Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

Tô Mặc không bao giờ khóc…

 Nam nhân này có tâm địa lạnh lùng tàn nhẫn bao nhiêu, Tuyết Thảo rõ ràng hơn ai hết. Môn chủ Thanh Lạc môn, con rể võ lâm minh chủ, hắn cùng với nhạc phụ khống chế toàn bộ võ lâm giang hồ. Bây giờ xem ra, thế sự bên ngoài đã đảo lộn rồi…
 
Mặc kệ Tô Mặc trở nên thảm hại cỡ nào, Tuyết Thảo cũng không thể không cảnh giác hắn, đợi vết thương trên người hắn tốt hơn một chút, Tuyết Thảo liền lấy ra một viên thuốc đen, cương quyết nhét vào miệng Tô Mặc. Người như Tô Mặc vậy, cho dù ai có đổ gì vào miệng hắn, hắn cũng có cách nhổ ra, nhưng lần này, hắn ngoan ngoãn nuốt viên thuốc đó, còn cười nói: “Không ngon chút nào.”
 
Tuyết Thảo lạnh nhạt, “Thuốc phế đi võ công, ngươi muốn ngon thế nào hả?”
 
Nghe Tuyết Thảo nói, Tô Mặc cũng chẳng có phản ứng gì thêm, vẫn bình thản nhìn nàng như cũ, giống như chỉ cần chớp mắt một cái, tự dưng Tuyết Thảo sẽ biến mất. Chốc lát sau, gân xanh Tô Mặc lồi ra, hô hấp hắn bắt đầu khó khăn, dường như đang ngầm chịu đựng đau đớn cực kì, cuối cùng hắn nhắm mắt lại, cắn chặt răng…
 
Tuyết Thảo thờ ơ nhìn hắn cả nửa buổi trời, tay nắm thành quyền, xoay người ra khỏi phòng.
 
Cửa đóng lại, hơi thở nặng nề của người ở trong vẫn truyền ra rõ ràng, Tuyết Thảo lãnh cảm nhìn bàn tay yếu ớt của mình, rồi cụp mắt lặng yên.
 
Không có võ công, Tô Mặc không cách nào điều chỉnh nội tức, miệng vết thương vừa khép lại từ từ tách ra, nhưng Tuyết Thảo dường như vẫn không thèm để ý đến hắn, bắt Tô Mặc mang giỏ trúc trên lưng lên núi hái thuốc với nàng, nhặt củi, bổ củi, rửa bát, tất cả công việc vụn vặt đều ném cho Tô Mặc, từ sáng đến tối, vết thương trên người Tô Mặc phải rách ra vài lần.
 
Tuyết Thảo đang hành hạ hắn, nàng nghĩ ra tất cả biện pháp để hành hạ hắn, nhưng Tô Mặc vẫn không hề tức giận. Trong suy nghĩ hiện tại của Tuyết Thảo, Tô Mặc đang dùng vẻ ngoài ôn hòa để che giấu nội tâm hung ác tàn nhẫn, hắn cực kì căm ghét cảm giác bị người ta khống chế trong tay, mà lúc này…
 
Thấy Tô Mặc vừa mới bổ củi xong, đầu đầy mồ hôi, mặt lấm lem ngồi ở bàn ăn đối diện, sắc mặt Tuyết Thảo tối lại. Tô Mặc sung sướng cầm bát xúc hai phần cơm to, không thèm gắp thức ăn, dường như rất đói…
 
Lửa giận trong lòng của Tuyết Thảo không biết ở đâu trào ra, chộp bẻ đôi đũa trong tay Tô Mặc, khó chịu nhìn chằm chằm vào ánh mắt mờ mịt của Tô Mặc. Tuyết Thảo lạnh lùng nói: “Xem ra, ngươi rất thích ứng với việc ngày ngày bị hành hạ thế này.”
 
Tô Mặc giật mình, dường như nhìn thấu lòng Tuyết Thảo, sau khi im lặng một lúc lâu, hắn bật cười “Nàng vẫn ngây thơ như vậy. Nếu như những việc vặt thế này gọi là hành hạ, ta không ngại nàng hành hạ ta mãi đâu.” Tô Mặc dừng một chút, tựa như nghĩ tới điều gì, ánh mắt sáng lên, nhìn Tuyết Thảo, nheo mắt cười “Trái lại mấy ngày nay ta cảm thấy chúng ta giống như một đôi vợ chồng bình thường…”
 
Tuyết Thảo lập tức cắt ngang lời hắn: “Tô công tử đừng cất nhắc Tuyết Thảo như vậy. Thiên kim minh chủ há sao có thể so sánh với bậc tiện tì như ta.”
 
Tô Mặc lẳng lặng nhìn Tuyết Thảo một hồi, trầm giọng nói “Có thể so sánh.”
 
Nếu như vậy, vì sao ba năm trước ngươi… Tuyết Thảo nín nhịn, nuốt hết những lời định nói, nếu hỏi những lời này chẳng khác nào nàng vẫn còn để ý hắn, giống như nàng chịu thua vậy… “Vợ chồng bình thường à?” Tuyết Thảo xoay chuyển câu hỏi, châm chọc “Ngươi có bao giờ thấy qua, thê tử nhà nào đối đãi với trượng phu mình như vậy không?”
 
Tô Mặc thở dài, cúi người nhặt đôi đũa đã bị gãy, hứng thú ra vẻ đáng thương “Chưa thấy qua, cho nên, Tuyết Thảo à, sau này nàng phải đối xử với ta tốt một chút đó.”
 
“A”, Tuyết Thảo cười khẩy, “Bây giờ mà ngươi còn có thể nói vậy, thật không biết xấu hổ mà.”
 
“Ta thích nàng là đủ rồi.”
 
Thanh âm thật bùi tai, Tuyết Thảo đứng dậy, vẻ mặt khó đoán “Lời này, nghe rõ là châm chọc.”
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 58      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
50676
Tim đập thình thịch
Tác giả: Lâm Địch Nhi
view: 158723
Lá rơi không vết
Tác giả: Giản Ám
view: 658479
Người tình nguy hiểm
Tác giả: Mạc Nhan
view: 216918
Nd: Sủng. HE.
Tà Vương
Tác giả: Mạc Nhan
view: 179426
Nd: HE.
Tú hồn
Tác giả: Minh tinh
view: 169950
Nd: HE.
Cặp đôi xui xẻo
Tác giả: Trạm Lượng
view: 114948
Nd: HE.
Thượng thượng ký
Tác giả: Thập Tứ Khuyết
view: 175718
Nd: HE.
(Tuyển tập) Sư Phụ
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 879105
Nd: HE.
Minh Vương
Tác giả: Mạc Nhan
view: 182825
Nd: Sủng. HE.
Khuynh thế
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
view: 547033
Nd: Ngược. SE.
Đẹp như tranh vẽ
Tác giả: Đạm Anh
view: 4586590
Nd: Ngược. SE.
Mộc Ngọc Thành Ước
Tác giả: Diệp Mê
view: 150483
Nd: HE.
Trộm sói
Tác giả: Mạc Nhan
view: 177057
Nd: HE.
Bồi thường ông chủ
Tác giả: Minh tinh
view: 188387
Nd: HE.
Sắc đẹp trêu ngươi
Tác giả: Huyến Lạn Như Hoa
view: 268109
Nd: HE.
Tướng công không xuất gia
Tác giả: Trạm Lượng
view: 165006
Nd: HE.
Tiểu thư, thiếu gia không ở nhà
Tác giả: Hồng Cửu
view: 215888
Nd: HE.
Pháo hoa
Tác giả: Lục Xu
view: 145951
Nd: HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14291559
Hiền Thê Khó Làm   view 5436855
Em Dám Quên Tôi   view 5388857
Thứ nữ sủng phi   view 5323658
Không xứng   view 5323246
Ân nhân quá vô lại   view 5184505
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc