Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Nếu ốc sên có tình yêu

Tác giả : Đinh Mặc   
Ngoại Truyện 1
<< Trước    / 82      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
 Câu chuyện nhỏ số 3: Nam nữ đầy đủ
 
Một ngày, Quý Bạch và Hứa Hủ dẫn con trai đi khu vui chơi giải trí. Tàu lượn phóng vùn vụt, lúc xuống tàu, con trai hưng phẩn nhảy nhót. Còn Hứa Hủ sau khi kết hôn, mái tóc dài ra nhiều, tóc cô bay loạn xạ che hết gương mặt, chỉ để lộ cái cằm nhỏ. Cô dắt tay con trai đi về phí Quý Bạch.
 
Quý Bạch vừa định tiến lên đón hai mẹ con, một ông già bên cạnh gật đầu với anh, ngữ khí đầy tán thưởng: “Con trai con gái đầy đủ, tốt! Chỉ là vất vả một chút”.
 
Quý Bạch: “…”
 
Câu chuyện nhỏ số 4: Tập bắn súng
 
Tuy đã thăng chức làm cục trưởng, nhưng ngày cuối tuần, Quý Bạch vẫn đưa Hứa Hủ đến phòng tập bắn súng. Anh chế kỹ thuật bắn súng của cô chẳng ra sao, đích thân dạy cô một lượt.
 
Tất nhiên, cả quá trình rất nghiêm túc kỹ lưỡng. Dưới con mắt dõi theo của thiên hạ, Quý Bạch không bỏ sót trình tự nào. Người khác chứng kiến cảnh này, cũng chỉ nghĩ đến kỹ thuật bắn súng của vị cục trưởng mà họ kính nể.
 
Tuy nhiên, Hứa Hủ hết sức nghi hoặc. tại sao chỉ một mình cô cảm thấy Quý Bạch không đứng đắn? Ngón tay anh nhẹ nhàng lướt qua mu bàn tay cô, hơi thở nóng hổi nhẹ nhàng thổi vào mặt cô, còn đôi mắt mang hàm ý nào đó, và vẻ mặt giống như ở trên giường tối qua.
 
Trong khi đó, Quý Bạch cứ điềm nhiên như không, ngắm vợ yêu tuy thần sắc tỏ ra lạnh lùng nhưng gương mặt đỏ ửng ở trong lòng, cũng là một thú vui lớn của cuộc đời.
 
Có cô gái trẻ nhân lúc Hửa Hủ đi chỗ khác, khách khí tiến lại gần: “Cục trưởng, có thể hướng dẫn em một lúc được không?”
 
Quý Bạch: “Triệu Hàn, mau lại đây dạy bắn súng?”
 
Câu chuyện nhỏ số 5: Hai ngày
 
Công việc của người cảnh sát hình sự hết sức bận rộn. ngày cuối tuần là khoảng thời gian Quý Bạch thoải mái dễ chịu nhất, buổi tối thân mật với Hứa Hủ không cần gấp gáp vội vàng.
 
Hôm nay là thứ Sáu, hơn 9 giờ tối hai người đã lên giường. lúc Hủa Hủ tuyên bố “kết thúc” mới hơn 12 giờ đêm. Quý Bạch ôm cô, trong lòng vẫn còn “thòm thèm”, nhưng anh có tâm có sức, còn cô vô tâm vô sức, nên anh đành chịu.
 
Anh đột nhiên phát giác cô gái nhỏ nằm úp sấp trên người anh, ánh mắt ngẩn ngơ.
 
“Sao thê?” Quý Bạch hỏi/
 
Hứa Hủ nhoẻn cười: “Chúng ta có khả năng làm liên tục trong hai ngày>”
 
Anh không nghe nhầm đấy chứ? Cô gợi ý cả hai người có thể ở trên giường liên tục trong hai ngày?
 
Tuy hơi bất ngờ nhưng Quý Bạch không hề bận tâm. Anh lập tức lật người, đè cô xuống dưới: “Đề nghị rất tuyệt, dù sao ngày mai và ngày kia cũng chẳng có việc gì, chúng ta có thể gọi đồ ăn bên ngoài.”
 
Hứa Hủ ngớ ra, giơ tay đẩy người Quý Bạch: “Anh nghĩ đi đâu thế? Đúng là chẳng có khiếu hài hước gì cả.” Vừa nói, cô vừa chỉ tay lên đồng hồ treo trên giường: “Anh nhìn đi, chúng ta làm từ tối hôm qua đến ngày hôm nay, chẳng phải hai ngày liền hay sao?”
 
Quý Bạch: “…”
 
Ngoại truyện Lâm Thanh Nham
 
Hồi nhỏ, Lâm Thanh Nham sống ở một nơi gọi là Đạo Trấn. Đầu thập niên 80, Đạo Trấn vừa nghèo vừa loạn. Côn Đồ trên đường phố nhiều như lông trâu. Đến bọn trẻ con khoảng 10 tuổi cũng coi đánh nhau là một trò vui.
 
Lâm Thanh Nham mới 7 tuổi nên đương nhiên là cậu bé bị bắt nạt nhiều nhất. Nhà hắn nghèo túng, hắn lại vừa gầy bé vừa ít nói, người khô đét như cọng giá đỗ. Vì vậy những đứa trẻ lớn hơn thường lấy việc hành hạ Lâm Thanh Nham để phát tiết hooc môn và sự phẫn nộ của thời kỳ thanh xuân.
 
Nhưng đối với Lâm Thanh Nham, điều này chẳng là gì cả. Hắn sợ nhất mỗi khi tan học về nhà, bắt gặp bố hắn tay cầm chai rượu, mặt mũ nổi đầy gân xanh, hung dữ nhìn hắn. Những lúc như vậy, hắn sẽ không tránh khỏi trận đòn. Có lúc, Lâm Thanh Nham bị bố hắn dùng cái ghế đảu đánh ngất. Khi hắn tỉnh lại, trời đã tối đen, bố hắn cũng không thấy bóng dáng. Hắn dùng khăn mặt giữ trên đầu một lúc lâu, máu mới ngừng chảy. Sau đó, hắn lơ mơ kéo cái ghế, đứng trướng kệ bếp lò nấu cơm
 
Tuy nhiên, tất c ả mọi chuyện thay đổi hoàn toàn vào năm Lâm Thanh Nham lên 10 tuổi. Một ngày, bố hắn uống rượu đến mức tắt thở. Có lẽ hôm đó, thi thể của bố hắn bị hàng xóm vác đi rêu rao khắp nơi, để mỗi ngày người dân ở Đạo Trấn đều nhìn thấy gương mặt trắng bệch như ma quỷ của bố hắn, nên về sau, không một dứa trẻ nào dám bắt nạt hắn. Thấy hắn từ xa, bọn trẻ đều đi vòng qua người hắn, chúng gọi hắn là “sao Chổi chết” ở sau lưng hắn.
 
Lầu đầu tiên trong đời, Lâm Thanh Nham cảm thấy, hóa ra chết người cũng là một chuyện tốt đẹp. Hắn bát đầu sống cùng ông nội. Ông nội chỉ có mấy mẫu ruộng. Để nuôi hắn ăn học, mỗi ngày ông lê tấm thân già nua đi cày cấy dưới ánh nắt gắt. Mỗi khi ta học, Lâm Thanh Nham đều ra ruộng giúp ông nội. Nhưng bọn họ vẫn rất nghèo khổ, Lâm Thanh Nham lúc nào cũng chỉ mặc bộ quần áo sờn cũ, bữa trưa chỉ có một cái bánh màn thầu lớn, một chút rau xanh và đậu phụ.
 
Nhưng cũng có người đối xử với Lâm Thanh Nham rất tốt. Đó là cô giáo chủ nhiệm ngoài 30 tuổi, có con trai bằng tuổi hắn. Buổi trưa, cô thường gọi hắn đến nhà cùng ăn cơm. Đây là khoảng thời gian Lâm Thanh Nham được ăn no nhất. Hắn thấy hạnh phúc như ở trên “thiên đường”. Thân hình hắn cũng lớn như thổi trong khoảng thời gian này, chẳng mấy chốc tăng thêm mười mấy centimet, cuối cùng cũng giống như một đứa trẻ bình thường. Thành tích học tập vốn rất kém dần dần khởi sắc. Phần lớn thời gian, Lâm Thanh Nham vẫn trầm mặc ít nói. Vào ngày sinh nhật của cô chủ nhiệm, hắn dè dặt ăn hết miếng bánh ga tô ở nhà cô, tặng cô thấm thiệp do chính tay hắn vẽ. Trên tấm thiệp viết một câu: “Thưa cô, sau này em lớn lên, em nhất định sẽ báo đáp cô. Em xin thề.” Cô giáo chủ nhiệm rơi lệ khi đọc dòng chữ này.
 
Tuy nhiên, tình hình tốt đẹp không lâu dài. Cô chủ nhiệm bị điều đi nơi khác khi Lâm Thanh Nham học lớp 8. Một thầy giáo mới chuyển đến tên Đỗ Thiết làm chủ nhiệm lớp. Đỗ Thiết, khoảng 27, 28 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, diện mạo sáng sủa. Cô chủ nhiệm đặc biệt nhờ vả Đỗ Thiết chăm sóc Lâm Thanh Nham. Coo còn lén để lại cho Đỗ Thiết một khoản tiền, tuy không nhiều nhưng đủ tiền ăn trưa của Lâm Thanh Nham suốt một học kỳ. Đỗ Thiết nhận lời ngay, ánh mắt anh ta nhìn Lâm Thanh Nham hòa nhã như ngọn gió xuân.
 
Buổi trưa những ngày sau đó, Đỗ Thiết đều bảo Lâm Thah Nham đếm phòng ký túc độc thân của anh ta. Ở căn tin dành cho giáo viên, chỉ cần bỏ một đồng là được ăn một bát cơm rau lớn. Vì vậy mỗi ngày, Đỗ Thiết đều lấy thêm ít cơm, chia cho Lâm Thanh Nham. Tuần nào Lâm Thanh Nham cũng hái rau tươi ở ruộng nhà mang đến cho Đỗ Thiết. Sau khi tan học, nếu Lâm Thanh Nham cùng ông nội đi nhặt chai lọ, bán được một, hai đồng, hắn đều giao cả cho Đỗ Thiết làm sinh hoạt phí. Đỗ Thiết nhận tiền, xoa đầu Lâm Thanh Nham, khen hắn hiểu chuyện.
 
Sự việc xảy ra vào một buổi trưa mùa hè. Lâm Thanh Nham cầm hộp cơm, ngồi ở ghế nhỏ ăn cơm. Một lúc sau, hắn đột nhiên phát hiện Đỗ Thiết mỉm cười nhìn hắn: “Em là con trai, sao chẳng ra mồ hôi gì cả?”
 
Lúc bấy giờ, Lâm Thanh Nham 13 tuổi, khuôn mặt đã có nét. Hắn thừa hưởng làn da vừa trắng vừa mịn từ người mẹ, đôi mắt và cặp lông mày như nét mực vẽ. Nghe thầy giáo nói vậy, hắn hơi đỏ mặt, chỉ cười không lên tiếng.
 
Ăn cơm xong, Lâm Thanh Nham định về lớp học, Đỗ Thiết vỗ vai hắn: “Em ở lại đây ngủ trưa đi. Em cứ ngủ trên giường, tôi còn phải chuẩn bị giáo án.”
 
Lâm Thanh Nham đương nghiên ngại ngùng, mở miệng nói không cần. Đỗ Thiết ấn người hắn xuống giường rồi đứng dậy đi tới bạn làm việc.
 
So với lớp học nóng như thiêu như đốt, nơi này có chiếu cói, quạt ddienj thổi thẳng vào người, quả thực rất mát mẻ và dễ chịu. Lâm Thanh Nham nhanh chóng tìm vào giấc ngủ. Hắn còn nằm mơ, mơ thấy mình đứng giữa đồng ruộng, mặt trời chiếu xuống đỉnh đầu, nóng bức vô cùng. Đột nhiên có một con cá từ dưới ruộng nhảy lên, cắn đúng bộ phận đàn ông của hắn, nó còn chui vào trong quần, khiến hắn vừa nhột vừa khó chịu…
 
Lâm Thanh Nham mở mắt. Đầu tiên, hắn phát hiện rèm cửa sổ đã đóng kín, khiên căn phòng tối hẳn. Sau đó, hắn cảm thấy dưới đùi mát lạnh. Vừa cúi đầu, Lâm Thanh Nham bắt gặp Đỗ Thiết đang ngồi bên mép giường. Hắn mặc quần đùi của ông nội, vừa rộng vừa cũ. Đỗ Thiết đang thò tay vào trong quần hắn, nắm bóp mông hắn.
 
Khi bốn mắt nhìn nhau, Đỗ Thiết hơi đỏ mặt, ánh mắt anh ta tương đối kỳ lạ và đáng sợ. Căn phòng rất yên tĩnh, Lâm Thanh Nham tựa như bị ném xuống dòng nước chảy xiết, vừa mù mờ vừa kinh hãi.
 
“Thanh Nham,thầy muốn…” Đỗ Thiết chưa nói hết câu, Lâm Thanh Nham đã giơ chân đạp trúng ngực anh ta. Hắn lảo đảo xuống giường, mở cửa chạy mất.
 
Trong một năm rưỡi còn lại của thời cấp hai, Lâm Thanh Nham gặp vô vàn khó khăn.
 
Đỗ Thiết không có gan cưỡng ép Lâm Thanh Nham, nhưng mỗi khi anh ta gọi hắn đến phòng ở của mình, hắn đều không đi. Thậm chí Lâm Thanh Nham bị gọi đến văn phòng, nếu trong văn phòng chỉ có một mình Đỗ Thiết, hắn cũng sẽ quay đầu bỏ đi. Kể từ ngày hôm đó đến khi tốt nghiệp cấp hai, Lâm Thanh Nham không nói với Đỗ Thiets một câu. Dù trong giờ học, anh ta gọi hắn trả lời câu hỏi, hắn cũng bướng bỉnh lặng thinh.
 
Đỗ Thiết đương nhiên không bỏ qua Lâm Thanh Nham. Hắn bị chuyển chỗ ngồi xuống bàn cuối cùng, bị một đám học sinh vừa cao lớn vừa học dốt che khuất. Nhiều lúc, hắn không nghe rõ lời thầy cô giảng bài, không nhìn rõ chữ viết trên bảng đen. Thành tích học tập xuống dốc không phanh, Đỗ Thiết càng có lý do phê bình hắn. Anh ta mắng hắn không có chí cầu tiến, chỉ biết học mấy trò xấu xa, có lỗi với sự đào tạo của cô chủ nhiệm cũ trước cả lớp.
 
Trong khi đó, Đỗ Thiết luôn nhìn hắn bằng ánh mắt lạnh lùng và chế giễu, giống như con rắn âm hiểm, không có gan tấn công trực diện, chỉ dám lén lút cắn hắt một nhát.
 
Một ngày, bác trực phòng thông tin của trường gọi Lâm Thanh Nham đến nghe điện thoại.
 
Là cô chủ nhiệm cũ gọi đến. Giọng nói cô vẫn dịu dàng như ngày nào, chỉ là bây giờ Lâm Thanh Nham trầm mặc hơn trước kia.
 
Đến cuối cùng, cô chủ nhiệm bỗng nghẹn ngào: “Thanh Nham, sao em lại trở nên hư hỏng? Cô nghe nói, em không đặt tâm tư vào sách vở, suốt ngày lêu lổng cùng đám bạn côn đồ. Sao em có thể ra nông nỗi này?”
 
Lần đầu tiên trong đời, Lâm Thanh Nham cảm thấy vô cùng đau đớn. Tại sao lại như vậy?
 
Thiếu niên 15 tuổi biết mở miệng giải thích ra sao?
 
Sau khi cúp điện thoại, Lâm Thanh Nham ngơ ngẩn đi về lớp học. Bây giờ, hắn đã rất cao lớn, dáng người gầy guộc trắng trẻo. Bình thường, gương mặt hắn trầm mặc u uất, các bạn học đều tránh xa hắn. Khi Lâm Thanh Nham đi qua ký túc giáo viên, hắn bắt gặp Đỗ Thiết đang khoác vai một học sinh nam thấp bé đi vào phòng ở. Lâm Thanh Nham nhận ra cậu bé đó là học sinh lớp 7. Cậu bé có gương mặt gầy guộc, đôi mắt to, bình thường rất hay cười.
 
Lâm Thanh Nham ngây ngốc đứng dưới bóng cây lớn, nhìn cánh cẳ phòng khép chặt sau lưng Đỗ thiệt, một lúc sau, rèm cửa sổ cũng che kín.
 
Buổi trưa hôm đó, Lâm Thanh Nham chỉ ăn một cái bánh màn thầu và hai bát canh rau. Hắn đột nhiên cảm thấy một cơn buồn nôn dội lên lồng ngực. Hắn bám vào thân cây, nôn sạch sẽ thức ăn trong dạ dày.
 
Kể từ hôm đó, Lâm Thanh Nham bắt đầu lao vào học tập như điên. Bất kể không khí xung quanh ngột ngạt đến mức nào, bất kể Đỗ Thiết châm chọc khiêu khích ra sao, hắn thi đỗ vào trường trung học trọng điểm của huyện với thành tích đứng đầu thị trấn. Sau đó, đến cậu là học sinh đại ca của đám côn đồ ngồi cạnh Lâm Thanh Nham cũng võ vai hắn, đồng thời nói với người khác: “Đây là người anh em của tôi, cậu ta rất lợi hại. Từ nay về sau, ở Đạo Trấn không ai được phép bắt nạt cậu ta.
 
Đỗ Thiết đương nhiên không còn cơ hội hành hạ Lâm Thanh Nham. Trên thực tế, sau khi lên cấp ba, hắn không gặp Đỗ Thiết trong một thời gian dài.
 
Lần gặp gỡ cuối cùng là nhiều năm sau, Lâm Thanh Nham đã thừa kế tài sản của Tần tổng, biến thành triệu phú Hồng Koong về Đạo Trấn đầu tư. Lúc đó, hắn đã rất thông thạo mấy trò giết người.
 
Lâm Thanh Nham cố tình ở lại Đạo Trấn một tháng, Đỗ Thiết cũng mất tích tròn một tháng. Khoảng thời gian này, Lâm thanh Nham ban ngày tham gia các hoạt động của chính quyền địa phương, buổi tối về tầng hầm của ngôi biệt thự, nhìn Đỗ Thiết khổ sở gào khóc. Đỗ Thiết là nạn nhân duy nhất bị Lâm Thanh Nham từ từ hạnh hạ đến chết. Sau đó, thi thể anh ta bị cắt thành từng mảnh nhỏ và thiêu rụi, tro cốt rắc ở dưới gốc cây lớn trong trường.
 
Đó là chuyện sau này, còn cả giao đoạn học cấp ba, Lâm Thanh Nham đều lặng lẽ và chịu khó học tập. không ít nữ sinh gửi thư tình cho hắn, nhưng hắn không bao giờ trả lời.
 
Lâm Thanh Nham một mình trơ trọi một mình vào đại học.
 
Gọi là “trơ trọi một mình” bởi vì sau khi ông nội hắn bán ngôi nhà ngói cũ kỹ hai gian để gom tiền đóng học phí năm đầu đại học cho hắn, hai ông chúa trở thành bần cùng một cách triệt để. Lúc hắn đi lên huyện làm thuê vào kỳ nghỉ hè, ông nội ốm chết trong túp lều cỏ ở bên đồng ruộng. Khi Lâm Thanh Nham trở về , thi thể của ông đã bốc mùi hôi thối, người dân đi làm ruộng cũng mặc kệ.
 
Ở nông thôn, thứ không thiếu nhất chính là đất. Lâm Thanh Nham cõng thi thể ông nội đi bộ một ngày trời, tới khu vực núi sâu, đào một cái hố chôn ông nội.
 
Hắn không cảm thấy buồn. Ông nội kiểu gì cũng có ngày rời khỏi cõi đời, chết sớm giải thoát sớm.
 
Ở đại học, Lâm Thanh Nham theo học ngành toán. Đây là khoảng thời gian vui vẻ thứ hai trong cuộc đời hắn. Hắn thích toán học từ thời cấp ba. Cuối cùng hắn cũng có thể tận tâm thận lực thả mình vào thế giới toán học. Hắn cảm thấy toán học rất đẹp đẽ, ngắn gọn, sạch sẽ, huyền bí vô cùng. Người ngoài ngành không thể lĩnh hội được sự huyền bí này. Một mình hắn chìm đắm say mê trong đó, quên cả bản thân.
 
Nhưng cũng có lúc Lâm Thanh Nham không vui vẻ. Năm thứ ba, hắn thích một nữ sinh cùng trường. Ký túc xá nam ở trường đại học đâu đâu cũng tràn ngập mùi hooc môn. Chứng kiến người xung quanh đều có đôi có cặp, bọn họ thậm chí còn kéo tấm màn gió lăn lộn ngay trong ký túc xá nam. Lâm Thanh Nham thực ra không bình tĩnh như vẻ bề ngoài của hắn. Hắn nằm trong chăn nắm lấy bộ phận cương cứng của mình. Hắn vùi mặt xuống gối, đè nén hơi thở gấp gáp. Hắn là kẻ rình trộm trong bóng tối.
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 82      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
81782
Truy tìm ký ức
Tác giả: Đinh Mặc
view: 564543
Nd: HE.
Freud Thân Yêu
Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
view: 370285
Nd: HE.
Địa ngục tầng thứ 19
Tác giả: Sái Tuấn
view: 179426
Nếu ốc sên có tình yêu
Tác giả: Đinh Mặc
view: 607288
Nd: Sủng. HE.
Trăng lạnh
Tác giả: JEFFERY DEAVER
view: 156148
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14595306
Hiền Thê Khó Làm   view 6799751
Em Dám Quên Tôi   view 6761950
Không xứng   view 6705300
Thứ nữ sủng phi   view 6665748
Ân nhân quá vô lại   view 6530818
Mưa ở phía tây   view 6430496
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc