Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Đến hôm thứ ba thì Vương Vĩnh Lợi bắt đầu mở miệng. Hắn khai đã liên tục 4 lần cưỡng dâm giết người và khai rõ chi tiết gây án. 

Việc cảnh sát làm thế nào lấy được khẩu cung thì Tôn Phổ k hỏi kỹ. 

Đến hôm thứ tư, tại trại giam số 2 tp J. 

1 quản giáo bộ dạng ngái ngủ, tay cầm tờ phiếu gọi thẩm vấn, vật vờ đến trước cửa buồng giam 1 người, gõ vào cửa sắt. “Vương Vĩnh Lợi, lên thẩm vấn”

Phòng giam im ắng, k 1 tiếng trả lời.

Quản giáo ngáp ngắn ngáp dài ngán ngẩm tiếp tục gọi, nhưng vẫn là k có tiếng hồi đáp.

Anh ta chửi đổng, rút cây dùi cui từ bên hông ra, mở cửa buồng giam tiến vào: “Đ…mẹ, nhà ngươi…”

Câu chửi tục dừng lại giữa chừng, bị tắc trong họng. Quản giáo trợn mắt há miệng nhìn ô cửa sổ bên phải buồng giam. Chiếc dùi cui trong tay rơi xuống sàn.

Vương Vĩnh Lợi gục đầu, buông thõng 2 tay, nửa quỳ nửa đứng tựa lưng vào tường, phía sau gáy có 1 đoạn vải dài màu trắng thít chặt, đầu kia của mảnh vải buộc trên chấn song sắt của cửa sổ.

Cánh học trò ngồi bên dưới bắt đầu rỉ tai nhau xì xào bàn tán râm ran khắp phòng học. Nhiều người gác bài vở sang bên, nghi hoặc nhìn thầy Tôn Phổ đang đứng như tượng trên bục giảng.

Thầy Phổ chưa bao giờ đọc tin nhắn trong thời gian lên lớp, lần này là ngoại lệ, thầy k những chỉ ngừng giảng bài mà còn giữ nguyên tư thế cúi nhìn máy nhắn tin liền 2 phút.

Thầy yên lặng thì trò lao xao, khi tiến lao xao bắt đầu lớn thì Tôn Phổ sực tỉnh và trở về thực tại. 

Tôn Phổ ngẩng đầu, lập tức cảm thấy mồ hôi chảy xuống tận cổ, ươn ướt lành lạnh. Nhìn đám học trò bỗng im bặt, anh ta cố gượng cười, xua tay cứng đơ: “Ta nghỉ thôi”

Học trò bao giờ chẳng thế, dù thầy cô lên lớp hấp dẫn mấy cũng k bằng tan học về sớm. Thoáng chốc, lớp học vắng tanh. 

Tôn Phổ k trụ nổi nữa, anh ta ngồi phịch xuống cái ghế sau.

Khu công an Phong Thủy, phòng giải phẫu pháp y.

Triệu Vĩnh Quý lật tấm vải trắng ra, trên bàn là thi thể Vương Vĩnh Lợi. “Nó” trong có vẻ còm nhỏ hơn thường ngày, cái xác ngắn cũn so với chiếc bàn giải phẫu.

Tôn Phổ sững sờ nhìn những nhát cắt rạch và vết khâu ngang dọc chồng chéo khác nhau trên cái xác. Và cả những vết tụ máu chưa tan rải rác khắp thi thể.

Tôn Phổ ngoảnh đi, gắng k tưởng tượng những vết thương hình thành lúc người này còn sống. Và càng k muốn nghĩ đến nguyên nhân hình thành chúng.

“Tại sao hắn lại kiếm được dây thừng?”

“K phải dây thừng” – Sắc mặt tvq tái xanh – “Anh ta xé quần áo thành các rẻo vải, rồi tự thắt cổ ở tư thế ngồi”.

“Vì quá sợ bị trừng trị nên tự sát” - Tôn Phổ kéo tấm vải lên - “Cũng dễ hiểu thôi. Nếu k hắn cũng k thể thoát khỏi viên đạn”.

“Sợ bị trừng trị, nên tự sát” – sắc mặt tvq k nhẹ nhõm như Tôn Phổ - “Nhưng tiền đề là phải có tội đã”

“Chẳng khó gì” - Tôn Phổ nghĩ ngợi – “Chúng ta đã lấy được khẩu cung của hắn”

“Và k có bất cứ gì khác” – tvq bỗng hằn giọng – “Ngoại trừ vết tinh dịch khốn nạn kia”

Tôn Phổ k lập tức phản bác, anh ta chậm rãi nhìn tvq vài giây rồi chậm rãi nói: “kết quả đã thế này rồi, điều duy nhất chúng ta cần làm là khiến cho cái kết quả này hợp tình hợp lý”.

Tvq tròn mắt nhìn lại Tôn Phổ từ đầu đến chân đến hơn nửa phút rồi toàn thân ông bỗng chùng xuống.

“Thầy Phổ ạ, tôi vẫn đang nghĩ…” – tvq nhìn cái xác – “có phải chúng ta bắt nhầm người rồi không?”

“Không, tuyệt đối không” - Tôn Phổ phủ định thẳng thừng – “k thể nhầm, chính là hắn”.

Tvq k nói thêm nữa, ông kéo cái ghế ngồi xuống, vùi mặt vào 2 bàn tay.

Tôn Phổ bước đến đặt tay lên vai tvq, chậm rãi nói: “Anh Quý, chuyện này chẳng thể trách bất cứ ai. Hắn sợ bị trừng trị nên tự sát, k hiếm những kẻ thế này” - Tôn Phổ nhìn quanh rồi hạ thấy giọng: “Thật ra, hắn chết sự việc lại hóa đơn giản. Quyền chủ động đã nằm trong tay chúng ta”.

Tvq ngẩng đầu nhìn Tôn Phổ.

“Gã Vương Vĩnh Lợi k có người nhà thân thích, sẽ k ai truy cứu vụ tự sát của hắn cả. Còn điều mà anh gọi là “tội” thì k khó. Vân tay, búa, tóc…chắc k cần tôi chỉ cho anh”.

Tvq nhìn ra nơi khác vẻ do dự.

Tôn Phổ tiếp tục : “ anh k sai gì cả. Vương Vĩnh Lợi có tội, chết là phải. Chúng ta chỉ là làm sự việc trở nên hoàn mỹ trọn vẹn mà thôi”.

Tôn Phổ ngừng lời, đặt tay lên vai tvq ấn nhẹ: “chúng ta k phải vì 1 kẻ thế này mà tốn hao cả anh và đồng đội của anh nữa.”

Tvq lại cúi đầu, thở dài thườn thượt.

Ba ngày sau, tổ chuyên án báo cáo lên sở: nghi phạm Vương Vĩnh Lợi đã cung khai, thừa nhận mình gây ra các vụ án mạng liên hoàn, tinh dịch, tóc, dấu chân…thu được tại hiện trường hoàn toàn khớp với nghi phạm. Cộng với kết quả đối chiếu cây búa và các vật chứng khác mà nghi phạm sử dụng, tất cả là 1 chuỗi chứng cứ đầy đủ. Công tác phá án trinh sát thành công. 

Xét thấy nghi phạm do sợ tội đã tự tử, nay khép lại vụ án này, chấm dứt xử lý.

Đúng là 1 tin vui lớn. Chung cuộc hoàn mỹ.

Mỗi người lại trở về với cuộc sống của mình, bận rộn với các vụ án, hoặc trở lại bục giảng.

Thế nhưng, những chuyện bất ngờ lại thường đến vào lúc người ta k thể lường trước.

Năm ngày sau khi vụ án khép lại, Sở công an tp J nhận được cuộc gọi từ Sở công an tp W. Người gọi điện tự giới thiệu là Đài Vĩ, anh ta hỏi rằng có phải tp J nửa năm qua liên tiếp xảy ra mấy vụ án liên hoàn cưỡng dâm giết người k? Anh cảnh sát trực ban trả lời “ đúng thế”, và cho biết đã phá án xong xuôi.

“Đã phá án ư?” – Đài Vĩ rất kinh ngạc – “Không thể. Vì hung thủ đang nằm trong tay chúng tôi”.

Theo sở công an tp W cho biết, hồi 3h sáng ngày 17/9, trung tâm cảnh sát 119 nhận được điện thoại khẩn, báo rằng ở thôn Bắc Bá, thị trấn Đào Tiên khu Song Hồ xảy ra án cưỡng dâm giết người. . Công an trấn Đào Tiên nhận được tin báo liền nhanh chóng cử lực lượng đến.

Người báo tin là 1 nam trung niên họ Lưu. Ông cho biết, 1 ngày trước khi xảy ra vụ án, ông sang đánh mạt chược ở nhà bạn đến sáng sớm hôm sau mới ngừng chơi. Khoảng 3h sáng ông về thì thấy cổng nhà họ Lâm hàng xóm mở toang, trong nhà sáng đèn nhưng có tiếng vật lộn đánh nhau và kêu cứu. Ông Lưu và nhà họ Lâm vốn có quan hệ tốt, ông Lâm trước khi đi công tác có nhờ ông Lưu để ý nhà cửa nên ông cầm thanh củi bước vào xem sao. Vừa vào thì ông bị tấn công bằng 1 vật cứng, khiến ông bị thương ở đầu và vai phải. Trong bóng tối, ông cố vung thanh củi chống trả, hai bên giao đấu chừng nửa phút thì bên kia tháo chạy. 

Ông Lưu nhìn dưới ánh trăng thì nhận ra đối tượng là 1 kẻ nhỏ con.

Cảnh sát đến hiện trường, lập tức sơ bộ xem xét và hỏi 3 người bị hại. Sự việc là: đêm hôm đó người bị hại Diêu X cùng con trai 7t ngủ ở nhà. Lúc tờ mờ sáng, Diêu X bỗng nhận ra ai đó sờ quần áo mình nên chống cự và kêu cứu. Đứa con lên 7 cũng thức dậy và khóc lóc ầm ĩ. Kẻ kia liền cầm búa đánh thằng bé (may là chỉ bị thương nhẹ). Cô Diêu thấy thế quyết bảo vệ đứa con, bị hắn đánh vào đầu và tay trái. Khi đang chống cự dằng co thì ông Lưu chạy vào trợ giúp. Nhân lúc ông Lưu đánh nhau với đối phương, Diêu X chạy vào bếp lấy dao thái thịt chém bị thương kẻ đột nhập kia. 

Tìm hiểu xong, cảnh sát nhận định rằng hung thủ chưa thể chạy xa, bèn truy kích theo dấu chân và vết máu của hắn. Đến 5h sáng thì bắn được 1 tên đang trốn trong thửa ruộng ngô, đồng thời thu được búa và dao là công cụ gây án của hắn. 

Cảnh sát lập tức hỏi cung, hung thủ khai hắn là Dương Cửu Sơn, 42t, k nghề nghiệp, đã ly hôn, k nghề nghiệp cố định. Năm 1991 hắn bị kết án 6,5 năm tù giam về tội cưỡng dâm, cuối năm 1996 mãn hạn được tha về. Hắn đã thừa nhận tội lỗi đêm qua. Cảnh sát tiếp tục điều tra khai thác sâu hơn, Dương Cửu Sơn phải lần lượt khai nhận mình đã gây ra 4 vụ ở tp J. Về vụ án này, đây là lần đầu tiên Sơn mò sang tp W để gây án. Theo lời khai của hắn, cung cách phạm tội cơ bản của hắn là: khi có tiền thì ra thành phố chơi gái, lúc hết tiền thì về nông thôn cưỡng dâm giết người. Trong thời gian đi tù trước đây, Sơn đã học được vô số mánh khóe gây án, nên hắn có khả năng nhất định để “phản trinh sát”. 

Và, Dương Cửu Sơn là kẻ thuận tay trái. 

Được công an tỉnh điều chỉnh, Sở công an tp W đã giao tên Sơn và toàn bộ hồ sơ về hắn cho công an tp J là địa bàn chủ yếu xảy ra các vụ án mạng để xử lý. 

Họ khởi động lại toàn bộ trinh tự điều tra, kết quả cho biết các chứng cứ thu thập được từ Dương Cửu Sơn hoàn toàn khớp với hung thủ, và cũng khớp với lời khai của chính bản thân hắn.

Về vụ án ngày 9/3, y khai như sau: đêm đó Vương Vĩnh Lợi và Vương Hiểu Huệ quan hệ mua bán dâm xong, Lợi ra về. Sau đó k lâu, Sơn đã mò đến tiệm tạp hòa vờ mua đồ rồi thực hiện hung án. Cũng tức là, trong đêm đó Huệ quan hệ sinh lý với 2 gã đàn ông. 

Sau khi xâu chuỗi lại toàn bộ tình tiết vụ án, cảnh sát tuyên bố sự thật đã sáng tỏ. Đồng thời, nhận định rằng tổ chuyên án kết luận Vương Vĩnh Lợi là hung thủ khi trước là sai lầm.

Vậy là, cái kim trong bọc đã có ngày lòi ra.

Tiếp theo, là vận hành cơ chế truy cứu vụ điều tra xử lý sai. Để tránh k ảnh hưởng xấu hơn, công an thành phố J k hé lộ nhiều thông tin ra bên ngoài. Chúng ta nên biết, trong những năm tháng mà ngành truyền thông chưa mấy phát triển, áp chế dư luận k phải là chuyện khó. Tuy nhiên, những ai liên quan đều bị xử lý thích đáng, Có người bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có người bị bãi chức, giáng chức và hạ cấp bậc.

Sau khi nhận được tin này, giáo sư Kiều Doãn Bình đã kết thúc sớm chuyến đi giao lưu học thuật để về nước.

Nếu Còn Có Ngày Mai
Tác giả: Sidney Sheldon
view: 150174
Trâm (Tập 4) - Chim liền cánh
Tác giả: Châu Văn Văn
view: 1573325
Nd: HE.
Tấm vải đỏ (ma)
Tác giả: Hồng nương tử
view: 184988
Kỳ Án Ánh Trăng
Tác giả: Quỷ Cổ Nữ
view: 165109
Trăng lạnh
Tác giả: JEFFERY DEAVER
view: 145333
Truy tìm ký ức
Tác giả: Đinh Mặc
view: 540956
Nd: HE.
Archimedes Thân Yêu
Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
view: 1708461
Nd: HE.
Freud Thân Yêu
Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
view: 334647
Nd: HE.
Kinh thiên kỳ án
Tác giả: Hà Mã
view: 201777
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14283113
Hiền Thê Khó Làm   view 5325924
Em Dám Quên Tôi   view 5277720
Thứ nữ sủng phi   view 5214066
Không xứng   view 5213551
Ân nhân quá vô lại   view 5075016
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc