Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện
Ở đây mình chỉ post những truyện hay đã được chọn lọc tỷ mỷ thôi, mời cả nhà tha hồ nhảy hố không lo bị sụp đâu ạ :) !!
Like ủng hộ fanpage của Thảo nha:

 Sáng sớm, tại khu công an Phong Thủy.

Tôn Phổ vẻ mệt mỏi, bước lên bật thềm đá nhẵn bóng. Vừa đi qua cửa quay, anh ta nhìn thấy Triệu Vĩnh Quý đang ngồi trên ghế dài kê cạnh cửa, hút thuốc.

Thấy Tôn Phổ vào, tvq đứng dậy, đưa tay lên xoa mặt rồi bước ra đón.

“chúng tôi nên cử xe đến đón thầy mới đúng”

“Đừng trịnh trọng thế. Nhà tôi ở gần đây thôi mà.” - Tôn Phổ cười – “8h rưỡi họp phải k?”

“Vâng” – tvq nhìn phòng họp ở phía sau – “Các anh em vẫn chưa đến đủ”

TVQ mời Tôn Phổ hút thuốc và bật lửa châm thuốc cho anh.

“Có điểm gì mới chưa?” – tvq nhìn chiếc cặp da Tôn Phổ khoác trên vai.

“Tôi đã chỉnh lý báo cáo về phác họa tâm lý nghi phạm” - Tôn Phổ rít 1 hơi thuốc, sắc mặt có nét mệt mỏi - “Sẽ đọc trong cuộc họp”.

“Vâng” – tvq ngập ngừng – “Khi nào thầy Bình về?”

Tôn Phổ nhìn anh, mìm cười – “Chắc là tháng sau. Thế nào? Chắc anh chưa tin tôi?”

TVQ vội thanh minh: “k phải thế. Anh và Giáo sư Bình đều là chuyên gia”.

“Anh nghi ngờ tôi, nghi ngờ kỹ thuật của tôi cũng là chuyện thường tình” – Vẻ mặt Tôn Phổ rất nhẹ nhàng. “Rồi kết quả sẽ nói lên tất cả.”

Cuộc họp đã rà soát lại toàn bộ tư liệu và vật chứng liên quan đến 3 vụ án đầu tiên và thông báo về tình hình điều tra vụ cưỡng dâm vừa xảy ra ngày 3/9.

Sau khi cán bộ hữu quan trình bày xong, ánh mắt mọi người đều đổ dồn về Tôn Phổ.

Có ánh mắt tò mò, có ánh mắt nghi ngờ, thậm chí là gườm gườm thật khó hiểu.

Tôn Phổ đã quen với những ánh mắt này. Vì, 1 phó Giáo sư mới ngoài 30t đã khiến người ta phải chú ý. Mặt khác, xưa nay cảnh sát vẫn áp dụng chiến thuật quen thuật quen thuộc là “loại trừ mò” trong vô số đối tượng, đây cũng là lối tư duy cố định cảu các trinh sát viên. Còn “dấu vết tâm lý nghi phạm” là 1 danh từ quá mới, thậm chí rất nhiều cảnh sát còn chưa từng nghe nói đến khái niệm “phác họa tâm lý nghi phạm”. Chỉ dựa vào hiện trường gây án để suy ra nghề nghiệp, môi trường sống, gia đình, tính cách, thói quen, thậm chí suy ra đặc điểm vóc dáng và cách ăn mặc của nghi phạm, e chuyện này có phần hoang đường.

Tôn Phổ rút thuốc la ra châm, từ từ rít 1 hơi. Rồi anh ta mở cặp rút ra tập tài liệu. Lúc này cả phòng họp bỗng im phăng phắc, mọi ánh mắt đều nhìn vào từng động tác của anh ta.

Tôn Phổ nhẹ nhàng mỉm cười, rồi lập tức tập trung tinh thần.

Với con mắt “nhà nghề” của anh, có thể khẳng định 4 vụ án do cùng 1 hung thủ gây ra. Các đặc tính của hắn: nam giới, tuổi từ 35 – 54, chiều cao từ 1,6 – 1,65m, nặng từ 50 – 60kg, vóc người thấp nhỏ, hơi gầy. Thuận tay trái. Tứ chi bình thường, không có tật. Nhóm máu A.

Sở dĩ đưa ra được những kết luận trên, vì căn cứ vào kết quả phân tích chứng cứ thu được tại hiện trường như dấu chân, tóc, tinh dịch…mặt khác, căn cứ vào thời gian gây án của hung thủ: phần lớn là sau nửa đêm về sáng, là lúc mọi người ngủ say. Các nạn nhân đều bị hung thủ dùng búa sát hại, họ gần như k có phản kháng gì. Từ đó suy luận rằng, hung thủ k đủ tự tin vào thể lực của mình để hành động, nên hắn chọn thời gian gây án như vậy để loại trừ khả năng phản kháng của nạn nhân. Ngoài ra, trong vụ án ngày 9/8, hiện trường cho thấy khi hắn cưỡng dâm nạn nhân đã xảy ra vật lộn kịch liệt với nạn nhận. Người bị hại này cao 1.65m, nặng 46kg, từ đây suy ra hung thủ có vóc người thấp bé, thể lực k mấy cường tráng.

Xét về thuộc tính xã hội, hung thủ chưa có vợ hoặc đã ly hôn. Với độ tuổi của y, phần lớn là đã ly hôn. Hắn sống 1 mình hoặc chỗ ở k cố định. Tình trạng kinh tế kém, vệ sinh cá nhân kém, nơi ở bày các vật dụng bừa bãi lộn xộn, thói quen sinh hoạt k ra gì.

Xét về thuộc tính địa lý: cả 4 vụ án đều k có ai nhận ra hiện trường có vấn đề khác thường, vì thế k thể suy đoán về giọng nói của hắn hay các thông tin liên quan. Nhưng cả 4 vụ án đều xảy ra ở vùng nông thôn quanh tp J nên suy đoán rằng hung thủ là người địa phương, có khả năng đăng ký hộ khẩu thường trú ở nông thôn. Phạm vi hoạt động thường ngày của y là giữa nông thôn và tp.

Xét về thuộc tính tâm lý, chắc chắn hung thủ là kẻ k bình thường. Trong cả 4 vụ án, các nạn nhân nữ đều bị xâm hại tình dục. Y xâm hại từ thi thể nữ nhân đến bé gái chưa đầy 10t, chứng tỏ y là kẻ có hành vi sinh lý hết sức bất thường. 

Trước hết, thủ đoạn gây án của hắn có tính chất vũ lực tàn bạo. Mặt khác, hung thủ có bệnh lý về nhu cầu tình dục quá mạnh và xem rẻ mạng sống con người. Điểm cuối cùng, tình hình hiện trường cả 4 vụ sau khi gây án hung thủ đều lục soát và cướp hết tiền mặt rồi mới bỏ đi. Từ đó suy rằng hung thủ có 2 động cơ gây án, một là thỏa mãn thú tính, hai là tiền. Tôn Phổ nhận định rằng nhu cẩu nội tâm hung thủ chỉ còn lại 2 bản năng thấp nhất đó, cũng tức là năng lực cảm nhận về bản thân tương đối thấp, khả năng kết nối với thế giới bên ngoài cũng thấp. Vì thế suy ra y k có vị trí đáng kể trong xã hợi và k thể làm những việc đòi hỏi kỹ năng.

Về thuộc tính quá khứ phạm tội, vụ án xảy ra ngày 28/3 k phải lần đầu hung thủ gây án, chắc y phải có tiền sử tội phạm bà có khả năng gây án liên quan đến xâm hại tình dục. Đồng thời, có lẽ hung thủ đã từng bị trừng phạt thụ án, cho nên ý có năng lực phạm tội và năng lực phản trinh sát nhất định. (vì khi gây án y đã cắt dây đèn, dây điện thoại, y biết dùng bao cao su khi cưỡng dâm…)

Tổng hợp tất cả lại, Tôn Phổ đề nghị tổ chuyên án khi trinh sát điều tra ở khu vực nông thôn thị trấn gần hiện trường các vụ án. Ngoài ra, vì thủ phạm có tình trạng bất thường về nhu cầu sinh lý nói trên, rất có thể y sẽ hay la cà ở những nơi tổ chứ dịch vụ gội đầu, mát xa, những nơi ăn chơi trụy lạc trá hình. Tiền bạc trộm được ngoài chi dùng cho sinh hoạt ra, thường sẽ nướng vào những chốn bẩn thỉu như vậy. 

Cuối cùng, Tôn Phổ cho rằng, xét về quy luật gây án, khi y k thể dùng cách nào khác để thỏa mãn thú tính thì rất có thể sẽ lại hành án. Cho nên, các hoạt động trinh sát đối với y cần chú trọng nâng cao hiệu quả.

Phải nhanh chóng tối đa để khép lại vụ án. Đây cũng là nguyện vọng cấp thiết của tổ chuyên án. 4 vụ án liên tiếp đã khiến Công an tỉnh chú ý, và lênh cho Sở công an tp ra cam kết, giao hẹn thời gian phá án.

Dưới áp lực lớn, các tổ viên tổ chuyên án đã nhanh chóng triển khai. Nhưng, địa bàn khi phong thủy là khu vực rộng nhất tp, lại gồm nhiều thị trấn, tuy phân tích của Tôn Phổ đã thu hẹp diện điều tra loại trừ nhưng “phác họa” đó của anh ta dường như rất xa xôi, liệu có đáng tin không?

Án mạng đêm động phòng
Tác giả: Tựu Mộ
view: 476375
Tấm vải đỏ (ma)
Tác giả: Hồng nương tử
view: 187563
Địa ngục tầng thứ 19
Tác giả: Sái Tuấn
view: 172216
Trâm (Tập 4) - Chim liền cánh
Tác giả: Châu Văn Văn
view: 1583728
Nd: HE.
Freud Thân Yêu
Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
view: 344947
Nd: HE.
Kỳ Án Ánh Trăng
Tác giả: Quỷ Cổ Nữ
view: 169641
Nỗi đau của đom đóm
Tác giả: Quỷ Cổ Nữ
view: 169744
Đêm vô minh
Tác giả: Mỹ Bảo
view: 239784
Nd: HE.
Nếu ốc sên có tình yêu
Tác giả: Đinh Mặc
view: 586482
Nd: Sủng. HE.
Thể loại
Truyện hay

Đọc nhiều
Tuyệt sắc yêu phi   view 14369221
Hiền Thê Khó Làm   view 6168052
Em Dám Quên Tôi   view 6115316
Không xứng   view 6052898
Thứ nữ sủng phi   view 6050735
Ân nhân quá vô lại   view 5911788
Lên đầu trang
Home
Blog
Hội yêu ngôn tình
Sitemap
Tôi tên Thảo - và tôi yêu truyện

Chào mừng bạn ghé thăm website thảo truyện.com. Hãy đọc và cùng chia sẻ những câu truyện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và mới nhất nhé!

từ khóa: đọc truyện www, ngon tinh, ngontinh, truyện chọn lọc, truyện ngôn tình hay nhất, ngon tinh hay nhat, list truyen hay, web truyen hay, tìm truyen hay de doc