trên tầng lo lắng nhìn Châu Tuệ ở dưới tầng. Phùng Tùng giao cho anh một vấn đề khá nan giải.
 
Nói thật lòng, quả thực anh không muốn phải đối mặt với Châu Tuệ. Có lúc, anh còn muốn tránh né Châu Tuệ. Nhưng đối với Phùng Tùng, anh vô cùng hổ thẹn. Dù sao cũng là anh lén lút cướp Trương Đình trước. Điều này khiến anh có cảm giác như mình đã làm chuyện đáng hổ thẹn với lòng, sợ đi đêm lắm có ngày gặp ma.
 
Cho nên, đối với Phùng Tùng, anh luôn đền bù anh ta bằng việc ăn uống no say.
 
Nhìn Châu Tuệ giận đùng đùng dưới tầng, Vương Huy vẫn dũng cảm bước xuống.
 
Vương Huy nhìn Châu Tuệ bằng ánh mắt nơm nớp lo sợ, nói bằng giọng điệu dè dặt: “Cậu đừng đợi Phùng Tùng nữa. Tối nay cậu ấy không về phòng ký túc đâu”.
 
Châu Tuệ liếc Vương Huy bằng ánh mắt dữ dằn, mắng chửi một câu: “Các cậu đều là đồ khốn! Đồ khốn nạn!”.
 
Sau đó, cô thở phì phì bỏ đi.
 
Vương Huy nhìn bóng lưng của Châu Tuệ, bỗng chốc hóa đá. Đây là lần đầu tiên anh chứng kiến Châu Tuệ nổi nóng như vậy.
 
Châu Tuệ dịu dàng, hiền lành, có tri thức hiểu lễ nghĩa của trước kia tại sao nay lại biến thành sư tử cái phẫn nộ thế này?
 
Châu Tuệ về đến phòng, các chị em đều lấy làm kinh ngạc rằng tại sao cô lại nổi nóng với Phùng Tùng như vậy. Châu Tuệ không nói một lời, ngồi trên giường, thở hồng hộc.
 
Còn Phùng Tùng cũng biết lần này bản thân đã trêu đùa quá đáng, vội vàng gọi điện thoại cho Châu Tuệ, nói bằng giọng điệu thành khẩn: “Châu Tuệ, tôi sai rồi. Tôi quả thực đã sai rồi. Tôi xin thề, từ nay về sau sẽ không trêu đùa cậu như vậy nữa”.
 
Châu Tuệ lạnh giọng nói: “Chúng ta gặp nhau ở chỗ cô Thái nhé!”, rồi tức giận dập điện thoại.
 
Ngày hôm sau, Phùng Tùng và Châu Tuệ đều được cô Thái mời đến văn phòng. Châu Tuệ đổ ập xuống đầu Phùng Tùng một trận trách mắng. Cô chỉ ra ba tội trạng lớn của Phùng Tùng: Làm tổn thương đến lòng tự trọng của bạn học, đặt biệt hiệu bậy bạ, cả ngày chỉ biết trêu chọc bạn bè, đạo đức bại hoại, không nghiêm túc học tập, ảnh hưởng xấu đến chuyện học hành.
 
Châu Tuệ lôi hết những phẫn nộ trong lòng ra, khiến cô Thái vô cùng kinh ngạc. Đây rõ ràng là sự tố cáo nổi điên của tầng lớp bị bóc lột.
 
Phùng Tùng nghe thấy những tội trạng này, chân mềm nhũn vì sợ hãi. Anh ta vội vàng thành khẩn xin lỗi cô Thái và Châu Tuệ, thừa nhận lỗi sai một cách chân thành, khẩn cầu hai người cho anh ta thời gian một tháng, anh ta sẽ sửa đổi hết những tật xấu này.
 
Cô Thái là một giáo viên tốt, miệng nói nghiêm khắc nhưng trái tim lại yếu mềm. Thấy Phùng Tùng đã nhận ra lỗi sai của mình một cách thành khẩn, cô Thái khuyên nhủ, thuyết phục Châu Tuệ cho Phùng Tùng một cơ hội.
 
Châu Tuệ cũng là lớp phó học tập tốt, miệng dữ dằn nhưng trái tim lại yếu mềm.
 
Cứ như vậy, sự kiện cổng trường phía Tây đã được cô Thái giải quyết êm đẹp. Cơn giận của Châu Tuệ đã trút được phần nào, cô liền bỏ qua cho Phùng Tùng.
 
Từ đó về sau, trong lớp Chứng khoán 9901, có hai nam sinh hễ cứ nhìn thấy Châu Tuệ là trốn, một người là Vương Huy, người còn lại chắc chắn là Phùng Tùng.
 
Sau chuyện lần này, Châu Tuệ càng say mê Kim Thành Vũ hơn. Cô đã hoàn toàn coi Kim Thành Vũ là bạn trai của mình. Trong vườn trường của thời đại bấy giờ, có một tình yêu, mang tên Châu Tuệ và Kim Thành Vũ.
 
Năm 2001, ngoài sự kiện cổng trường phía Tây ra, Châu Tuệ đã trải qua một năm vô cùng phong phú, bởi vì cô có Kim Thành Vũ bầu bạn, thế giới tinh thần của cô đầy ắp tình yêu. Đến kỳ thi cuối năm, Châu Tuệ đã gặp phải một chuyện mà cô không muốn gặp nhất.
 
Ngày hôm ấy, Châu Tuệ đến đại học Trùng Khánh ở Sa Bình Bá thăm em gái họ. Em gái họ kia là họ hàng của Châu Tuệ, cũng đến từ thị trấn nhỏ ở Bảo Định, Hà Bắc.
 
Cô em này vừa đến Trùng Khánh, rất nhớ nhà, Châu Tuệ chỉ có thể nhẫn nại khuyên nhủ, động viên.
 
Khi họ đến vườn hoa trong trường đại học Trùng Khánh, Châu Tuệ kinh ngạc phát hiện ra Trương Đình và Vương Huy đang ngồi trên ghế đá hôn nhau.
 
Trương Đình và Vương Huy cũng phát hiện ra Châu Tuệ.
 
Ba người trơ như phỗng nhìn nhau.
 
Cuối cùng, Châu Tuệ là người tỉnh táo lại đầu tiên, cô kéo em họ của mình rời khỏi đó.
 
Cô em họ tưởng Châu Tuệ bị trúng tà, từ sau khi họ ra khỏi vườn hoa kia, đầu óc Châu Tuệ bắt đầu hoảng loạn.
 
Cô em họ có phần buồn bực, vỗn dĩ cô ấy còn đang trông chờ chị họ có thể tiếp thêm cho mình chút ý chí về tinh thần. Lúc này, cô ấy lại phải khuyên giải, an ủi chị họ.
 
Hai người gọi hai bát mỳ ở cổng trường học. Cô em họ ăn uống phóng khoáng hết veo một bát. Châu Tuệ lại cứ thừ người nhìn bát mỳ, suy nghĩ về cuộc đời.
 
Cô em họ sốt ruột nhìn Châu Tuệ: “Chị, rốt cuộc là chị làm sao vậy?”.
 
Châu Tuệ hoảng hốt nhìn em họ: “Đột nhiên chị cảm thấy hơi đau”.
 
Cô em họ vội vàng kéo Châu Tuệ đi khám bác sĩ. Châu Tuệ nói mình chỉ cần nghỉ ngơi một lát là ổn.
 
Châu Tuệ tạm biệt cô em họ, vội vàng quay trở về ký túc xá. Theo mạch suy nghĩ thông thường, hiện giờ, trong lòng Châu Tuệ đã có Kim Thành Vũ, cô nên quên sạch Vương Huy đi mới phải.
 
Thế nhưng, chuyện tình yêu, sao có thể nói quên là quên sạch được?
 
Hơn nữa, Châu Tuệ có nằm mơ cũng không thể ngờ được Vương Huy và Trương Đình lại yêu nhau. Trương Đình ngủ giường ngay dưới giường của cô, mỗi ngày cô nhìn thấy cô gái ấy hạnh phúc quay trở về, hạnh phúc rời đi, nhưng cô lại không ngờ rằng, hạnh phúc của Trương Đình chính là ở bên Vương Huy.
 
Châu Tuệ nằm trên giường, tinh thần hoảng loạn nhìn Kim Thành Vũ. Giờ phút này, cô rất muốn hỏi Vương Gia Vệ, xem anh ta có muốn quay phần tiếp theo của Trùng Khánh sâm lâm hay không? Nếu có, hãy để câu chuyện của cô, Vương Huy, Trương Đình và Phùng Tùng quay thành phần tiếp theo. Đây chính là Trùng Khánh sâm lâm phần hai, vô cùng chân thực, vô cùng rối rắm, ngoài sức tưởng tượng.
 
Sau khi Trương Đình quay về, ngoài mặt thì vẫn cứ “ớt cay” như trước, thế nhưng nội tâm của cô ấy có nhiều ngổn ngang.
 
Song, Trương Đình quả thực là cô nàng “ớt cay” Trùng Khánh, có gì muốn nói là phải nói ra ngay. Thế nên vào một buổi tối, Trương Đình đã xua đuổi hai chị em kia ra khỏi phòng, vào thằng vấn đề chính với Châu Tuệ: “Chúng tớ bên nhau được hơn một năm rồi”.
 
Châu Tuệ không đếm xỉa gì đến Trương Đình, ngoài mặt vẫn si mê nhìn ngắm Kim Thành Vũ như trước.
 
Trương Đình nói: “Nếu cậu muốn nói chuyện này cho Phùng Tùng biết, tớ sẽ không ngăn cản cậu. Dù sao thì chúng tớ đã ở bên nhau rồi, cũng lên giường rồi, cậu muốn làm thế nào thì cứ làm như thế đi”.
 
Châu Tuệ đứng dậy, nói bằng giọng điệu thản nhiên: “Các cậu thế nào chẳng có liên quan gì đến tớ cả”.
 
Châu Tuệ mở cửa phòng, đi ra ngoài. Cô đi thẳng tới bên cạnh khe suối hoa đào khét tiếng. Nhìn dòng suối hoa đào đục ngầu, lòng cô lại sáng rõ hơn.
 
Cô muốn nói với Kim Thành Vũ, trong lòng cô cũng có một dòng suối hoa đào, nơi ấy bát ngát hoa đào, phong cảnh tươi đẹp.
 
Lần này, Châu Tuệ đã được giải thoát hoàn toàn. Cô hạnh phúc ngâm nga ca khúc Giải thoát của Trương Huệ Muội.
 
Giải thoát là đồng ý thừa nhận đó là sai lầm. Em không nên níu kéo thêm nữa. Anh có thể tự do ra đi, em có thể tự do sống thật tốt.
 
Giải thoát là sau khi hiểu ra được mọi chuyện, lau khô giọt nước mắt, kiếm tìm một phương hướng khác, tiến bước về phía trước.
 
Thế giới này rộng lớn lắm, em sẽ thực hiện được giấc mộng của mình.
 
Đúng vậy, thế giới này rộng lớn lắm, khi lòng bạn có một dòng suối hoa đào, vậy hãy tự do tuôn chảy đi, chảy đến Trường Giang, chảy ra biển lớn.
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 14      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
71688
Trái Táo Còn Xanh
Tác giả: Tần Nhạc
view: 550432
Thâm Hải
Tác giả: Hắc Khiết Minh
view: 377598
Nd: Ngược. HE.
Đường chim bay
Tác giả: Cuồng Ngôn Thiên Tiếu
view: 423124
Nd: HE.
Tiên Hôn Hậu Ái
Tác giả: Mạc Oanh
view: 998276
Nd: Sủng. HE.
Biến yêu thành cưới
Tác giả: Lục Xu
view: 303541
Nd: HE.
Vợ Có Thuật Của Vợ
Tác giả: Dư San San
view: 389649
Nd: HE.
Yêu em không cần quá cuồng si
Tác giả: Tịch Quyên
view: 403657
Nd: HE.
Thù đồ
Tác giả: Diệp Tử
view: 350612
Hơn cả hôn nhân
Tác giả: Thần Vụ Quang
view: 551359
Nd: Sủng. HE.
Con dâu nhà giàu
Tác giả: Thập Tam Xuân (Shisanchun)
view: 627373
Nd: Sủng. HE.
Trêu chọc
Tác giả: Thị Kim
view: 344432
Nd: HE.
Chuyện cũ của Lịch Xuyên
Tác giả: Huyền Ẩn
view: 730476
Nd: Sủng. HE.
Nắng gắt fulll (tập 1, 2)
Tác giả: Cố mạn
view: 3164263
Cớ sao nói không yêu
Tác giả: Cố Tây Tước
view: 447638
Nd: Ngược.
Dùng cả đời để quên
Tác giả: Diệp Tử
view: 1049570
Nd: SE.
Cần cù bù ngốc nghếch
Tác giả: Lâu Vũ Tình
view: 290357
Nd: Sủng. HE.
Năm mươi thước thâm lam
Tác giả: Ba Nữu
view: 534158
Nd: Sủng. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14937575
Hiền Thê Khó Làm   view 6925926
Em Dám Quên Tôi   view 6883181
Không xứng   view 6855165
Thứ nữ sủng phi   view 6776370
Ân nhân quá vô lại   view 6636805
Mưa ở phía tây   view 6548431
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc