Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!

Mộng Hoa Xuân

Tác giả : Hắc Nhan   
Chương 6
<< Trước    / 34      Sau >>    Mục lục | Xuống cuối
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Mộ Dung Cảnh Hoà giống như được mỹ nhân trong lòng phục vụ thoải mái, nhắm hờ mắt lại, một lúc sau mới lười nhác ngồi thẳng dậy dưới sự dìu đỡ của mỹ nhân, nhưng vẫn tựa vào nàng như người không xương, khẽ đưa mắt về phía Mộ Dung Huyền Liệt gần như không thể tiếp tục duy trì nụ cười trên mặt kia.

 
“Huynh trưởng cứ về trước đi, Cảnh và ái thiếp vẫn chưa tận hưởng hết lạc thú, thật…”
 
“Đủ rồi! Mộ Dung Cảnh Hoà, chàng còn muốn dày vò thế nào nữa đây?” Mục Dã Lạc Mai vẫn im lặng cuối cùng không thể nhịn thêm nữa, tức tối nói, trong đôi mắt ngập tràn lửa giận và sự mất kiên nhẫn.
 
Dường như mãi đến lúc này Mộ Dung Cảnh Hoà mới chú ý đến sự có mặt của Mục Dã Lạc Mai, đôi mắt tràn ngập tửu sắc từ từ hướng về phía nàng ta, định thần một lúc, thần sắc càng lúc càng trở nên lạnh lùng, “Ngươi lấy thân phận gì mà dám nói với bản vương như vậy?”
 
Lời vừa dứt, không chỉ có Mục Dã Lạc Mai và Mộ Dung Huyền Liệt, thậm chí đến Mi Lâm cũng bất giác ngẩn ngơ. Sau đó lại nghe thấy hắn nói tiếp: “Ngươi làm bị thương ái thiếp của bản vương, bản vương còn chưa tính sổ, ai cho phép ngươi hỗn láo ở đây?”
 
“Mộ Dung Cảnh Hoà, chàng, chàng…” Mục Dã Lạc Mai trước giờ luôn được Mộ Dung Cảnh Hoà dung túng yêu chiều, giờ thái độ của hắn thay đổi bất ngờ như vậy khiến cho nàng ta tức tối không thể tin nổi, nhất thời không biết nên phản ứng ra sao.
 
“Tên huý của bản vương ngươi có thể gọi được sao?” Mộ Dung Cảnh Hoà ngắt lời nàng ta, ánh mắt hiện lên thần sắc căm ghét, “Những người con gái vừa vô vị vừa cao ngạo như ngươi, bản vương chẳng qua cũng chỉ muốn chơi bời, ngươi lại nghĩ bản thân mình ghê gớm lắm sao? Còn dám làm bị thương người phụ nữ của bản vương…”
 
Mục Dã Lạc Mai tức tối đến mức mặt xanh ngắt lại, nói liền vài tiếng “được”, rồi quay đầu rời đi.
 
Mộ Dung Huyền Liệt gọi lớn mấy tiếng phía sau, thấy người đã đi xa, bất giác quay đầu lại trách móc: “Cảnh Hoà, lần này đệ quá đáng rồi đấy!” Nói xong, cũng quay người rời đi. Đi được vài bước, lại dừng lại, nói với một tên thị vệ khác theo phía sau, ra lệnh: “Ngươi ở lại đây bảo vệ Kinh Bắc Vương gia, nếu như có gì bất ổn, lấy đầu ra đền tội.”
 
Nhìn hắn ta biến mất trong khu rừng, Mi Lâm mới cảm thấy Mộ Dung Cảnh Hoà nãy giờ nắm chặt lấy nàng lúc này mới khẽ thả lỏng, từng cơn nhói truyền đến từ lòng bàn tay khiến nàng nhíu mày khó hiểu. Nếu như thực sự đau đớn như vậy, tại sao hắn lại phải nói như thế? Để cho Mục Dã Lạc Mai biết được sự thật chẳng phải sẽ tốt hơn sao?
 
Chưa để cho nàng kịp nghĩ thêm, Mộ Dung Cảnh Hoà xoay đầu, môi vừa lúc chạm lên cổ nàng. Người ngoài nhìn vào sẽ tưởng hai người giống sắp sửa thân mật, tên thị vệ ở lại đã học được bài học từ tên thị vệ trước, vội vã quay mặt đi, bước đến một chỗ cách xa nơi đó.
 
“Mau giải quyết hắn ta đi.” Mộ Dung Cảnh Hoà nói thầm, ánh mắt không hề che giấu sự tàn nhẫn.
 
Mi Lâm gật đầu, nàng hiển nhiên hiểu tên thị vệ này Mộ Dung Huyền Liệt giữ lại để giám sát bọn họ, bọn họ chỉ cần sơ ý một chút chắc chắn số phận sẽ thê thảm như bộ quần áo kia của Mộ Dung Cảnh Hoà, bị mấy mũi tên liền cắm lên. Nghĩ đến đây, nàng bất giác nhìn về phía bộ quần áo vắt trên cành cây kia, hai mũi tên cắm sâu trong đó bị gió thổi qua nhưng chẳng hề lay động, có thể thấy lực của người bắn tên mạnh đến mức nào.
 
Nghĩ vậy, nàng khẽ đặt Mộ Dung Cảnh Hoà nằm xuống tảng đá, chú ý tạo ra tư thế thoải mái, sau đó đứng dậy tiến về phía tên thị vệ.
 
Trước khi người của Mộ Dung Huyền Liệt đến, theo sự chỉ điểm của Mộ Dung Cảnh Hoà, Mi Lâm đã tạo những chiếc bẫy trong một mảng rừng cạnh khu vực bọn họ dừng chân để đề phòng. Đương nhiên muốn dùng cách bố trí đơn giản này để đối phó với cả đám cận vệ của Mộ Dung Huyền Liệt quả thật là không tưởng, nhưng chỉ đối phó với một tên thị vệ duy nhất thì đã quá đủ.
 
Khi Mi Lâm nhìn thấy tên thị vệ quả nhiên giẫm lên chiếc bẫy rồi bị những sợi dây leo quấn quanh treo ngược lên không trung, sự phòng bị đối với Mộ Dung Cảnh Hoà càng trở lên sâu sắc hơn. Nếu như không phải lúc này tính mạng của hai người đang phụ thuộc vào nhau, e rằng nàng đã nhân cơ hội này chạy trốn đi từ lâu.
 
Cô rút con dao ra tiến về phía tên thị vệ.
 
Những sợi dây leo quấn vào nhau, người đó bị treo không cao lắm, phần đầu cũng chỉ chạm đến vai Mi Lâm. Nhưng vì chân tay đều bị dây leo quấn chặt lại, trên mặt đất còn bố trí rất nhiều cọc gỗ nhọn hoắt, nên không dám dùng nội lực làm đứt những đoạn dây quấn quanh người.
 
Cách đó không xa, vài đốm lửa vẫn đang bập bùng cháy, đó là những đốm lửa Mi Lâm dùng chiếc đánh lửa lấy từ người hắn ta đốt lên, sau đó hắn còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, đã bị một trận thế cổ quái bao chặt lấy, giãy giụa hoảng loạn.
 
Mi Lâm đặt con dao lên phần cổ họng, vì cả người bị treo ngược lên mà càng hiện ra rõ hơn của hắn, hắn cảm thấy mình mất mạng thật oan uổng, nhưng dường như cũng chẳng oan uổng cho lắm.
 
Chẳng ngờ Mi Lâm dừng lại một lúc, sau đó quay người bước đi, để hắn lại một mình ngập trong làn khói mịt mù, bị gió thổi lắc lư qua lại.
 
Mi Lâm dập tắt đốm lửa, lấy bộ quần áo bị mũi tên cắm vào tạo nên hai lỗ thủng từ trên cây xuống rồi trở về bên cạnh Mộ Dung Cảnh Hoà, vứt lên người hắn, sau đó quay người kéo chiếc cáng giấu trong bụi cỏ ra, dìu Mộ Dung Cảnh Hoà nằm lên, rồi mặc quần áo của mình vào.
 
“Tại sao không giết hắn ta?” Mộ Dung Cảnh Hoà hỏi, hắn nghĩ rằng nàng rất độc ác.
 
“Ta thích vậy.” Mi Lâm chẳng buồn liếc nhìn hắn lấy một cái, thắt chặt dây lưng, cúi người kéo chiếc cáng.
 
Mộ Dung Cảnh Hoà khựng lại, bỗng nhiên nhớ ra những lời mình vừa nói nàng đã trả lời rất nhanh.
 
Mi Lâm thử dùng lực một chút, rồi lại ngẩng đầu lên nhìn trời, chắc chắn rằng con chim ưng không còn ở đó nữa, rồi mới đặt sợi dây lên bên vai không bị thương của mình, sau đó lấy hết sức kéo men về phía dòng suối. Nàng không cho rằng mình là một người dễ mềm lòng, nhưng khi nhìn thấy trong đôi mắt tên thị vệ kia toát lên vẻ hoảng sợ bất lực và thần sắc chấp nhận số mệnh, bỗng nhiên nàng không muốn xuống tay. Dù sao người đó cũng không gây cho họ nguy hiểm gì, tại sao nàng lại bắt buộc phải giết?
 
Mi Lâm cố gắng nếu không có chuyện gì bắt buộc sẽ không nói chuyện với Mộ Dung Cảnh Hoà. Với con người này, trong lòng nàng lúc nào cũng có một nỗi sợ hãi khó tả, lý do thì rất nhiều, nàng chẳng muốn nghĩ đến. Còn về Mộ Dung Cảnh Hoà rõ ràng cũng không có tâm trí để nói chuyện, vì thế trên suốt đường đi hai người đều tự ngầm hiểu với nhau không ai nói câu nào, mãi cho tới khi màn đêm buông xuống.
 
 
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 34      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
222068
Trâm (Tập 1) - Nữ Hoạn Quan
Tác giả: Châu Văn Văn
view: 2945285
Nd: HE.
Chỉ là Hoàng hậu
Tác giả: Vu Tình
view: 2018285
Nd: HE.
Mộng Hoa Xuân
Tác giả: Hắc Nhan
view: 1569205
Nd: Ngược. HE.
Bùn Loãng Cũng Có Thể Trát Tường
Tác giả: Vô Tụ Đinh Hương
view: 1076556
Nd: Sủng. HE.
Mỹ nhân khó gả (Đệ nhất mỹ nhân)
Tác giả: Thị Kim
view: 1698470
Nd: Sủng. HE.
Mắt trái
Tác giả: Đản đản 1113
view: 1646352
Nd: HE.
Thượng Cung
Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô
view: 1269681
Nd: Ngược. HE.
Bộ bộ kinh tâm
Tác giả: Đồng Hoa
view: 1014241
Nd: SE.
Thời niên thiếu không thể quay lại ấy
Tác giả: Đồng Hoa
view: 1194285
Nd: Sủng. SE.
Vô sắc công tử
Tác giả: Thẩm Tiểu Chi
view: 1415529
Nd: Sủng. HE.
Duyên kỳ ngộ full tập 1, 2
Tác giả: Trang Trang
view: 1328288
Nd: Sủng. HE.
Vân Trung Ca
Tác giả: Đồng Hoa
view: 997349
Nd: Sủng. SE.
Dám kháng chỉ, chém
Tác giả: Lam Ngả Thảo
view: 938948
Nd: Sủng. HE.
Trường tương tư full - tập 1, 2, 3
Tác giả: Đồng Hoa
view: 6254881
Nd: Sủng. HE.
Quan hệ nguy hiểm (18+)
Tác giả: Khiêu Dược Hỏa Diệm
view: 2016946
Nd: Sủng. HE.
Thái tử phi thăng chức ký
Tác giả: Tiên Chanh
view: 580611
Nd: Sủng. HE.
Quả nhân có bệnh
Tác giả: Tùy vũ nhi an
view: 1286264
Nd: Sủng. HE.
Thất thân làm thiếp
Tác giả: Nguyệt sinh
view: 2633710
Nd: Ngược. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15395204
Em Dám Quên Tôi   view 7401683
Không xứng   view 7336278
Hiền Thê Khó Làm   view 7290649
Thứ nữ sủng phi   view 7107824
Ân nhân quá vô lại   view 6943127
Gia cố tình yêu   view 6911609
Mưa ở phía tây   view 6883181
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc