Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Mẫn Nhu chọn lựa mình là một con đà điểu hèn nhát sau khi nghe được đáp án của Lục Thiếu Phàm. Anh chỉ nói từ ngắn ngủn, nhưng lại khiến sự tĩnh táo của cô vỡ vụn, chạy trối chết

 
“Cậu đã đi đâu?”
 
Trở về nơi ở, Mẫn Nhu vẫn chưa có lấy chìa khóa, cửa liền tự động bật mở, Chân Ni dựa vào cửa, nghiêng đầu, lưu manh nhìn cô.
 
Mẫn Nhu nheo mắt cười, tháo giày, nói lảng sang chuyện khác: “Mới sáng sớm như vậy đã trở về rồi sao?”
 
Chân Ni lười biếng nằm lên xích đu, đem vặn kiện túi xách ném lên chiếc bàn tròn để chỗ cho Mẫn Nhu ngồi.
 
“Visa đã đưa tới, công ty cùng tổ biên kịch “Xa nhau” đã chuẩn bị xong, ngày mai chúng ta đi”
 
“Gấp như vậy sao?” Hành động phản ứng hơi chậm, khó chịu nhìn về phía Chân Ni đang cắm cúi coi tạp chí Bát quái. “Không phải nói muốn tổ chức lễ cúng trước sau?”
 
Chân Ni nhún vai, vừa nhai kẹo cao su vừa than nói: “Đạo diễn bên kia nói muốn chiếm vị trí tốt trước, qua đó sớm có thể cùng công ty điện ảnh nước ngoài trao đổ, hơn nữa Âu Nhiễm Phong sắp tới cũng sang đó, không thể để anh ta đi một mình, cho nên, chúng ta sang đó trước”
 
Mẫn Nhu cũng không cự nự, cúi đầu gọt quả táo, xem như cam chịu  sự an bàn của tổ biên kịch. Nếu cô thật sự muốn cùng Lục Thiếu Phàm kết hôn, vậy ngày cô không nên đi, về tình về lý, cô nên ở lại thảo luận chuyện chung thân đại sự với Lục Thiếu Phàm.
 
Nhưng bên tai không ngừng vang lên tiếng của Lục Thiếu Phàm, đầu của cô nổ tung một cái, mơ mơ hồ hồ. Lời cầu hôn này giống như giẫm phải quả bom, mỗi bước đi đều cẩn thận. Con đường trước mắt thật nguy hiểm có thể sảy chân bất cứ khi nào, lời cầu hôn hoang đường này lại như khu vực nguy hiểm còn cô không cách rút ra, mãi mãi bị đáp án của Lục Thiếu Phàm giam cầm.
 
Lần thứ nhất tình yêu thất bại, cô thua đến thương tích đầy mình, cũng thua đến quên cách yêu người khác. Cô yêu Kỷ Mạch Hằng, quá mức tuyệt đối và mù quáng.. Sau khi bại trận, sự châm chọc khiêu khích của anh đã nhắc nhở cô đã trả giá đổi lấy chỉ có tổn thương không cùng, như vậy còn Lục Thiếu Phàm th2i sao?
 
Một cuộc hôn nhân không có tình yêu, đổi lấy được gì?
 
Cô và Lục Thiếu Phàm nếu quả thật sẽ kết hợp, không yêu thì cũng vì lợi ích, theo như lời cô nói, cô có thể mang đến cho anh những giá trị lớn hơn, anh cũng mang lại cho cô niềm vinh dự to lớn
 
Thậm chí có thể đả kích Kỷ Mạch Hằng.
 
Trong đầu chợt thoáng qua ý nghĩa, nỗi hận muốn trả thù khiến tim cô căng ra, cười khổ một tiếng, một giây sau liền bác bỏ ý nghĩ này.
 
Vô số đêm, cô khó ngủ chỉ vì muốn tìm ra cách trả thù người đàn ông kia, ảo tưởng bản thân làm gì để khiến anh đau đến không sống nổi. Nhưng khi cơ hội đã ở trước mắt thì mới nhận ra vật đổi sao dời, trả thù chẳng qua khiến cô đắm mình trong dòng sông hận thù.
 
Lúc này, trái tim cô như con nhộng, từng vòng từng vòng bao lấy mình, không để cho kẻ ngoài xâm nhập hoặc dòm ngó, càng sợ có người nhìn thấu quá khứ của cô. Lục Thiếu Phàm quá thông minh, cô sợ khi ở trước mặt anh sẽ như tờ giấy để lộ ra tất cả, khi đó nỗi đau do Kỷ Mạch Hằng gây ra còn sâu hơn.
 
Ngồi bên giường, nhìn cảnh đêm ngoài cửa sổ, ánh đèn màu thật huyền ảo, khiến cho đêm tối đơn độc lại trở nên thật đẹp, nhưng cô lại không có tâm trạng thưởng thức nó, tâm trang rối loạn nhìn tin nhắn trên di động càng trở nên phức tạp.
 
“Không còn sớm nữa, mau nghỉ đi!”
 
Anh tại sao lại biết cô chưa ngủ?! Liếc mắt nhìn đồng hồ báo thức trên chiếc tủ, 23 giờ 40 phút, anh biết cô vì chuyện hôm nay mà suy nghĩ?
 
Nhìn màn hình sáng trưng, tin nhắn ở dưới đề tên Lục Thiếu Phàm, giống như sợ cô không biết là ai, cố ý ghi chú, hành động tỉ mỉ này khiến cô hơi hoảng hốt
 
Đưa tay ném điện thoại lên giường, hấp tấp đứng dậy, đi về phía cửa sổ, nhìn cảnh đêm tuy đẹp mà an tĩnh, trái tim lại đập mạnh, nơi mi tâm khó che dấu nỗi phức tạp trong lòng.
 
Sau đó xoay người, đôi mắt nhìn chằm chằm di động, không biết có nên đi qua lấy không.
 
Nếu như ngay từ lúc bắt đầu Mẫn Nhu đã áy náy với Lục Thiếu Phàm, vậy bây giờ coi như cô không biết xấu hổ đi. Cô lợi dụng anh để chống lại cha, cũng không thật sự muốn ký tên lên tờ giấy kết hôn với anh, đáp án của anh hoàn toàn không nằm trong kế hoạch của cô, có thể nói, Lục Thiếu Phàm như kẻ cướp, lấy đi quyền làm chủ cô đối với cuộc sống.
 
Yêu Kỷ Mạch Hằng, cũng do cô đề nghị, là người chỉ đạo, nếu không yêu thì xoay người. Nhưng với Lục Thiếu Phàm, dường như có rất nhiều chuyện không phải cô nói thì nó bắt đầu hay kết thục được, ngược lại cô giống kẻ bị động, dựa theo kịch bản của anh mà diễn.
 
Cao quý như Lục Thiếu Phàm , như thần đứng trên mây, còn cô như con cờ trong tay để mặc anh định đoạt. Đột nhiên lĩnh ngộ ra điều này, cô liền bất an, cô không thể để cho mọi chuyện cứ phát triển theo chiều hướng không biết trước thế này, hoặc nếu Lục Thiếu Phàm  làm trước, cô cũng nên chính miệng cự tuyệt.
 
Mẫn Tiệp đối với anh đã gây ra vết thương, nếu bị cô làm thêm một nhát, với người có tính tình tốt như Lục Thiếu Phàm  có thể sẽ phát điên.
 
Giống như hạ quyết tâm, cô bước tới bên giường, nặng nề ngồi xuống, cúi người giữ lấy điện thoại di động, đầu nóng lên, gõ tin nhắn.
 
“Ngày mai em sẽ bay sang Hollywood.”
 
Ban đêm rất yên tĩnh, bầu không khí trầm lặng khiến cô tê liệt ngã xuống giường, nắm trong tay chiếc di động không hề có động tĩnh gì. Nửa giờ rồi, sau khi cô nhắn tin, anh không hề hồi đáp
 
Ý thức càng lúc càng rõ, nghiêng đầu nhìn màn đêm đen nhánh một cách vô ích, cô không hề thấy buồn ngủ, khóe mắt thỉnh thoảng nhìn về di động, đợi nó kêu lên lần nữa.
 
Lòng bàn tay run lên, một luồng sánh sáng chiếu lên góc trần nhà, cơ thể chán chường như bị trúng thuốc kích thích, lật ngược người lấy điện thoại, hai mắt trợn to nhìn mấy chữ.
 
“Ừ, đi đường cẩn thận”
 
Không hề chất vấn tội, chỉ đơn thuần quân tâm tựa như vẻ mặt trước sau như một của anh, lạnh lẽo không hề có bất cứ điều gì khác lạ. Lục Thiếu Phàm có ý gì? Cô đoán không ra!
 
Ảo não vứt điện thoại lên tủ, nhìn trần nhà đen thui, thở dài một tiếng, tối nay nhất định cô sẽ suy nghĩ lung tung.
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:
<< Trước    / 231      Sau >>    Mục lục | Lên đầu
ads
75808
Tiểu Khanh Ngốc Nghếch
Tác giả: Nhiễu Lương Tam Nhật
view: 521695
Nd: Ngược. HE.
Hoa lửa
Tác giả: Đản đản 1113
view: 646737
Nd: Ngược. HE.
Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc
Tác giả: Phỉ ngã tư tồn
view: 665689
Nd: Ngược. HE.
Hoa hồng giấy
Tác giả: Lâm Địch Nhi
view: 402421
Nd: HE.
Như Hoa Như Sương Lại Như Gió
Tác giả: Vương Thinh
view: 514588
Nd: SE.
Bác sĩ, Nhất Thế cần gì?
Tác giả: Cẩm Trúc
view: 436205
Nd: HE.
Dịu Dàng Đến Bên Anh
Tác giả: Nam Lăng
view: 939051
Nd: HE.
Cho Ai Sánh Cùng Trời Đất
Tác giả: Mộc Thanh Vũ
view: 570105
Nd: HE.
Mạc phụ Hàn Hạ
Tác giả: Đinh Mặc
view: 855930
Nd: HE.
Đáng tiếc không phải anh
Tác giả: Diệp Tử
view: 364311
Truy đuổi
Tác giả: Nhan Tiểu Ngôn
view: 429407
Nd: HE.
Bạch Nhật Huyên Tiêu
Tác giả: Quân Khuynh Tâm
view: 670839
Nd: Sủng. HE.
Tình đầu khó phai
Tác giả: Lục Xu
view: 666101
Nd: Ngược. HE.
I love you, I will kill you
Tác giả: Giản Ám
view: 752106
Nd: SE.
Em Là Định Mệnh Đời Anh
Tác giả: Hàm Hàm
view: 665792
Nd: HE.
Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh
Tác giả: Mạc Phi Bảo Bảo
view: 674341
Nd: Sủng. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 15284170
Em Dám Quên Tôi   view 7263354
Không xứng   view 7182705
Hiền Thê Khó Làm   view 7181057
Thứ nữ sủng phi   view 7005751
Ân nhân quá vô lại   view 6851766
Mưa ở phía tây   view 6780593
Gia cố tình yêu   view 6770190
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc